DỊCH VỤ IT CHO DOANH NGHIỆP VỪA

Khảo sát, đánh giá toàn bộ hệ thống IT của doanh nghiệp. Sau đó TSG tư vấn các giải pháp cải thiện, nâng cao hạ tầng giúp doanh nghiệp phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn, đồng thời triển khai dịch vụ hỗ trợ bán thời gian tại doanh nghiệp. Chúng tôi phối hợp cùng đội IT nội bộ của doanh nghiệp để xây dựng các giải pháp, xử lý sự cố và hỗ trợ người dùng giúp doanh nghiệp.

TSG PHỤC VỤ VÀ HỖ TRỢ CNTT CHO DOANH NGHIỆP TỪ 200 – 300 NHÂN VIÊN

TSG cung cấp các dịch vụ CNTT được quản lý và các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu bản chất của hoạt động kinh doanh của 200-300 nhân viên. Chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả các khía cạnh của CNTT hiệu quả nhất có thể bằng cách áp dụng dịch vụ CNTT tuyệt vời điển hình đúc kết trong hơn 10 năm hoạt động thị trường, đồng thời cũng làm việc trong các đặc điểm độc đáo giúp tổ chức hoạt động hiệu quả.

dich vu it cho doanh nghiep 1

Để duy trì và phát triển doanh nghiệp, nhà quản trị cần độ tin cậy, hiệu suất và bảo mật từ môi trường CNTT của mình; TSG có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để bảo vệ khách hàng khỏi nhiều rủi ro và thảm họa tiềm năng, nếu doanh nghiệp không có nhà cung cấp dịch vụ IT và giải pháp CNTT phù hợp.

Nếu không có TSG quản lý môi trường CNTT của doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp đang gặp phải nhiều vấn đề về CNTT như:

  1. Không tin tưởng nhà cung cấp CNTT hiện tại hoặc nhân viên CNTT doanh nghiệp
  2. Không thoải mãn về tính năng CNTT trong doanh nghiệp
  3. Không nhận được lời khuyên đúng, hoặc có công nghệ và dịch vụ phù hợp.
  4. Mệt mỏi về thời gian chết, ngân sách, hỗ trợ
  5. Nhân viên CNTT doanh nghiệp không đáp ứng được yêu cầu vận hành thực tiễn

TSG xây dựng toàn bộ mô hình tư vấn, triển khai và điều phối kỹ thuật để đảm bảo doanh nghiệp không gặp phải bất kỳ tình trạng nếu trên. Chúng tôi có hồ sơ theo dõi, chuyên môn, đổi mới, dịch vụ và giải pháp đã chứng minh sự thử thách của thời gian. Doanh nghiệp có thể tin tưởng rằng môi trường CNTT sẽ luôn trong điều kiện vận hàng tốt nhất với TSG.

Thay vì sử dụng người quản lý CNTT nội bộ của riêng doanh nghiệp, TSG sẽ trở thành chuyên gia và kỹ thuật viên CNTT cho khách hàng.

Không chỉ liên lạc với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi về mọi khía cạnh của CNTT & Công nghệ, TSG đồng thời có những hành động thiết yếu nhằm sẵn sàng tiếp nhận và chỉnh sửa các thay đổi ngay lập tức. Tiết kiệm chi phí đáng kể, với một hợp đồng quản lý toàn diện cho các Doanh nghiệp không có sẵn lực lượng quản lý IT.

Với Doanh nghiệp đã có Phòng ban chịu trách nhiệm quản lý CNTT, các dịch vụ hỗ trợ và triển khai CNTT của TSG có thể nâng cao cơ sở CNTT này cho doanh nghiệp. TSG cung cấp các dịch vụ triển khai và quản lý CNTT tối ưu, đảm bảo rằng mọi hoạt động doanh nghiệp luôn diễn tiến trơn tru khi cán bộ CNTT vắng mặt hoặc bận rộn.

dich vu it cho doanh nghiep 4

QUẢN LÝ MÁY CHỦ

Dịch vụ phí cố định đảm bảo (các) máy chủ của doah nghiệp đang chạy tối ưu. Tất cả các máy chủ đều được giám sát, quản lý và vá để nhận bất kỳ cảnh báo hoặc tín hiệu hoặc lỗi và mối đe dọa nào.

QUẢN LÝ MÁY TRẠM

Dịch vụ phí cố định đảm bảo tất cả các máy tính được cập nhật với bản cập nhật bảo mật và hiệu suất mới nhất. TSG đảm bảo an toàn để nhân viên của doanh nghiệp làm việc hiệu quả.

QUẢN LÝ MẠNG

Một giải pháp chìa khóa trao tay cung cấp thông tin chi tiết về thời gian hoạt động, lưu lượng truy cập và bảo mật vào tường lửa của doanh nghiệp. Tất cả các dịch vụ bảo mật và phần mềm sẽ được vá thường xuyên.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT CHỦ ĐỘNG

Nhận hỗ trợ kỹ thuật tối ưu nhất, được hỗ trợ bởi thỏa thuận mức dịch vụ hoàn toàn minh bạch. Tất cả các yêu cầu hỗ trợ được ghi lại trong công cụ Helpdesk hiệu quả.

dich vu it cho doanh nghiep 3

QUẢN TRỊ BẢO MẬT

Giải pháp chìa khóa trao tay cung cấp giấy phép Antivirus hàng đầu trên tất cả các máy tính và máy chủ trong toàn bộ tổ chức. TSG quản lý việc bảo trì các phiên bản.

THUÊ NGOÀI IT

Dịch vụ thuê ngoài IT độc đáo sắp xếp chiến lược kinh doanh với CNTT. Nếu doanh nghiệp dựa vào CNTT, TSG xây dựng một bản đồ đường công nghệ hỗ trợ tổ chức.

KHÔI PHỤC THẢM HỌA

Với các tổ chức phụ thuộc vào IT thì điều quan trọng là doanh nghiệp phải có kế hoạch tiếp tục công việc kinh doanh thông thường, trong trường hợp có bất kỳ thảm họa nào. TSG hợp tác với doanh nghiệp để cung cấp mức độ liên tục kinh doanh phù hợp.

SAO LƯU TRỰC TUYẾN

Sự ra đời của đám mây để sao lưu bây giờ là một giải pháp đã được chứng minh, khả thi và giá cả phải chăng để bảo vệ và sao lưu dữ liệu của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp giải pháp cấp doanh nghiệp để phù hợp đảm bảo chiến lược sao lưu đám mây mạnh mẽ mà doanh nghiệp có thể tin tưởng.

Đối với Doanh nghiệp vừa, SOFT365 đồng thời bổ sung thêm một số lợi ích bổ sung, phù hợp với yêu cầu đặc thù về quy mô doanh nghiệp.

 Một hệ thống cảnh báo sớm chủ động báo trước các vấn đề trước khi chúng phát triển thành lỗi.
 Thay thế thiết bị có sẵn nên máy chủ / Router / Switch vv
 Hỗ trợ Helpdesk không giới hạn bao gồm Chẩn đoán từ xa.
 Nhanh chóng xuất hiện onsite khi cần thiết.
 Phí cố định hàng tháng cố định có thể quản lý để làm cho ngân sách dễ dàng hơn.
 Đánh giá tại chỗ ban đầu miễn phí để đảm bảo hệ thống của doanh nghiệp an toàn, dữ liệu được bảo mật và mọi thứ đang hoạt động với công suất tối đa.

LIÊN HỆ SOFT365 NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ VÀ BÁO GIÁ TỐI ƯU NHẤT VỀ TRIỂN KHAI VÀ HỖ TRỢ CNTT CHO DOANH NGHIỆP

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ IT TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Tiên | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

About the Author

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.