TSG tự hào là Silver Parnter khối MFG của hãng Autodesk tại Việt Nam

Lần đầu tiên trong lịch sử của Autodesk, TSG vượt qua những công ty sừng sỏ của khu vực trong chương trình SGI (tăng tưởng doanh số vượt trội và phát triển thị trường) được đứng vào hàng ngũ TOP 5 của ASEAN – AUTODESK trong Quý 1/2017 khu vực Đông Nam Á (ASEAN), sánh ngang cùng nhiều doanh nghiệp lớn trong khu vực, điển hình như Maximum Solutions Corporation (Phippines), SVOA PUBLIC (Thái Lan), Progressive Computer System Sdn Bhd (Malayxia)..

Nỗ lực vươn xa, TSG-SOFT365 không ngừng cố gắng tiếp tục vươn cao và vươn xa hơn nữa, thể hiện mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu phát triển đa dạng các ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực CNTT, từ cung cấp phần mềm bản quyền, triển khai, hỗ trợ đầu tư phát triển hạ tầng CNTT, giải pháp bảo mật tổng thể cho doanh nghiệp tổ chức, tới nhiều lĩnh vực khác nhau… bên cạnh các status hàng đầu của các hãng phần mềm như:

·Đối tác Vàng Microsoft (Competency Gold Volume Licensing, Gold Midmarket Solution Provider, Gold Cloud Productivity, Gold Cloud Platform) …

·Đối tác Vàng ADOBE

·Đối tác Vàng BitDefender, ESET

·Enterprise Solution Provider VMware

·Đối tác Bạc Autodesk (MFG)

·Silver Backup Solution Veeam / Veritas

·Đối tác Bạc Kasperky, Symantec

·Đối tác Bạc Paessler (PRTG)

·Đối tác được ủy quyền của Alt-N (MDaemon)

·Đối tác được ủy quyền củaMinitab

·Nhà phân phối Teamviewer

·Nhà Phân Phối Wilcom (sản phẩm ngành dệt may)

·và hàng trăm phần mềm chuyên dụng áp dụng cho các ngành nghề và mục đích chuyên biệt khác nhau …

Bắt đầu từ tháng 9 năm 2017, TSG-SOFT365 vinh dự khi trở thành SILVER PARTNER (đối tác tang trưởng BẠC) của khối ngành MFG tại Việt Nam. Hãng Autodesk đầu tư tập trung vào khối ngành MFG – khối ngành doanh nghiệp sản xuất nhằm phát triển mảng sản xuất và cơ khí tại Việt Nam. Đây là một mảng đang khá phát triển và có tiềm năng lớn đưa Việt Nam tiếp cận sâu hơn trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0.

Là đối tạc Bạc của Autodesk khối MFG tại Việt Nam, TSG-SOFT365 luôn cố gắng không ngừng trong đổi mới chất lượng cung cấp sản phẩm dịch vụ và nâng cao chất lượng chuyên gia trong tư vấn giải pháp của Autodesk. Đáp lại kì vọng từ khách hàng