DỊCH VỤ TRIỂN KHAI CLOUD TẠI TSG

Với các dịch vụ triển khai Cloud tại TSG, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ các nền tảng đám mây hàng đầu thế giới để thiết lập và quản lý nền tảng đám mây trong doanh nghiệp, giúp người dùng làm việc khoa học và hiệu quả hơn. Chúng tôi luôn tận dụng những kiến thức chuyên môn sâu rộng và chủ động cập nhật các xu hướng CNTT mới nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, trên mọi nền tảng: Public Cloud, Private Cloud, Hybird Cloud, Multi-Cloud.

TSG đơn vị cung cấp giải pháp và triển khai nền tảng Cloud chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sử dụng phương pháp tiếp cận chuyên sâu phân tích hiện trạng, từ đó triển khai thiết lập tối ưu nền tảng Cloud và quản lý vận hành hiệu quả trong doanh nghiệp.

Dịch vụ Triển khai CLoud – Managed Cloud tại TSG không chỉ giúp đổi mới công nghệ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà còn giúp tối đa hóa khoản đầu tư CNTT của doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ triển khai Cloud

Là nhà cung cấp dịch vụ triển khai cloud chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến giải pháp CNTT phát triển bền vững, tiết kiệm chi phí, cải thiện tính linh hoạt và cho phép bạn tối đa hóa các tài nguyên có sẵn của mình.

managed cloud icon 1 managed cloud icon 2 managed cloud icon 3 managed cloud icon 4
Tiết kiệm thời gian Tối ưu chi phí Lợi thế cạnh tranh Linh hoạt mở rộng
Dành ít hơn 90% thời gian để quản lý cơ sở hạ tầng Giảm chi phí hoạt động tới 20% và tái đầu tư tiết kiệm vào đổi mới Bằng cách tận dụng AI & Dữ liệu để phân biệt cạnh tranh Dễ dàng thêm và xóa người dùng và dịch vụ khi cần thiết
managed cloud icon 5 managed cloud icon 6 managed cloud icon 7 managed cloud icon 8
Cập nhật  Sao lưu đám mây Đơn giản hóa Tối ưu nhân sự
Các tính năng mới thường xuyên được thêm hoặc cải thiện bởi các nhà cung cấp đám mây Sao lưu dữ liệu và hệ thống của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn trong đám mây Không cần máy chủ và phần cứng tại chỗ, việc hỗ trợ trở nên dễ dàng hơn nhiều Doanh nghiệp của bạn sẽ không cần nhiều bộ kỹ năng để duy trì các công nghệ tại chỗ

Dịch vụ triển khai Cloud tại doanh nghiệp

Dịch vụ quản lý Multicloud

Multicloud chỉ những doanh nghiệp/tổ chức sử dụng nhiều đám mây công cộng từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ CNTT. Nói cách khác, các tổ chức có thể có một multicloud mà không cần có một đám mây lai hoặc họ có thể có một multicloud như một phần của đám mây lai.

Môi trường Multicloud yêu cầu các giải pháp quản lý mới để tối ưu hóa hiệu suất, kiểm soát chi phí và bảo mật các ứng dụng và môi trường doanh nghiệp. TSG cung cấp dịch vụ chuyên môn, giúp doanh nghiệp xây dựng, di chuyển và quản lý môi trường multicloud của mình.

Dịch vụ quản lý ứng dụng đám mây

Doanh nghiệp đang tìm cách giảm chi phí vận hành, cải thiện trải nghiệm của khách hàng , tạo các mô hình kinh doanh mới, thì nên chọn nhà cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các ứng dụng ERP trên đám mây. Dịch vụ quản lý ứng dụng doanh nghiệp của TSG mang lại sự đổi mới cho quản lý CNTT với cách thức làm việc mới, mô hình kinh doanh nhanh nhẹn, tạo điều kiện cho việc chuyển đổi kỹ thuật số của doanh nghiệp.

TSG giúp doanh nghiệp di chuyển và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng và ứng dụng sang môi trường đám mây đa kênh với tính linh hoạt và cởi mở bằng cách sử dụng các công nghệ mới. Tối ưu tính năng cho cả ứng dụng mới và ứng dụng cũ và đưa chúng ra thị trường nhanh hơn với các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.

Dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng

Dịch vụ quản lý cơ sở hạ tầng của TSG đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu kinh doanh với tính linh hoạt cao hơn – đồng thời giảm TCO – bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng đám mây lai trong mô hình dịch vụ được quản lý.

♦ Các tùy chọn toàn diện từ On-premise Private Clouds tại cơ sở đến Multi-tenant Private Clouds của trung tâm dữ liệu đến Public Cloud của TSG
♦ Đa nền tảng từ x86 đến Z OS sang IBM i / AIX
♦ Hoàn thành các giải pháp IaaS từ lớp hypanneror được quản lý (Red Hat, VMWare, v.v.) thông qua cơ sở hạ tầng (Tính toán, Mạng, Lưu trữ)
♦ Tích hợp kết nối multicloud và các dịch vụ trang web và cơ sở
♦ Được xác định trước là một dịch vụ cung cấp với kiến ​​trúc tiêu chuẩn và giá cả thị trường

Đơn giản hóa quản lý cơ sở hạ tầng khi doanh nghiệp cần các dịch vụ mô-đun. Các dịch vụ cơ sở hạ tầng được quản lý tích hợp của TSG có thể giúp đáp ứng các nhu cầu về nhu cầu di động, dữ liệu lớn và điện toán đám mây của doanh nghiệp.

Khả năng phục hồi và bảo mật đám mây

Cung cấp thông tin chi tiết, bảo vệ, phát hiện, phản hồi và phục hồi để đảm bảo tính bảo mật và khả năng phục hồi của sản phẩm CNTT lai và quy trình kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp.

Đôi ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của TSG, sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập một hệ thống cloud chuyên nghiệp, vận hành ổn định. Ngoài ra, tại TSG – đối tác phát triển của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi cung cấp tới khách hàng các giải pháp Cloud như Azure, Google cloud, Cloud hosting như VNG cloud, FPT cloud …

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ IT TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

About the Author

admin