DỊCH VỤ IT CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

Triển khai hạ tầng CNTT doanh nghiệp quy mô nhỏ theo chuẩn ITIL, bao gồm triển khai hạ tầng mạng, hệ thống máy chủ, máy trạm, hệ thống máy in, dịch vụ hỗ trợ IT 24/7. Hàng tháng, TSG sẽ kiểm tra, đánh giá, bảo trì lại toàn bộ hạ tầng của doanh nghiệp và báo cáo chi tiết gửi đến doanh nghiệp để có được cái nhìn tổng quát về hạ tầng IT của mình.

dich vu it cho doanh nghiep 1

TSG PHỤC VỤ VÀ HỖ TRỢ CNTT CHO DOANH NGHIỆP TỪ 10 – 200 NHÂN VIÊN

TSG cung cấp các dịch vụ IT được quản lý và các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu bản chất của hoạt động kinh doanh của 10-200 nhân viên. Chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả các khía cạnh của CNTT hiệu quả nhất có thể bằng cách áp dụng dịch vụ CNTT tuyệt vời điển hình đúc kết trong hơn 10 năm hoạt động thị trường, đồng thời cũng làm việc trong các đặc điểm độc đáo giúp tổ chức hoạt động hiệu quả.

Để duy trì và phát triển doanh nghiệp, nhà quản trị cần độ tin cậy, hiệu suất và bảo mật từ môi trường CNTT của mình; TSG có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để bảo vệ khách hàng khỏi nhiều rủi ro và thảm họa tiềm năng, nếu doanh nghiệp không có nhà cung cấp dịch vụ CNTT và giải pháp CNTT phù hợp.

Nếu không có TSG quản lý môi trường CNTT của doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp đang gặp phải nhiều vấn đề về CNTT như:

  1. Không tin tưởng nhà cung cấp CNTT hiện tại hoặc nhân viên CNTT doanh nghiệp
  2. Không thoải mãn về tính năng CNTT trong doanh nghiệp
  3. Không nhận được lời khuyên đúng, hoặc có công nghệ và dịch vụ phù hợp.
  4. Mệt mỏi về thời gian chết, ngân sách, hỗ trợ
  5. Nhân viên CNTT doanh nghiệp không đáp ứng được yêu cầu vận hành thực tiễn

TSG tận dụng các công nghệ hàng đầu bởi nền tảng đội ngũ Chuyên viên chất lượng cao được chứng nhận trong tất cả các lĩnh vực CNTT, đảm bảo doanh nghiệp đạt được hiệu quả, tăng lợi nhuận và duy trì ổn định và có thể mở rộng quy mô phát triển.

dich vu it cho doanh nghiep 2

DỊCH VỤ HỖ TRỢ CNTT – IT SERVICE CHO DOANH NGHIỆP NHỎ CỦA TSG

QUẢN LÝ MÁY CHỦ

Dịch vụ phí cố định đảm bảo (các) máy chủ của doanh nghiệp đang chạy tối ưu. Tất cả các máy chủ đều được giám sát, quản lý và vá để nhận bất kỳ cảnh báo hoặc tín hiệu hoặc lỗi và mối đe dọa nào.

QUẢN LÝ MÁY TRẠM

Dịch vụ phí cố định đảm bảo tất cả các máy tính được cập nhật với bản cập nhật bảo mật và hiệu suất mới nhất. TSG đảm bảo an toàn để nhân viên của doanh nghiệp làm việc hiệu quả.

QUẢN LÝ MẠNG

Một giải pháp chìa khóa trao tay cung cấp thông tin chi tiết về thời gian hoạt động, lưu lượng truy cập và bảo mật vào tường lửa của doanh nghiệp. Tất cả các dịch vụ bảo mật và phần mềm sẽ được vá thường xuyên.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT CHỦ ĐỘNG

Nhận hỗ trợ kỹ thuật tối ưu nhất, được hỗ trợ bởi thỏa thuận mức dịch vụ hoàn toàn minh bạch. Tất cả các yêu cầu hỗ trợ được ghi lại trong công cụ Helpdesk hiệu quả.

dich vu it cho doanh nghiep 3

QUẢN TRỊ BẢO MẬT

Giải pháp chìa khóa trao tay cung cấp giấy phép Antivirus hàng đầu trên tất cả các máy tính và máy chủ trong toàn bộ tổ chức. TSG quản lý việc bảo trì các phiên bản.

SAO LƯU TRỰC TUYẾN

Sự ra đời của đám mây để sao lưu bây giờ là một giải pháp đã được chứng minh, khả thi và giá cả phải chăng để bảo vệ và sao lưu dữ liệu của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp giải pháp cấp doanh nghiệp để phù hợp đảm bảo chiến lược sao lưu đám mây mạnh mẽ mà doanh nghiệp có thể tin tưởng.

KHÔI PHỤC THẢM HỌA

Với các tổ chức phụ thuộc vào IT thì điều quan trọng là doanh nghiệp phải có kế hoạch tiếp tục công việc kinh doanh thông thường, trong trường hợp có bất kỳ thảm họa nào. TSG hợp tác với doanh nghiệp để cung cấp mức độ liên tục kinh doanh phù hợp.

THUÊ NGOÀI IT

Dịch vụ thuê ngoài IT độc đáo sắp xếp chiến lược kinh doanh với CNTT. Nếu doanh nghiệp dựa vào CNTT, TSG xây dựng một bản đồ đường công nghệ hỗ trợ tổ chức.

TSG MẠNH MẼ TRONG TRIỂN KHAI VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ

TSG phát triển và cung cấp bộ dịch vụ CNTT được thiết kế để bảo vệ và cho phép các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Cách tiếp cận của chúng tôi sẽ đảm bảo doanh nghiệp luôn được bảo vệ hoàn toàn và hiệu quả. Mô hình phân phối dịch vụ của TSG (ACTIVE) mang đến sự linh hoạt hoàn toàn về quy mô giúp doanh nghiệp đạt giá trị tốt nhất.

Báo cáo triển khai chuyên sâu Giải pháp CNTT linh hoạt và tối ưu
Cập nhật ứng dụng CNTT mới nhất Di chuyển và triển khai nhanh chóng
Đội ngũ hỗ trợ và triển khai chuyên nghiệp Hỗ trợ và triển khai phần cứng, phần mềm

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ IT TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Tiên | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

About the Author

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.