DỊCH VỤ TƯ VẤN KINH DOANH THÔNG MINH (BI)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn các giải pháp kinh doanh thông minh (BI)TSG-SOFT365 sẽ mang tới cho khách hàng những tư vấn chuyên môn để triển khai hoặc cải thiện các giải pháp BI cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án BI cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, do đó các chuyên gia tư vấn của chúng tôi thiết kế các giải pháp BI đáp ứng đầy đủ nhu cầu kinh doanh và mang lại cho bạn thành công nhanh chóng.

 

Dịch vụ tư vấn BI chúng tôi cung cấp
Xây dựng toàn bộ giải pháp BI cho doanh nghiệp Cải thiện giải pháp BI hiện có của doanh nghiệp
♦ Nhóm các nhà phân tích kinh doanh và tư vấn công nghệ BI của chúng tôi có thể thu thập nhu cầu kinh doanh phân mảnh từ các phòng ban khác nhau và thiết kế một giải pháp BI tích hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí, cải thiện hiệu suất và tăng trưởng kinh doanh
♦ Chúng tôi thiết kế các giải pháp đám mây, tại chỗ và lai cho phép phân tích hoạt động, phân tích nguyên nhân gốc, phân tích what-if và dự đoán chính xác.
♦ Dựa trên báo cáo phân tích, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng KPI và thúc đẩy quá trình ra quyết định thành công.
♦ Chúng tôi có năng lực trong tất cả các nền tảng chính. Do đó, chúng tôi trung lập về công nghệ và chỉ tư vấn những gì tốt nhất cho bạn.
♦ Nhóm các nhà phân tích kinh doanh và tư vấn công nghệ BI của chúng tôi phân tích các vấn đề liên kết đa cấp độ và thiết kế một giải pháp bao gồm cả khía cạnh kinh doanh và kỹ thuật
♦ Ngoài việc giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp yêu cầu, chúng tôi đưa ra lời khuyên khác dựa trên kinh nghiệm của mình.
♦ Cải thiện các báo cáo và KPI cơ bản và đề xuất những báo cáo sẽ tạo ra một bức tranh sâu sắc hơn.
♦ Chúng tôi mang đến các công nghệ mới để tăng thêm giá trị cho giải pháp BI, chẳng hạn như dữ liệu lớn để bao gồm dữ liệu vận hành và khoa học dữ liệu nhiều hơn để hỗ trợ tối ưu hóa, dự báo và phân cụm.
Chi tiết các giải pháp kinh doanh thông minh của chúng tôi:
Dịch vụ BI tư vấn triển khai toàn bộ giải pháp kinh doanh thông minh
Thiết kế ý tưởng
Chúng tôi kiểm tra các hệ thống báo cáo và phân tích hiện tại, quy trình kinh doanh, KPI và thực hiện các cuộc phỏng vấn với các nhà quản lý và nhà phân tích để hiểu nhu cầu kinh doanh và khám phá các mục tiêu kinh doanh.
Dựa trên các phát hiện, chúng tôi xác định các yêu cầu đối với phần mềm và phần cứng BI, chuẩn bị thiết kế giải pháp khái niệm, xác định KPI và báo cáo cho giải pháp, cũng như tạo lộ trình BI rõ ràng và chi tiết trong 3, 5 hoặc 7 năm.
Xây dựng quy trình
Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ thực hiện các bước sau:
♦ Thiết kế quy trình đảm bảo chất lượng dữ liệu.
♦ Đưa ra một chiến lược thực hiện để tạo ra một hệ thống tích hợp từ các giải pháp phân tích phân tán và tích hợp BI với các hệ thống doanh nghiệp khác.
♦ Xác định các thách thức có thể xuất hiện trong quá trình thực hiện BI và xây dựng các cách giải quyết chúng.
♦ Thiết kế một chiến lược áp dụng người dùng.
♦ Mô tả các nguồn dữ liệu và thủ tục ETL ở mức cao.
♦ Thực hiện một bằng chứng về khái niệm (đối với các dự án phức tạp).
♦ Lập kế hoạch thực hiện bằng cách phác thảo các chi tiết như tài nguyên, cột mốc, vai trò và trách nhiệm.
triển khai sharepoint 13 Triển khai quy trình
TSG-SOFT365 sẵn sàng tự mình thực hiện và đưa tất cả các khuyến nghị vào thực tế, vì chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đưa ra các dịch vụ triển khai BI . Đồng thời, chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn của bạn và nếu bạn quyết định tiếp tục với nhà cung cấp bên thứ ba, chúng tôi có thể giúp bạn chọn ứng viên tốt nhất và tiếp tục tư vấn tham gia trong quá trình thực hiện bởi nhà cung cấp bên thứ ba để thúc đẩy thành công bằng cách:
♦ Giải thích các yêu cầu cho nhà cung cấp.
♦ Giám sát hiệu suất của nhà cung cấp.
♦ Trong trường hợp thực hiện lặp lại, điều chỉnh phạm vi của các lần lặp tiếp theo dựa trên phản hồi của người dùng.
♦ Tư vấn về việc thực hiện các biện pháp chất lượng dữ liệu trong các ứng dụng nguồn.
♦ Tạo điều kiện cho người dùng chấp nhận.
Dịch vụ BI tư vấn cải thiện giải pháp kinh doanh thông minh hiện có
Thiết kế ý tưởng
Ở giai đoạn thiết kế ý tưởng, chúng tôi kiểm tra các hệ thống báo cáo và phân tích hiện có, quy trình kinh doanh, KPI và thực hiện các cuộc phỏng vấn với giám đốc điều hành, quản lý cấp trung và nhà phân tích để khám phá các mục tiêu kinh doanh, hiểu nhu cầu kinh doanh và xác định các vấn đề hiện có.
Các vấn đề điển hình chúng tôi giải quyết:
♦ Người dùng ít sử dụng các giải pháp BI.
♦ Các yêu cầu người dùng bị tồn đọng quá nhiều và ngày càng tăng.
♦ Vấn đề về chất lượng dữ liệu.
♦ Hiệu suất thấp của giải pháp BI.
♦ Vấn đề bảo mật.
♦ Tổng chi phí sở hữu cao.
♦ Khả năng hạn chế để hỗ trợ phân tích nguyên nhân gốc rễ, phân tích what-if, lập kế hoạch, tối ưu hóa.
Dựa trên những phát hiện, chúng tôi thiết kế lộ trình cải thiện BI cá nhân của bạn, thảo luận với tất cả các bên liên quan và nhận được sự chấp thuận từ một nhà tài trợ dự án.
triển khai sharepoint 13 Triển khai quy trình

Chúng tôi đã sẵn sàng để thực hiện các cải tiến được đề xuất, vì chúng tôi có kinh nghiệm như nhau trong việc thực hiện BI. Trong trường hợp này, chúng tôi giới thiệu các thay đổi kỹ thuật trong các vòng lặp kéo dài 2-8 tuần có thể bao gồm các thay đổi trong KPI và báo cáo, cải thiện chất lượng dữ liệu và sửa đổi giải pháp BI. Chúng tôi cũng tiến hành đào tạo để người dùng được thông tin đầy đủ về các tính năng mới được triển khai và là người dùng tự tin của họ.
Đồng thời, chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn của bạn nếu bạn quyết định ủy quyền cho nhà cung cấp bên thứ ba giới thiệu các thay đổi kỹ thuật. Trong trường hợp này, chúng tôi có thể phối hợp chặt chẽ với bạn và nhà cung cấp để đảm bảo rằng tất cả các cải tiến được đề xuất đã tìm được đường đến giải pháp BI của bạn.
CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

About the Author

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.