TSG TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG NHIỀU DỰ ÁN CNTT

Trong 10 năm hoạt động và phát triển trên thị trường CNTT, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TSG đã trở thành cái tên đã rất quen thuộc với nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực giải pháp phần mềm, hệ thống thông tin. TSG đã vươn mình khẳng định vị trí và tên tuổi của mình, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần một đơn vị cung cấp và triển khai các dự án CNTT.  Đội ngũ chuyên gia của TSG không ngừng nâng cao chuyên môn về giải pháp hỗ trợ tư vấn và dịch vụ để giúp khách hàng triển khai các dự án lớn nhỏ, xây dựng và thiết kế hạ tầng công nghệ  cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiêp lựa chọn nền tảng công nghệ hợp lý nhất  với mức chi phí tối ưu.

Các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ IT của TSG

FPT Software sử dụng gói cung cấp dịch vụ IT cho doanh nghiệp lớn của TSG. Chúng tôi cung cấp các nhân sự IT cao cấp để hỗ trợ kỹ thuật Onsite tại nơi làm việc của khách hàng. Đồng thời kết hợp với đội ngũ IT nội bộ để tìm hiểu và phát triển các giải pháp mới, cải thiện những lỗ hổng còn vướng mắc, đảm bảo vận hành suôn sẻ hệ thống CNTT, không gián đoạn và ảnh hướng đến quá trình sản xuất kinh doanh của công ty.

Công ty kim khí Thyssenkrupp đã sử dụng dịch vụ IT Service tư vấn, hỗ trợ cài đặt và triển khai hạ tầng công nghệ của TSG. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đã đến tận nơi tư vấn, khảo sát và xây dựng hệ thống CNTT tại doanh nghiệp, cung cấp nhân sự hỗ trợ Onsite và từ xa giúp đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp hiện tại và mở rộng trong tương lại.

Công ty Honda Trading Việt Nam đã sử dụng IT Service của TSG. Doanh nghiệp khách hàng cần một đội ngũ kỹ thuật support từ xa và đến tận nơi khi gặp các vấn đề quan trọng trong hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn của TSG đã tham gia vào khâu vận hành hệ thống, phối hợp cùng đội IT tại doanh nghiệp triển khai và đào tạo thành công các giải pháp công nghệ tiên tiến. Giúp doanh nghiệp tối ưu hệ thống, tiết kiệm chi phí và thời gian tìm hiểu, đồng thời chống lại các cuộc tấn công mạng và bảo vệ an toàn hạ tầng CNTT của khách hàng.

Bệnh viện y tế Phương Đông đã sử dụng dịch vụ IT tư vấn, triển khai và cài đặt hạ tầng máy chủ cho toàn bộ bệnh viện. Chúng tôi đã cung cấp hạ tầng máy chủ HPE và hệ thống máy ảo của VMware để đảm bảo bệnh viện có hệ thống máy chủ luôn hoạt động ổn định. Đội ngũ kĩ thuật đã cung cấp nguồn nhân lực đã qua đào tạo xuống tận nơi hỗ trợ vận hành và chuyển giao công nghệ cho nhân viên IT tại bệnh viện, đồng thời hỗ trợ giải quyết các sự cố trong quá trình vận hành sau này.

Tập đoàn A&P Group sau khi trao đổi và nhận tư vấn về năng lực triển khai và vận hành hệ thống thông tin của TSG đã lựa chọn sử dụng dịch vụ IT Service với mong muốn tối ưu hết mức nguồn lực cho mảng hệ thống của doanh nghiệp. Chuyên gia kỹ thuật của TSG đã khảo sát nền tảng doanh nghiệp, đưa ra các giải pháp và lộ trình cải tiến vận hành các dự án CNTT, phối hợp chặt chẽ cùng đội ngũ tại chính doanh nghiệp để triển khai và đảm bảo mức ổn định tốt nhất. Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ đào tạo kỹ thuật cho đội ngũ IT nội bộ của doanh nghiệp.

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội dưới sự tư vấn và giải đáp tận tình của các chuyên gia kỹ thuật TSG, đã lựa chọn sử dụng dịch vụ IT tư vấn và triển khai Office 365 cho khối giáo dục của TSG, và áp dựng các giải pháp bảo mật vào hệ thống công nghệ thông tin của trường. Chúng tôi đã triển khai hệ thống email Office 365 cho hơn 3000 cán bộ, giáo viên và sinh viên của trường và hỗ trợ cài đặt, đào tạo các giải pháp bảo mật giúp chống lại các cuộc tấn công mạng và bảo vệ an toàn hạ tầng CNTT của mình.

Trên đây là một số các dự án CNTT tiêu biểu mà đội ngũ TSG đã triển khai thành công cho các doanh nghiệp từ mọi quy mô. Ngoài ra, TSG còn cung cấp nhiều dịch vụ IT khác cho các tập đoàn trong và ngoài nước, giúp các doanh nghiệp tối ưu hệ thống, tiết kiệm chi phí nhân sự, rút ngắn thời gian đào tạo triển khai và cuối cùng là nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

About the Author

admin