DỊCH VỤ TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP MICROSOFT

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và là đối tác Vàng Microsoft nhiều năm liền, cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, TSG cam kết mang đến dịch vụ triển khai các phần mềm Microsoft tối ưu nhất cho Doanh nghiệp.

Các giải pháp của Microsoft sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức nếu được triển khai chuyên nghiệp trên hệ thống CNTT và theo đúng hướng phát triển của doanh nghiệp. Dịch vụ triển khai của chúng tôi tận dụng các giải pháp mới nhất, tối ưu nhất của Microsoft về công nghệ đám mây, phần cứng và ứng dụng phần mềm. Cho dù doanh nghiệp của bạn đang sử dụng dịch vụ IT hay cần hỗ trợ để phát triển các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng IT, các giải pháp của Microsoft chúng tôi mang đến đều đáp ứng đầy đủ.

Là đối tác vàng của Microsoft với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bản quyền phần mềm chính hãng của Microsoft, TSG đồng thời cũng đang xây dựng hệ sinh thái cho cung cấp dịch vụ triển khai cài đặt phần mềm và hỗ trợ xử lý các sự cố kỹ thuật. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi am hiểu sâu về các giải pháp của Microsoft, giúp phân tích tình trạng doanh nghiệp của khách hàng và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với quy mô, tầm phát triển và ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra. TSG có kinh nghiệm triển khai và hỗ trợ kỹ thuật nhiều công nghệ của Microsoft bao gồm:

Datacenter – Server, System Center, Exchange…
Productivity – Office 365, SharePoint, Business Intelligent…
Azure Cloud – Infrastructure as a Service, Platform as a Service…

DỊCH VỤ TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP MICROSOFT

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, triển khai các giải pháp cho doanh nghiệp của Microsoft của TSG đồng thời còn bao gồm các dịch vụ liên quan đến cộng tác, chia sẻ và triển khai hạ tầng.

Giải pháp lập kế hoạch nguồn lực (ERP)

Triển khai Microsoft Dynamics GP, Dynamics AX, Dynamics NAV và Dynamics 365 để hợp lý hóa kế hoạch, báo cáo tài chính và lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP)

Giải pháp quản lý khách hàng (CRM)

Microsoft Dynamics CRM và Dynamics 365 giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và tăng độ hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ triển khai Datacenter

Hỗ trợ kỹ thuật và triển khai hệ thống phần mềm, dịch vụ của Microsoft cho Datacenter bao gồm cài đặt Windows Server, Domain Controller, Active Directory…

Giải pháp cộng tác và chia sẻ tài liệu

Microsoft SharePoint và Office 365 giúp đơn giản hóa quy trình làm việc, quản lý tài liệu, cộng tác và quản lý cổng thông tin doanh nghiệp

Giải pháp tạo báo cáo KD thông minh

Microsoft Power BI giúp các thông tin trong hệ thống liên kết với nhau, tạo báo cáo thông minh và tùy chỉnh theo yêu cầu.

Dịch vụ xây dựng hạ tầng đám mây

Microsoft Azure là nền tảng đám mây linh hoạt, mạnh mẽ của Microsoft được sử dụng để triển khai và quản lý những ứng dụng cần bảo mật của doanh nghiệp.

TSG TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC VÀNG CHIẾN LƯỢC CỦA MICROSOFT TẠI VIỆT NAM

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ IT TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Mai Anh | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

About the Author

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.