KHÓA ĐÀO TẠO SỬ DỤNG PHẦN MỀM TẠI TSG

Phần mềm công nghệ thông tin là công cụ không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Với sự cải tiến liên tục khiến người dùng bị quá tải số lượng kiến thức. Lúc này, việc tham gia khóa đào tạo sử dụng phần mềm là vô cùng cần thiết để người dùng có thể hiểu hết các chức năng của chúng và áp dụng thành công vào công việc. TSG tự tin đem đến cho người dùng các khóa học sử dụng phần mềm hiệu quả. Công tác đào tạo tại TSG được thực hiện bài bản và đúng lộ trình, đảm bảo kiến thức về hệ thống mới, cập nhật các thay đổi.

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO CỦA TSG

Khóa đào tạo sử dụng phần mềm tại TSG cung cấp những kiến thức thiết thực nhất, mỗi học viên sẽ thực hành trực tiếp trên lớp để hiểu rõ hơn về cách sử dụng và được giải đáp kịp thời những khúc mắc gặp phải.

Đào tạo on-site: chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên của bạn tại doanh nghiệp. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc, sẽ theo sát những thắc mắc của người sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể tự tin trở thành những user hiểu rõ hệ thống, trở thành admin sau khóa đào tạo.

Đào tạo Online: đây là phương pháp đào tạo hiện đại hiện nay, vừa tiết kiệm được chi phí, lại linh hoạt trong thời gian. Các khóa đào tạo trực tuyến 2-3 giờ, được hướng dẫn bởi một người hướng dẫn trực tiếp, có thể được sắp xếp bất cứ lúc nào thuận tiện với một số lượng không giới hạn của người sử dụng. Nếu người dùng muốn được hướng dẫn thao tác trên máy tính của họ, các giảng viên có thể kết nối với máy tính của họ thông qua các dịch vụ như Skype, Teamviewer… Sau mỗi buổi tập, người sử dụng thực hành và sử dụng những gì đã học. Các khóa đào tạo trong tương lai có thể được thống nhất về thời gian nếu cần thiết.

TSG – Đối tác đào tạo Microsoft hàng đầu tại Việt Nam

triển khai sharepoint 04

Top 5 nhà cung cấp giải pháp Microsoft tại Việt Nam

Đối tác triển khai dịch vụ Microsoft Cloud hàng đầu

Chứng nhận Partner of Year 2019 của Microsoft

Hơn 15.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn TSG

triển khai sharepoint 06

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bản quyền phần mềm

Đã triển khai và đào tạo Microsoft cho hơn 6000 khách hàng

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO TẠI TSG

Khóa đào tạo Power BI 

Khóa đào tạo Microsoft Power BI của TSG giúp bạn nắm vững những khái niệm về phân tích kinh doanh thông minh Power BI Desktop, Data Transformation, Data Insight, Power BI Data Analysis Expression (DAX), SSRS … Ngoài ra TSG còn đào tạo thêm các nội dung về tùy chỉnh và tích hợp như: Power BI Custom Visuals, Power BI Intergration và Machine Learning trong Power BI với Azure Intergration.

Khóa đào tạo Office 365

Khóa học Office 365 tại TSG mang lại sự tương tác trực quan với ứng dụng văn phòng. Học viên sau mỗi khóa học có thể tự tiếp cận dựa trên các yêu cầu cụ thể và mục đích kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, từ đó có thể khai thác tối đa toàn bộ lợi ích của các dịch vụ tiện ích dựa trên nền tảng của Office 365 như: Exchange, SharePoint, Teams,…

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

About the Author

admin