Giải pháp email
 
Hệ thống email trong doanh nghiệp là một trong những hệ thống quan trọng nhất trong công ty. Nó giúp cho các công ty gắn kết được các doanh nghiệp với nhau, tạo một môitrường làm việc cộng tác hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Với mỗi một mô hình doanh nghiệp cũng như với mỗi nhu cầu trong hệ thống thì doanh nghiệp sẽ dùng các hệ thống email khác nhau. TSG đã triển khai nhiều hệ thống mail cho các công ty. Các giải pháp email chủ yếu mà TSG triển khai là các giải pháp dưới đây
 
1.   Giải pháp mail Google
Nhu cầu liên hệ trao đổi thông tin qua email là nhu cầu cần thiết. Hiện nay vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp sử dụng hệ thống email miễn phí như gmail.com, yahoo.com ... hoặc hệ thống email chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Điều này gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.
 
ƯU ĐIỂM
- Ưu điểm kỹ thuật:
+  Độ ổn định cao, tương đương với Gmail (được đảm bảo bởi thương hiệu Google)
+  Số tài khoản email : 50 email
+ Dung lượng cho mỗi tài khoản: 7.000 MB
+ Tính năng POP3 : có
+ Tính năng IMAP: có
+ Bộ lọc thư rác, chống virus: có
+ Mã hóa, bảo mật thông tin: có
+ Ứng dụng văn phòng trực tuyến: có
+ Các ứng dụng hỗ trợ làm việc: có
+ Đa ngôn ngữ (hỗ trợ Tiếng Việt): có
+ Khả năng lưu trữ, tìm kiếm: tốt.
+ Dễ dàng quản trị, tạo hay chỉnh sửa tài khoản email mới
 
-Ưu điểm giải pháp:
+ Tạo địa chỉ email mang tên công ty: (ví dụ: tennhanvien@tencongty.com)
+ Giao diện sử dụng đơn giản và thân thiện.
+ Gửi và nhận email sử dụng Outlook hỗ trợ cả POP3 lẫn IMAP.
+ Gởi mail thông tin cho cả nhóm theo phòng ban hoặc toàn công ty.
+ Sử dụng tin nhắn nhanh (Chat) ngay trên hệ thống.
+ Tạo và soạn thảo văn bản với word và excel ngay trên web ( không cần cài đặt phần mềm và soạn thảo ở bất cứ nơi đâu).
+ Chia sẻ tài liệu, cộng tác viết tài liệu, báo cáo ngay trên website.
+ Lập lịch làm việc, tạo sự kiện, quản lý lịch làm việc.
+ Tạo website giới thiệu doanh nghiệp.
+ Doanh nghiệp không phải trả các chi phí duy trì hàng tháng hàng năm
+ Không phải lo lắng vì email luôn hoạt động tốt với 99,99% uptime
+ Không phải lo lắng vì email gửi đi luôn vào inbox (khả năng bị đánh dấu spam là cực thấp)
2.   Giải pháp mail Microsoft Exchange
Hơn bao giờ hết các các công ty luôn yêu cầu các công cụ giao tiếp hiệu quả và linh hoạt. Với máy chủ Microsoft Exchange 2010 bạn có thể đạt được cấp độ mới về độ tin cậy và hiệu năng với các tính năng đơn giản hóa việc quản lý của bạn, giúp bảo vệ thông tin liên lạc của bạn, và làm thỏa mãn người dùng của bạn bằng cách đáp ứng nhu cầu của họ cho di động lớn hơn. 
Microsoft Exchange Server, nền tảng của giải pháp truyền thông hợp nhất của Microsoft, là một nền tảng nhắn tin linh hoạt và đáng tin cậy có thể giúp bạn hạ thấp chi phí nhắn tin bằng 50-80% tăng năng suất công việc bằng cách giúp nhân viên có thể truy cập thông tin mọi nơi mọi lúc với độ an toàn cao nhất giúp cho bạn có thể quản lý được những rủi ro gặp phải.
  
Giảm thiểu chi phí CNTT với một nền tảng linh hoạt và đáng tin cậy 

Áp lực để tối ưu hóa cơ sở hạ tầng CNTT của bạn trong điều kiện tình hình kinh doanh luôn thay đăng đặt ra yêu cầu hệ thống của công ty luôn phải linh hoạt, vì vậy đầu tư vào các giải pháp cung cấp độ tin cậy và sự lựa chọn là rất quan trọng.
 
Exchange Server 2010 mang đến cho bạn sự linh hoạt để thích ứng với nhu cầu triển khai của bạn duy nhất của bạn và cung cấp một cách đơn giản để giữ cho email liên tục có sẵn cho người dùng của bạn. 

Truy cập thông tin mọi nơi mọi lúc 

Với Exchange Server 2010 bạn có thể chi phí có hiệu quả cung cấp cho người dùng của bạn được tự do truy cập an toàn tất cả các email của họ-truyền thông, thư thoại, tin nhắn tức thời, và nhiều hơn nữa, từ hầu như bất kỳ nền tảng, trình duyệt web, hoặc thiết bị để có được nhiều hơn thực hiện bất cứ nơi nào họ


Quản lý rủi ro với khả năng bảo vệ và tuân thủ 

Một số lượng lớn các ứng dụng và các thiết bị truy cập vào cơ sở hạ tầng email của bạn, do đó, nó là quan trọng hơn bao giờ hết là bạn xem xét việc bảo vệ dữ liệu quan email quan trọng của bạn khi bạn chọn một giải pháp email. Tổ chức của bạn có nhiều lý do để bảo vệ và lưu trữ email, từ mối quan tâm quản lý để quản trị nội bộ tổ chức. Exchange 2010 cung cấp bảo vệ thông tin tích hợp, kiểm soát, và các công cụ phù hợp tập trung vào việc giúp bạn đơn giản hóa và tự động hóa quá trình này. 


Tối ưu hoá cho phần mềm-cộng-Dịch vụ 

Có được thiết kế, phát triển, và thử nghiệm với phần mềm Microsoft-cộng với chiến lược dịch vụ, tại cốt lõi của nó, Exchange 2010 cung cấp cho bạn lựa chọn triển khai linh hoạt.
 
Bạn có thể chọn từ trên cơ sở triển khai với Exchange 2010, một dịch vụ với các giao dịch trực tuyến hoặc từ một trong những đối tác nhiều nhà cung cấp dịch vụ, hoặc kết hợp liền mạch của cả hai. Microsoft cam kết chiến lược Software-plus-Services, cho phép bạn lựa chọn khi nào và làm thế nào bạn tận dụng lợi thế của trên cơ sở, tổ chức, đám mây, và các giải pháp lai mà không bị gián đoạn hoặc thay đổi các kinh nghiệm cho người dùng của bạn
3.   Giải pháp mail Mdaemon
MDaemon Email Server - giải pháp email dành cho các doanh nghiệp, công ty với các quy mô khác nhau, ứng dụng tương thích tốt với nền tảng hệ điều hành Microsoft Windows, hỗ trợ các giao thức thông dụng như IMAP, SMTP, và POP3...

Được xem là một trong những giải pháp toàn diện và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực mail server dành cho các tổ chức, công ty với quy mô lớn, MDaemon Mail Server đã đạt được nhiều thành công và sự tin tưởng của người sử dụng cũng như cộng đồng tạp chí nổi tiêng trên thế giới. Hỗ trợ đầy đủ các giao thức phổ biến như IMAP, SMTP, và POP3, khả năng hoạt động nhanh chóng, độ ổn định, bảo mật và tin cậy rất cao đang là những điểm mạnh của MDaemon so với những đối thủ khác, đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thể 90 quốc gia và hơn 25 ngôn ngữ. Bên cạnh đó, MDaemon đang là đối tác đáng tin cậy của Microsoft Exchange, cung cấp cho người sử dụng bộ sản phẩm ổn định, độ bảo mật cao, đầy đủ chức năng, tự động tích hợp với Microsoft Outlook (thông qua chức năng Outlook Connector của MDaemon), với hệ thống webmail client đa ngôn ngữ dành cho hệ điều hành Microsoft Windows. Với 3 phiên bản: Standard, Pro và Free, người sử dụng đã có thể thỏa sức lựa chọn với những giải pháp khác nhau dành cho doanh nghiệp của mình. 
 
Bộ sản phẩm MDaemon Mail Server hiện đang là một trong những sản phẩm dẫn đầu về công nghệ bảo mật, nhiều bộ lọc thông minh, hỗ trợ nhiều server khác nhau, khả năng quản trị linh hoạt, hỗ trợ cơ chế bảo mật theo tầng (kết hợp với SecurityPlus dành cho MDaemon), dễ dàng ngăn chặn những hiểm họa thường trực như spam, viruses, và phishing, được xây dựng trên nền tảng công nghệ nhận dạng tiên tiến Vouch By Reference (VBR) và kiểm nghiệm, xác thực chữ ký , tin nhắn điện tử như DKIM, DK, Sender-ID, và SPF. 
 
4.   Giải pháp Kerio Connect
Kerio Connect trước đây được biết đến với tên là MailServer. Kerio MailServer hợp nhất truy cập vào email, lịch biểu và thông tin liên lạc bằng cách đồng bộ hóa không dây với những chiếc điện thoại thông minh. Hỗ trợ các nền di động bao gồm Treo với Palm OS, Windows Mobile ®, Symbian và BlackBerry…
Kerio Connect bao gồm:
• Groupware – phần mềm nhóm – hỗ trợ cho Outlook, Entourage, iCal, Apple Address Book, mail trên web, và điện thoại thông minh.
• Đồng bộ hóa email và wireless PIM với Palm, Windows Mobile, Symbian và các thiết bị BlackBerry
• Bảo vệ chống spam, virus
• Lưu trữ Email
• Tự động sao lưu
Chương trình này chạy trên hệ điều hành Mac OS X 10.3.9 hoặc các hệ điều hành sau đó, và nó có thể quản lý từ xa với kênh giải mã.
 
 
 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 2246 1184 - 2246 2384 hoặc 0904 88 33 17 để được tư vấn cụ thể

TSG.