DỊCH VỤ TRIỂN KHAI OFFICE 365

Dịch vụ triển khai Office 365 tại TSG tiếp cận dựa trên các yêu cầu cụ thể và mục đích kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, từ đó phân tích, khai thác toàn bộ tiềm năng của Office 365, nhằm hợp lý hóa quy trình triển khai, cung cấp kế hoạch thực thi thích hợp nhất cho quý khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm trên nền tảng điện toán đám mây, tận dụng các trình kết nối dữ liệu sẵn có cho Office 365 và các ứng dụng công nghệ khác, dịch vụ triển khai Office 365 của chúng tôi cam kết mang đến giải pháp vận hành tối ưu nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư và công sức, gia tăng sức cạnh tranh, giúp doanh nghiệp vượt lên.

Lợi ích của dịch vụ Office 365

Cập nhật tính năng và ứng dụng công nghệ mới nhất:

TSG cung cấp hệ thống ứng dụng hiện đại, luôn cập nhật những tính năng mới nhất, từ đó, doanh nghiệp có thể tận dụng các công nghệ tiên tiến từ giải pháp Office 365.

Tối ưu hóa hiệu suất sử dụng Office 365:

Các dịch vụ định cấu hình tiên tiến giúp mở rộng khả năng điều chỉnh để quản lý và tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng của doanh nghiệp.

Tính ổn đinh hệ thống:

Mọi vấn đề phát sinh trong khi vận hành Office 365 đều được phát hiện, quản lý, giải quyết và đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của TSG. Giảm thời gian gián đoạn công việc và đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

Giảm chi phí:

Doanh nghiệp không còn lo lắng về việc đầu tư máy móc, thiết bị công nghệ cao cũng như nguồn lực CNTT tốn kém để thiết lập, vận hành và bảo trì phần mềm, giúp khách hàng tập trung vào giá trị cốt õi của doanh nghiệp.

Tính bảo mật và độ tin cậy cao:

Chúng tôi cam kết mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng được quản lý, backup và mã hóa tuyệt đối, đảm bảo các thông tin quan trọng của doanh nghiệp không bị đánh cắp hoặc lọt vào tay đối thủ.

Triển khai nhanh và linh hoạt:

Mô hình lai của TSG cho phép di chuyển dữ liệu lên đám mây với tốc độ phù hợp nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ Support chuyên nghiệp:

Khách hàng được tạo 1 tài khoản đăng nhập trang Ticket riêng của TSG giúp tự động quản lý và tạo yêu cầu hỗ trợ trực quan và thông minh nhất. Theo dõi được tiến độ và kết quả xử lý công việc của nhân viên hỗ trợ.

Các dịch vụ triển khai Office 365 tại TSG

TSG cung cấp các dịch vụ Office 365 thích hợp cho từng quy mô doanh nghiệp. Các chuyên gia Microsoft Office của chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn cần thiết để triển khai thành công Office 365 cho khách hàng.

Là một phần của dịch vụ hỗ trợ IT,  dịch vụ triển khai giải pháp Office 365 tại TSG, bao gồm:

 • Tư vấn sử dụng Office 365 bản quyền
 • Hướng dẫn thiết lập Office 365 trong doanh nghiệp
 • Chuyển đổi dữ liệu doanh nghiệp sang Office 365
 • Đào tạo vận hành Office 365
 • Cấu hình và cài đặt cho người dùng Office 365 
 • Thiết lập máy trạm tại chỗ hoặc từ xa
 • Liên kết thư mục hoạt động

Song song với cung cấp các dịch vụ triển khai Office 365, TSG mong muốn mang đến quý khách hàng những kiến thức cơ bản & chuyên sâu về Office 365 qua khóa học đào tạo Office 365 . Qua khóa học này, khách hàng sẽ biết cách tận dụng Office 365 để giao tiếp, cộng tác và cải thiện năng suất trong toàn nhóm & tổ chức; tiết kiệm chi phí đầu tư và công sức, gia tăng sức cạnh tranh, giúp doanh nghiệp vượt lên.

Quy trình triển khai dịch vụ Office 365 tại TSG

 • Các chuyên gia tư vấn lắng nghe nhu cầu trực tiếp từ phía khách hàng, nắm bắt mục tiêu kinh doanh, để xác định hiện trạng hệ thống vận hành doanh nghiệp.
 • Dựa trên hiện trạng và mong muốn của khách hàng nhu, xây dựng kế hoạch triển khai Office 365 tối ưu nhất.
 • Demo, nhận phản hồi và chỉnh sửa cho phù hợp
 • Thống nhất dịch vụ Office 365 với khách hàng
 • Phân bổ nguồn lực cao cấp, đáp ứng yêu cầu khách hàng và phù hợp với yêu cầu kế hoạch được đề ra, nhằm triển khai dịch vụ Office 365 hiệu quả nhất.
 • Vận hành hệ thống, kiểm tra định kỳ và báo cáo tình trạng cho khách hàng.
 • Tiến hành tiếp nhận xử lý lỗi qua hệ thống Ticket Helpdesk. Xử lý và xác nhận hoàn thành sau khi khắc phục xong sự cố.

 • Hệ thống Ticket Helpdesk của Soft 365 giúp khách hàng nắm bắt được tiến độ công việc và đánh giá chất lượng, thái độ hỗ trợ của nhân viên, giúp chúng tôi có tiêu chí để cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Hệ thống báo cáo thường xuyên được cập nhật và xem xét bởi Team Leader nhằm kiểm tra lại hiệu quả của nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo hệ thống của khách hàng hoạt động chính xác nhất.

Với mỗi doanh nghiệp sẽ có những phương thức chuyển đổi riêng biệt và phù hợp. Sau khi triển khai dữ liệu hệ thống lên đám mây, chuyên gia TSG sẽ theo dõi các hoạt động trên ứng dụng và đảm bảo doanh nghiệp khai thác, tận dụng tối đa tiềm năng Office 365.

Đối với những doanh nghiệp sử dụng Office 365 nhưng không đủ thời gian và tài nguyên để quản trị ứng dụng, TSG sẽ cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ quản lý hiệu quả. Hỗ trợ các nhiệm vụ quản trị hàng ngày, đảm bảo quá trình hoạt động trên Office 365 luôn ổn định.

TSG luôn kiểm tra các hoạt động trong phạm vi đám mây doanh nghiệp, phát hiện vấn đề lỗ hổng và sẽ thông báo đến doanh nghiệp khi có những dấu hiệu bất thường như vấn đề bảo mật, lỗi phần mềm,… 

Với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, TSG sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những báo cáo chính xác và cập nhật thường xuyên, hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm.

Vì sao nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng Dịch vụ triển khai Office 365 của TSG 

 • TSG có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ CNTT và là đối tác lớn của nhiều hãng trong và ngoài nước.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên là những kỹ sư CNTT chuyên ngành, dày dạn kinh nghiệm, có trình độ kỹ thuật cao, thường xuyên được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hàng
 • Mọi thông tin về hệ thống của khách hàng được quản lý, backup và mã hóa tuyệt đối, đảm bảo các thông tin quan trọng của doanh nghiệp không bị đánh cắp hoặc lọt vào tay đối thủ.
 • Mạng lưới cung cấp dịch v­ụ có độ phủ lớn, cơ sở hạ tầng tận dụng các trình kết nối dữ liệu sẵn có cho Office 365 và các ứng dụng công nghệ khác giúp TSG đáp ứng kịp thời tất cả các yêu cầu của khách hàng.
CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ IT TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

About the Author

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.