CÔNG CỤ PHÂN TÍCH DỮ LIỆU THÔNG MINH POWER BI

Phân tích dữ liệu thông minh với Power BI bản quyền tại SOFT365.

Power BI là một sản phẩm tương đối mới của Microsoft, giúp phân tích dữ liệu về sức mạnh doanh nghiệp. Ứng dụng này được coi như sản phẩm cách mạng công nghệ mới bởi vì khả năng phân tích trực quan của nó, ngay cả người dùng doanh nghiệp trung bình cũng có thể dễ dàng sử dụng. Người dùng không còn cần phải là một chuyên gia CNTT toàn thời gian để có thể xây dựng các công cụ báo cáo và phân tích.

 

Tư vấn trợ giúp về Power BI

Một trong những thách thức của việc bắt đầu với Power BI là tìm tòi và học hỏi các phương thức phân tích kinh doanh thông minh. Vẫn biết rằng Power BI là công cụ phân tích kinh doanh được đánh giá là dễ sử dụng nhất. Nhưng người dùng chỉ phát huy được sự tối ưu của công cụ nếu được hỗ trợ và đào tạo Power BI giải pháp đầy đủ.

Với các gói giải pháp và Khóa đào tạo Power BI đặc thù từ TSG-SOFT365

  • Đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp: Khóa đào tạo Power BI dành cho CBNV hoặc chuyên viên phân tích doanh nghiệp.
  • Đào tạo trực tuyến với lịch trình thích hợp và linh hoạt
  • Cung cấp đào tạo cho người dùng doanh nghiệp kiến thức và kĩ năng sử dụng Power BI chính để họ có thể học các kỹ năng cần thiết để thành công.

Những điều cần tìm hiểu về Power BI

Để sử dụng tốt Power BI, người dùng cần trang bị nhiều kiến thức khác nhau. 

  • Mô hình hóa dữ liệu. Đây là quá trình lấy dữ liệu thô và chuyển hóa thành mô hình dữ liệu dễ phân tích hơn. Power BI có một công cụ mang tính cách mạng để giúp người dùng thực hiện điều này được gọi là Power Pivot. Power Pivot là một phần của Power BI. Khi  tìm hiểu cách sử dụng Power Pivot, người dùng sẽ dần tiến đến mục tiêu thành thạo Power BI.
  • Thu thập dữ liệu: Tóm lại, đây là quá trình tìm nạp dữ liệu từ bất cứ nơi nào nó tồn tại, nhập dữ liệu vào Power BI, sau đó làm sạch và định hình dữ liệu để đáp ứng nhu cầu của người dùng.Công cụ chính thực hiện quá trình này là Power Query.
  • Trực quan hóa dữ liệu: Một khi người dùng đã tải dữ liệu của mình và có cơ sở dữ liệu được thiết kế để trả lời các câu hỏi kinh doanh, bước cuối cùng, Power BI sẽ trực quan hóa dữ liệu để người dùng dễ hiểu hơn. 
tư vấn power bi

Là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt nam, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kỹ thuật IT giàu kinh nghiệm, TSG – SOFT 365 tự tin đem đến cho khách hàng giải pháp vận hành tối ưu nhất về phân tích kinh doanh thông minh. Ngoài ra, TSG-SOFT365 còn cung cấp Dịch vụ IT chuyên nghiệp tới khách hàng.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

About the Author

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.