DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI POWER BI TẠI TSG

Dịch vụ IT tư vấn và triển khai giải pháp Business Intelligence Power BI của Microsoft tại TSG sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện và trực quan nhất về hoạt động của doanh nghiệp, qua đó đưa ra các quyết định chính xác hơn để phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Sử dụng dịch vụ BI của TSG, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình, phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm Power BI bản quyền là gì?

Dịch vụ tư vấn và triển khai Power BI

Chuyển đổi các dữ liệu trong doanh nghiệp của bạn thành các bảng báo cáo thông tin trực quan với dịch vụ Microsoft Business Intelligence

✔️ Phân tích dữ liệu
✔️ Trực quan hóa dữ liệu
✔️ Tư vấn Power BI
✔️ SSIS/SSAS/SSRS
✔️ Phân tích dự báo

Dịch vụ Power BI mang lại cái nhìn chân thực về doanh nghiệp

Dịch vụ Power BI của Microsoft được tạo ra để giúp doanh nghiệp trực quan hóa các dữ liệu của mình và đưa ra các báo cáo thông minh, giúp đưa ra các quyết định chính xác trong kinh doanh.

Để nâng cao khả năng đưa ra các quyết định chính xác cho doanh nghiệp, những chuyên gia Power BI của chúng tôi sẽ giúp bổ sung và xử lý đầy đủ các giải pháp Power BI cơ sở và Power BI Cloud. Chúng tôi sẽ giúp bạn tùy chỉnh các giải pháp Power BI bằng cách:

 • Đánh giá tiềm lực của doanh nghiệp để thiết kế và nâng cao các giải pháp kinh doanh
 • Xác định các chỉ số chiến lược và phân tích chúng để đưa ra các báo cáo đo lường
 • Tạo ra lộ trình chiến lược để thực hiện và phát triển các giải pháp

TSG – Đơn vị cung cấp dịch vụ Power BI hàng đầu

30+

Dự án đã triển khai thành công

4+

Lĩnh vực, ngành đã triển khai giải pháp

2+

Kinh nghiệm triển khai Power BI

15+

Tập đoàn lớn toàn quốc dùng dịch vụ

Các dịch vụ Microsoft Power BI

Đội ngũ chuyên gia tư vấn Power BI của TSG có kinh nghiệm lâu năm trong việc lập kế hoạch và triển khai các hầu hết nguồn dữ liệu hiện nay để giúp đo lường các chỉ số quan trọng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Các nhân viên phát triển Power BI của TSG là các chuyên gia trong việc xây dựng các giải pháp BI tùy chỉnh để mang tới cho nhà quản trị các thông tin theo yêu cầu một cách nhanh chóng, lập tức tại thời điểm yêu cầu. Các giải pháp này mang lại lợi thế trong việc phân tích, mô hình hóa dữ liệu và xây dựng hệ dữ liệu tương tác trực quan. 

Đội ngũ của chúng tôi có chuyên môn về xây dựng giải pháp Power BI Cloud cho các tập đoàn dựa vào Azure Services. Azure và Power BI được kết nối với toàn bộ dữ liệu của công ty để đưa các quyết định của doanh nghiệp đi đúng theo mục tiêu đã đặt ra. Power BI có rất nhiều kết nối có sẵn tới Azure để cho phép bạn tận dụng khả năng phân tích kinh doanh trên nền tảng đám mây nhanh chóng và hiệu quả.

Power Pivot

Được xây dựng để kích hoạt toàn bộ tiềm năng của khách hàng với các nguồn dữ liệu của họ, Power Pivot nắm giữ một chức năng rất quan trọng trong Microsoft Power BI Consulting. Các chuyên gia của chúng tôi nắm rõ và thành thạo công cụ này để phục vụ các yêu cầu và mục tiêu của khách hàng, bằng các thiết lập các mô hình dữ liệu để mang lại độ chính xác tối đa trong kết quả kinh doanh. Microsoft có các dịch vụ báo cáo và phân tích phong phú cho các nền tảng báo cáo của các tập đoàn truyền thống.

Power Pivot bao gồm các thành phần chính sau đây, có thể được triển khai độc lập hoặc là một phần của hệ thống SharePoint:

✔ Dịch vụ phân tích máy chủ SQL (SSAS)

Dịch vụ SSAS tại TSG cung cấp quy trình phân tích online (OLAP) dữ liệu từ các nguồn dữ liệu khách nhau và cho phép người dùng thực hiện phân tích dữ liệu với một loạt các công cụ khác nhau. Chúng tôi cũng giúp doanh nghiệp tìm kiếm các nguồn dữ liệu mới thông qua việc phân tích sâu các nguồn dữ liệu hiện tại của doanh nghiệp. Chúng tôi giúp doanh nghiệp tổ chức lại các dữ liệu bằng cách thiết kế và phát triển các khối SSAS đến mức tối ưu nhất.

✔ Dịch vụ tích hợp máy chủ SQL (SSIS)

TSG là công ty có chuyên môn trong việc cung cấp dữ liệu chính xác, thống nhất và đáng tin cậy mọi lúc với sự hỗ trợ của SSIS. Các giải pháp đáng tin cậy của chúng tôi phản ánh thông tin xác thực và phù hợp nhất trong các lĩnh vực khác nhau của BI, mang tới cho tổ chức hiệu quả tối đa về lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh và sự hài lòng của khách hàng. Với SSIS, chúng tôi có thể đảm bảo dữ liệu của bạn được sắp xếp, lưu trữ và có độ chuẩn xác cao nhất để xuất ra các báo cáo và phân tích hữu ích.

✔ Dịch vụ báo cáo máy chủ SQL (SSRS)

Các dịch vụ của chúng tôi đều được thiết lập để cho phép người dùng đưa ra các quyết định hiệu quả dựa trên các nguồn dữ liêu đáng tin cậy với cách bảng dashboard dễ sử dụng và đầy đủ thông tin. Với mục tiêu phục vụ tối đa cho ROI của khách hàng, chúng tôi đưa ra một chiến lược phù hợp được thể hiện thông qua các bảng dashboard và các báo cáo hữu ích và trực quan và hướng đến người dùng.

Tại sao nên kết hợp Power BI với Azure Services

 • Tiết kiệm chi phí
 • Cải tiến nhanh chóng
 • Thay đổi linh hoạt
 • Dễ dàng mở rộng
 • Bảo mật cho doanh nghiệp
 • Tương tác với nhiều nguồn dữ liệu khác nhau

Quy trình xây dựng giải pháp Power BI của TSG

Tư vấn Thiết kế
Xác định yêu cầu về BI
Sáng tạo các mẫu mô hình
Phân tích dữ liệu Thiết kế bảng dashboard
Lập kế hoạch và chiến lược BI Tạo thư viện biểu đồ
Xây dựng kho dữ liệu Tùy chỉnh giao diện người dùng
Lựa chọn các công cụ phù hợp Thiết kế các mẫu báo cáo
Trực quan hóa các nguồn dữ liệu Thiết kế các sơ đồ Database
Phát triển QA và Hỗ trợ
Thiết lập quy trình ELT/ETL
QA/ Xác minh ETL
Xây dựng các dịch vụ SSIS/SSRS/SSAS Kiểm tra tính đồng nhất dữ liệu
Thiết lập Mobile BI Kiểm tra truyền tải dữ liệu
Phát triển báo cáo phân tích Kiểm tra báo cáo BI
Phát triển các mã nguồn mở BI Kiểm tra hiệu suất và truyền tải
Phát triển Microsoft BI Hỗ trợ dịch vụ 24/7
Các lớp sản phẩm chính trong giải pháp và dịch vụ của Microsoft Power BI
Kho lưu trữ dữ liệu Tích hợp dữ liệu Phân tích dữ liệu Dashboard & Báo cáo
 • SQL Server
 • Azure Data Lake
 • Azure SQL Database
 • Azure SQL Data Warehouse
 • SSIS
 • Azure Data Factory
 • SSAS
 • Azure Analysis Servives
 • Azure Data Analytics
 • Power BI
 • Power Pivot
 • SSRS

Tại sao nên lựa chọn TSG là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn Power BI

 Triển khai thành công nhiều dự án

Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án tư vấn dịch vụ Power BI cho các công ty trên toàn Việt Nam với các công nghệ tiên tiến nhất của Microsoft, đem lại nhiều thành công trong kinh doanh cho khách hàng của chúng tôi.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Khẳng định mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, cân bằng giữa chi phí và nhu cầu của doanh nghiếp để đem tới lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Power BI tại TSG là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Chuyên sâu về giải pháp Power BI

Đội ngũ chuyên viên Microsoft của TSG có chuyên môn cao về thiết kế các bảng dashboard và mẫu báo cáo trong Power BI, đây cũng là dịch vụ Power BI chính mà TSG cung cấp tới cho khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng

Có kinh nghiệm trong dịch vụ IT, các dịch vụ Power BI TSG cung cấp dựa theo tiêu chuẩn SLA, khách hàng có yêu cầu hỗ trợ sẽ được phục vụ nhanh chóng và được phục vụ nhanh và giải quyết tốt các yêu cầu.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

About the Author

admin