DỊCH VỤ IT CHO DOANH NGHIỆP LỚN

Dịch vụ cung cấp nhân sự IT cao cấp, có chuyên môn và các chứng chỉ phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp có quy mô lớn. Tìm hiểu và nắm bắt nhanh chóng các quy trình của doanh nghiệp. Qua đó có các tư vấn giải pháp mới mẻ hơn. Việc này giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề về tuyển dụng các nhân sự IT cao cấp với chi phí thấp mà vẫn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu.

TSG PHỤC VỤ VÀ HỖ TRỢ CNTT CHO DOANH NGHIỆP TRÊN 300 NHÂN VIÊN

TSG SOFT 365 cung cấp các dịch vụ IT được quản lý và các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp lớn hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu bản chất của hoạt động kinh doanh của DN có từ 300 nhân viên trở lên. Chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả các khía cạnh của CNTT hiệu quả nhất có thể bằng cách áp dụng dịch vụ CNTT tuyệt vời điển hình đúc kết trong hơn 10 năm hoạt động thị trường, đồng thời cũng làm việc trong các đặc điểm độc đáo giúp tổ chức hoạt động hiệu quả.

Để duy trì và phát triển doanh nghiệp, nhà quản trị cần độ tin cậy, hiệu suất và bảo mật từ môi trường CNTT của mình; TSG có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để bảo vệ khách hàng khỏi nhiều rủi ro và thảm họa tiềm năng, nếu doanh nghiệp có quy mô lớn không có nhà cung cấp dịch vụ CNTT và giải pháp CNTT phù hợp.

Nếu không có TSG quản lý môi trường CNTT của doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp đang gặp phải nhiều vấn đề về CNTT như:

  1. Không tin tưởng nhà cung cấp CNTT hiện tại hoặc nhân viên CNTT doanh nghiệp
  2. Không thoải mãn về tính năng CNTT trong doanh nghiệp
  3. Không nhận được lời khuyên đúng, hoặc có công nghệ và dịch vụ phù hợp.
  4. Mệt mỏi về thời gian chết, ngân sách, hỗ trợ
  5. Nhân viên CNTT doanh nghiệp không đáp ứng được yêu cầu vận hành thực tiễn

TSG xây dựng toàn bộ mô hình tư vấn, triển khai và điều phối kỹ thuật để đảm bảo doanh nghiệp không gặp phải bất kỳ tình trạng nếu trên. Chúng tôi có hồ sơ theo dõi, chuyên môn, đổi mới, dịch vụ và giải pháp đã chứng minh sự thử thách của thời gian. Doanh nghiệp có thể tin tưởng rằng môi trường CNTT sẽ luôn trong điều kiện vận hàng tốt nhất với TSG.

Tại TSG, chúng tôi có kinh nghiệm xử lý sự cố cho những doanh nghiệp có trên 200 máy tính với các kiến thức yêu cầu CNTT phức tạp như số lượng server lớn, nhiệm vụ phức tạp và máy tính kết nối liên tục.

Các giải pháp hỗ trợ của TSG kết hợp thành công với Phòng IT của doanh nghiệp nhằm bổ sung hiệu quả và cung cấp bảo mật CNTT tối ưu. Điều này có nghĩa rằng hoạt động CNTT của doanh nghiệp sẽ luôn được duy trì sức mạnh tối ưu nhất.

TSG trở thành một phần tích hợp của nhóm làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp và cán bộ CNTT để xem xét và lập kế hoạch chiến lược trong tương lai. Chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ chuyên gia với việc lập bản đồ cơ sở hạ tầng, làm việc từ xa, mạng nội bộ và extranet, sao lưu, lập kế hoạch khôi phục thảm họa và di chuyển văn phòng.

TSG cũng mang lại một cái nhìn sâu sắc mới về sự phát triển tương lai của doanh nghiệp bằng cách chia sẻ và áp dụng trải nghiệm người dùng về thực hành tốt nhất trong các tổ chức khác.

TSG đồng thời còn hỗ trợ Doanh nghiệp:

 Thiết lập hệ thống cảnh báo sớm chủ động nhằm biết các vấn đề trước khi chúng phát triển thành lỗi.
 Thay thế thiết bị có sẵn nên máy chủ / Router / Switch vv
 Hỗ trợ Helpdesk không giới hạn bao gồm Chẩn đoán từ xa.
 Nhanh chóng hỗ trợ tại chỗ khi cần thiết.
 Phí cố định hàng tháng được quản lý để giúp ngân sách dễ dàng hơn và tránh mọi bất ngờ.

TSG hỗ trợ Doanh nghiệp trong quản lý và vận hành:

 Máy chủ
 Client Desktops
 Thiết bị mạng
 Lưu trữ mạng
 Bảo mật mạng
 Cloud Computation
 Lưu trữ đám mây
 Cloud Security
 Cộng tác
 Bảo vệ dữ liệu

dich vu it cho doanh nghiep 5

QUẢN LÝ MÁY CHỦ

Dịch vụ phí cố định đảm bảo (các) máy chủ của doah nghiệp đang chạy tối ưu. Tất cả các máy chủ đều được giám sát, quản lý và vá để nhận bất kỳ cảnh báo hoặc tín hiệu hoặc lỗi và mối đe dọa nào.

QUẢN LÝ MẠNG

Một giải pháp chìa khóa trao tay cung cấp thông tin chi tiết về thời gian hoạt động, lưu lượng truy cập và bảo mật vào tường lửa của doanh nghiệp. Tất cả các dịch vụ bảo mật và phần mềm sẽ được vá thường xuyên.

QUẢN LÝ MÁY TRẠM

Dịch vụ phí cố định đảm bảo tất cả các máy tính được cập nhật với bản cập nhật bảo mật và hiệu suất mới nhất. TSG đảm bảo an toàn để nhân viên của doanh nghiệp làm việc hiệu quả.

SAO LƯU TRỰC TUYẾN

Sự ra đời của đám mây để sao lưu bây giờ là một giải pháp đã được chứng minh, khả thi và giá cả phải chăng để bảo vệ và sao lưu dữ liệu của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp giải pháp cấp doanh nghiệp để phù hợp đảm bảo chiến lược sao lưu đám mây mạnh mẽ mà doanh nghiệp có thể tin tưởng.

dich vu it cho doanh nghiep 3

KHÔI PHỤC THẢM HỌA

Với các tổ chức phụ thuộc vào IT thì điều quan trọng là doanh nghiệp phải có kế hoạch tiếp tục công việc kinh doanh thông thường, trong trường hợp có bất kỳ thảm họa nào. TSG hợp tác với doanh nghiệp để cung cấp mức độ liên tục kinh doanh phù hợp.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT CHỦ ĐỘNG

Nhận hỗ trợ kỹ thuật tối ưu nhất, được hỗ trợ bởi thỏa thuận mức dịch vụ hoàn toàn minh bạch. Tất cả các yêu cầu hỗ trợ được ghi lại trong công cụ Helpdesk hiệu quả.

QUẢN TRỊ BẢO MẬT

Giải pháp chìa khóa trao tay cung cấp giấy phép Antivirus hàng đầu trên tất cả các máy tính và máy chủ trong toàn bộ tổ chức. TSG quản lý việc bảo trì các phiên bản.

THUÊ NGOÀI IT

Dịch vụ thuê ngoài IT độc đáo sắp xếp chiến lược kinh doanh với CNTT. Nếu doanh nghiệp dựa vào CNTT, TSG xây dựng một bản đồ đường công nghệ hỗ trợ tổ chức.

LIÊN HỆ TSG NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ VÀ BÁO GIÁ TỐI ƯU NHẤT VỀ TRIỂN KHAI VÀ HỖ TRỢ CNTT CHO DOANH NGHIỆP

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ IT TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Tiên | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

About the Author

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.