TSG là công ty hàng đầu về các dịch vụ và giải pháp hạ tầng mạng. Là đối tác của các nhà cung cấp sản phẩm CNTT hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tiên phong nhằm hỗ trợ khách hàng xây dựng và tối ưu hóa các hệ thống hạ tầng mạng của mình.
Các dịch vụ hạ tầng mạng của TSG tập trung vào việc tìm hiểu mục tiêu chiến lược cũng như yêu cầu kinh doanh của khách hàng, trên cơ sở đó chuyển hóa thành các mục tiêu về hạ tầng mạng tương ứng.
Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo và chứng nhận bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu về dịch vụ hạ tầng mạng, từ thiết kế cấu trúc tới triển khai hệ thống, cài đặt, tối ưu hóa và các ứng dụng khác của khách hàng.
Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ quản trị, hỗ trợ, bao gồm kiểm tra vận hành hệ thống, quản trị theo lịch trình, hỗ trợ từ xa và qua hệ thống help desk.
 Tiêu chuẩn thiết kế:
       Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế ANSI-TIA-EIA từ đơn giản như cáp UTP đến cao cấp như cáp quang (Fiber Optic).
Hệ thống mạng được thiết kế và ứng dụng phù hợp với cấu trúc quản lý và tính đến việc phát triển quy mô cho doanh nghiệp mang tính hỗ trợ cao.
 Hệ thống mạng ứng dụng được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật từ các hãng Truyền Thông Mạng nổi tiếng trên thế giới như: Cisco, Nortel, Sun, Microsoft, IBM, Linux ...
  Các loại hệ thống mạng:

      - Hệ thống mạng nội bộ (LAN)
                  + Mạng ngang hàng dựa trên môi trường Windows.
                  + Mạng Client - Server trên môi trường Windows.
                  + Xây dựng máy chủ như File Server, Mail Server, Backup Server, Antivirus Server, Security Device…
                  + Xây dựng hệ thống mạng cáp quang.
-        Hệ thống mạng WAN
+  VPN trên các thiết bị như Cisco, Nortel, NexG, Netgear… tạo kết nối từ xa Site to Site, Remote user to Site…
      + VPN trên môi trường Window Server vẫn đáp ứng được nhu cầu có chi phí thấp nhưng chất lượng dịch vụ vẫn thỏa mãn yêu cầu quý vị.
+  Outdoor Wireless – Wifi – Wimax:  theo chuẩn 802.11a, 802.11g và 802.11b và 802.16 , khoảng cách xa từ 1-40 km.
     Công nghệ thiết bị:
      +  Các thiết bị phần cứng phục vụ cho hệ thống mạng được đội ngũ kỹ sư của TSG chọn lọc và thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi cung cấp cho khách hàng.
                  + Nhân lực: kỹ sư hệ thống mạng  và các chuyên gia bảo mật của chúng tôi được đào tạo bài bản và đạt được các chứng chỉ MCSA, MCSE, CCNA, CCNP...
 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 2246 1184 - 2246 2384 hoặc 0904 88 33 17- 0904372356 để được tư vấn cụ thể

 
TSG.