29.11.2023| THÔNG BÁO VỀ HỘI THẢO BẢO VỆ DỮ LIỆU SỐ VÀ XÂY DỰNG VĂN PHÒNG ĐIỆN TỬ _ TẠI LIBERTY HOTEL HỒ CHÍ MINH

HỘI THẢO VỀ GIẢI PHÁP SỐ HÓA VÀ BẢO MẬT CHO DOANH NGHIỆP

Sắp tới, SOFT 365 phối hợp cùng nhà phân phối Techdata, hãng Microsoft, hãng Logitech đồng tổ chức hội thảo offline tại Hồ Chí Minh về bộ giải pháp văn phòng năng suất và bảo mật toàn diện. Chương trình sẽ gói gọn trong khoảng thời gian từ 9h đến 11h30, cùng tiệc trưa tại không gian sang trọng của khách sạn Liberty Sài Gòn, với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia về giải pháp Microsoft và Logitech. Đây là sự kiện dành riêng cho khách hàng của SOFT365, tham gia hoàn toàn miễn phí và rất nhiều quà tặng chờ đón phía trước.

Trên hành trình xây dựng văn phòng điện tử, để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, doanh nghiệp sẽ không khỏi bối rối trước số lượng nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường. Bên cạnh đó, những vấn đề an ninh dữ liệu là vô cũng quan trọng, quyết định sống còn cho sự phát triển của mọi doanh nghiệp. Đây chính là tiền đề để chúng tôi, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG kết hợp cùng nhà phân phối Techdata, hãng Logitech đồng tổ chức buổi hội thảo nhằm giải đáp những vấn đề quan tâm của quý doanh nghiệp.

Kính mời quý khách hàng tham gia hội thảo “Bảo vệ dữ liệu số và xây dựng văn phòng điện tử – Bước đi đột phá cho doanh nghiệp 4.0”. Chương trình có sự tham gia từ các chuyên gia đầu ngành về chuyển đổi số và bảo mật dữ liệu, hứa hẹn sẽ mang tới những công nghệ 4.0 thiết thực và tối ưu nhất cho doanh nghiệp để khai thác mọi tiềm năng phát triển và kiến tạo những cơ hội mới. 

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Chuyên đề “Bảo vệ dữ liệu số và xây dựng văn phòng điện tử – Bước đi đột phá cho doanh nghiệp 4.0”.

  • Thời gian: Thứ 4, Ngày 29/11/2023
  • Địa điểm: Liberty Central Saigon Citypoint – 59 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • MIỄN PHÍ tham dự và rất nhiều quà tặng giá trị đang chào đón
  • Tiệc buffet trưa tại không gian sang trọng Liberty Hotel
  • Đồ uống và thức ăn nhẹ sẵn sàng được phục vụ trong suốt chương trìn

TSG hiện là đối tác Vàng, hạng mức cao nhất của Microsoft tại Việt Nam. Vừa qua, TSG vinh dự được chứng nhận là đối tác ủy quyền tiêu biểu năm 2022 của Microsoft trong cung cấp Microsoft 365 bản quyền và triển khai giải pháp Microsoft Cloud tại Việt Nam. Để đạt được chứng nhận này đòi hỏi TSG phải trải qua rất nhiều điều kiện khắt khe của Microsoft không chỉ về doanh thu mà còn nhiều chứng chỉ quan trọng khác như trình độ và số lượng kỹ thuật, sales, số lượng khách hàng và các dự án đã triển khai.

Với tiềm lực về công nghệ và mối quan hệ khăng khít với hãng, TSG tự tin cung cấp cho khách hàng những hầu hết các giải pháp và dịch vụ tiêu biểu của Microsoft với chi phí thấp nhất và sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi chính là cầu nối trung gian giữa Microsoft và khách hàng. Chúng tôi giúp doanh nghiệp tiếp cận và làm việc hiệu quả nhất với giải pháp điện toán đám mây của Microsoft bằng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quý khách hàng vui lòng gửi đăng ký: Trước ngày 27/11/2023. Với mọi đăng ký tham gia hợp lệ, BTC sẽ gửi thư xác nhận và đường link tham dự qua địa chỉ email.