DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI SHAREPOINT CHO DOANH NGHIỆP

Mạng nội bộ Sharepoint là hệ thống mạng hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, kết nối dữ liệu và nhân sự trong toàn công tyĐây là cổng thông tin giúp chia sẻ và quản lý nội dung, dữ liệu DN và các ứng dụng giúp hỗ trợ làm việc nhóm, nhanh chóng, hiệu quả khi tìm thông tin và cộng tác liền mạch trong toàn tổ chức. TSG – Đối tác vàng của Microsoft tại Việt Nam, chuyên gia triển khai SharePoint hàng đầu. Với dịch vụ tư vấn xây dựng SharePoint Intranet của TSG, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng theo quy trình riêng của công ty như đảm bảo quản lý tài liệu và quy trình làm việc, quản lý nội dung, hợp tác toàn doanh nghiệp hoặc phòng ban cụ thể, quản lý vấn đề, quản lý học tập…

SharePoint là một nền tảng mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp bất kể quy mô và ngành nghề. TSG tự tin cung cấp các giải pháp SharePoint hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh như tạo ra một môi trường hợp tác thoải mái phù hợp với đặc thù của khách hàng, giảm chi phí hoạt động và tăng năng suất hiệu quả công việc cho nhân viên.

Giải pháp SharePoint Intranet

✔  Xây dựng mạng nội bộ theo phong cách hiện đại, sáng tạo
✔  Thiết kế độc đáo, mang thương hiệu doanh nghiệp
✔  Hỗ trợ hợp tác liên phòng ban trong doanh nghiệp
✔ Tùy biến nhiều tính năng phong phú

Năng lực của TSG – Triển khai SharePoint toàn diện cho khách hàng

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và triển khai các phần mềm của Microsoft. Chúng tôi cung cấp cổng thông tin nội bộ doanh nghiệp phù hợp với quy mô, đặc điểm môi trường của từng doanh nghiệp, quy trình làm việc, hợp tác phòng ban và giá trị doanh nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi là tận dụng khả năng của SharePoint và Office 365 để tạo ra một bộ công cụ hùng mạnh giúp nhân viên của bạn duy trì năng suất làm việc ở mọi vị trí và trên mọi thiết bị. Mạng nội bộ SharePoint của chúng tôi đã cung cấp, làm hài lòng nhiều doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, ngân hàng, tài chính, sản xuất, vận tải và thương mại…

Quy trình làm việc và cộng tác SharePoint hiệu quả

Xây dựng văn hóa mạng nội bộ

Chúng tôi tạo ra một môi trường cộng tác mạnh mẽ giúp các nhóm thành công trong việc thực hiện các nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn muốn tăng cường liên lạc giữa các bộ phận hoặc hợp nhất các văn phòng phân tán, chúng tôi sẽ giúp bạn biến SharePoint thành một công cụ cộng tác thúc đẩy các nhóm của bạn, khuyến khích nhân viên kết nối, tăng cường sự tự tin và sự tham gia của họ để đảm bảo hiệu suất của họ tốt hơn và do đó đóng góp chobcông ty.

Tích hợp nền tảng Sharepoint

Chúng tôi tích hợp SharePoint với các giải pháp doanh nghiệp của bạn để đảm bảo tính liên tục của quy trình kinh doanh đã có.

  • Một tầm nhìn thống nhất về các quy trình kinh doanh do một nguồn thông tin tập trung.
  • Lưu trữ an toàn cho tất cả các tài liệu của công ty.
  • Truyền thông hợp nhất giúp nhân viên giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi.

Xây dựng quy trình Sharepoint

Chúng tôi cung cấp cho bạn một số tùy chọn tự động hóa các tác vụ với SharePoint. Ba tùy chọn tự động hóa các tác vụ với SharePoint:

  • Giữ các quy trình hiện có và tùy chỉnh SharePoint để hỗ trợ chúng.
  • Thiết kế lại các quy trình hiện có bằng SharePoint.
  • Thiết kế lại các quy trình hiện có mà không ràng buộc chúng với SharePoint và tùy chỉnh SharePoint để hỗ trợ các quy trình mới.

Chuyên gia tư vấn SharePoint của TSG có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các doanh nghiệp về các loại quy trình SharePoint khác nhau. Chúng tôi biết cách sử dụng các khả năng của SharePoint để hợp lý hóa các quy trình kinh doanh khác nhau.

Dịch vụ triển khai Sharepoint chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Phân tích kinh doanh

> Khảo sát nhu cầu

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của TSG sẽ tìm hiểu và trao đổi cụ thể về quy trình hoạt động của doanh nghiệp hiện tại. Khảo sát về nhu cầu riêng của từng công ty để có thể xây dựng một hệ thống mạng nội bộ phù hợp và đặc trưng nhất cho mỗi doanh nghiệp. Tư vấn doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khác nhau liên quan đến triển khai mạng nội bộ SharePoint, xử lý các vấn đề về hiệu suất hoặc giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Tư vấn giải pháp

> Tư vấn giải pháp

Đội ngũ kỹ thuật SharePoint của TSG với kinh nghiệm triển khai cho nhiều đơn vị tổ chức trong và ngoài nước, sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra phương hướng tận dụng tối đa SharePoint để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, mở rộng phát triển hay tối ưu nguồn lực hiện có.

Thiết kế kiến ​​trúc hệ thống

> Thiết kế hệ thống

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ thiết kế hệ thống mạng chuyên nghiệp, bám sát nhu cầu của khách hàng và đảm bảo không có sự cố khi đưa vào hoạt độngĐảm bảo thiết kế phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, bảo mật và hoạt động trơn tru giúp tiết kiệm thời gian và tối đa năng suất hoạt động của doanh nghiệp.

Cấu hình

> Cấu hình

Đội lập trình của chúng tôi tạo ra các mạng nội bộ SharePoint không chỉ giàu tính năng mà còn trực quan, thân thiện với người dùng. Cung cấp giao diện có thương hiệu, tính năng tùy chỉnh và các giải pháp doanh nghiệp đầy đủ chức năng trong mạng nội bộ SharePoin, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, cấu trúc tổ chức, quy trình kinh doanh và thói quen của nhân viên.

Tùy biến

> Tùy biến linh hoạt

Chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh thêm giải pháp SharePoint bằng cách cải thiện UI và UX của, tạo các trang web hấp dẫn hỗ trợ danh tính công ty của bạn, tự động hóa các quy trình kinh doanh phức tạp và xây dựng các bổ trợ SharePoint tùy chỉnh để mở rộng khả năng của môi trường SharePoint.

Di cư

> Di chuyển dễ dàng

Chúng tôi cho phép di chuyển trơn tru một giải pháp SharePoint sang phiên bản SharePoint mới hơn hoặc SharePoint Online cũng như hỗ trợ kết nối tại chỗ và triển khai đám mây để tạo mô hình kết hợp. Chúng tôi cũng di chuyển các giải pháp của bên thứ ba khác, tích hợp đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định.

Tích hợp với hệ thống doanh nghiệp

> Tích hợp với hệ thống DN

Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một môi trường cộng tác hiệu quả hoạt động theo các công cụ của công ty, chẳng hạn như ERP, CRM, EHR, ECM, HR, BI, hệ thống quản lý tài liệu, hệ thống quản lý tài sản, hệ thống quản lý sự cố, hệ thống quản lý dự án, …

Đảm bảo chất lượng

> Đảm bảo chất lượng

Xây dựng giải pháp SharePoint không có lỗi chức năng và tắc nghẽn lưu trữ. Chuyên gia tư vấn SharePoint của chúng tôi cung cấp một chiến lược đảm bảo chất lượng bao gồm: lập kế hoạch kiểm tra, mức độ tự động hóa kiểm thử hợp lý, kiểm tra liên tục trong quá trình phát triển, kiểm thử tích hợp, kiểm tra phát hành, đánh giá mã thường xuyên. Để đảm bảo khắc phục sự cố hiệu quả, các chuyên gia tư vấn SharePoint của chúng tôi thường xuyên vá lỗi các chức năng SharePoint và xác định chính xác các vấn đề có thể xảy ra.

Xây dựng mô hình quản trị nội dung

> Quản trị nội dung

Chúng tôi xác định cách tạo nội dung của giải pháp SharePoint, lưu trữ, truy cập, sử dụng lại và cập nhật để hoàn thành các mục tiêu của công ty.

Đào tạo

> Hướng dẫn và đào tạo

Chúng tôi cung cấp đào tạo cho người quản lý nội dung, quản trị viên và đào tạo người dùng cuối dưới nhiều hình thức: đào tạo trực tiếp, video demo tương tác với các mẹo, hướng dẫn sử dụng và hơn thế nữa.

Hỗ trợ và tiến hóa

> Hỗ trợ sau bán hàng – Cập nhật thường xuyên

Trong quá trình đưa vào hệ thống, giải pháp SharePoint của bạn có thể gặp phải các sự cố kỹ thuật. Chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục chức năng của SharePoint, cũng như cung cấp cách tối ưu để nâng cấp nền tảng cho bạn để theo kịp nhu cầu kinh doanh thay đổi.

Tập trung vào mọi khía cạnh của mạng nội bộ của bạn

Mạng nội bộ SharePoint là một cấu trúc phức tạp trong đó mỗi thành phần xác định sự thành công của toàn bộ giải pháp. Đó là lý do tại sao chúng tôi chú ý đặc biệt đến các khía cạnh quan trọng của mạng nội bộ như:

  • Thỏa mãn người dùng

Bạn chỉ có thể chắc chắn mạng nội bộ của mình thành công nếu được sử dụng tích cực. Để đảm bảo mua tích cực của người dùng, chúng tôi phát triển mọi thành phần của mạng nội bộ luôn ghi nhớ cho nhân viên và sự thuận tiện của họ. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi tính năng của giải pháp của bạn sẽ phục vụ mục đích kinh doanh và nhu cầu của nhân viên.

  • Bảo vệ dữ liệu

Mạng nội bộ của bạn lưu trữ dữ liệu công ty phải được bảo vệ tốt và không nên vượt qua biên giới tổ chức trừ khi được phép. Vì lý do này, chúng tôi triển khai mạng nội bộ SharePoint phù hợp với các tiêu chuẩn bảo mật thông tin và chính sách công ty đã thiết lập, cũng như kích hoạt các kiểm soát bảo mật mới nhất, đặt quyền người dùng và kích hoạt khả năng quản trị dữ liệu nâng cao.

  • Khả năng tích hợp

Mạng nội bộ SharePoint là trung tâm của sự hợp tác doanh nghiệp, do đó không thể tách rời nó khỏi các hệ thống doanh nghiệp khác. Bằng cách tích hợp mạng nội bộ của bạn với các hệ thống doanh nghiệp khác , chúng tôi đảm bảo tính toàn vẹn và liên tục của quy trình kinh doanh của bạn. Chúng tôi cho phép nhân viên cộng tác hiệu quả ngay cả khi họ đại diện cho các bộ phận khác nhau và sử dụng các giải pháp khác nhau.

  • Tính linh động

 Trong thế giới đang thay đổi của chúng ta, nhân viên sẽ có thể thực hiện công việc của họ vào giờ làm việc trôi nổi và ở bất kỳ địa điểm nào. Chúng tôi thấy sứ mệnh của chúng tôi là làm cho mạng nội bộ của bạn linh hoạt, năng động và di động để theo kịp tốc độ kinh doanh của bạn và hỗ trợ năng suất của nhân viên vĩnh viễn.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cung cấp giải pháp và triển khai các dịch vụ Sharepoint tại TSG
tại đây

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ IT TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

About the Author

admin