PHẦN MỀM ẢO HÓA

TSG là chuyên gia hàng đầu tư vấn, cung cấp các gói bản quyền ảo hóa tại Việt Nam. Các phần mềm ảo hóa giúp khách hàng nâng cao khả năng, tính linh hoạt và khả năng mở rộng cho hạ tầng IT của doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí. Đồng thời cũng tăng tính linh động cho các workload, nâng cao hiệu năng, tự động vận hành các nguồn tài nguyên sẵn có. Giúp quản lý CNTT đơn giản hơn và ít tốn kém hơn khi sở hữu và vận hành.

TSG là đối tác tin cậy của nhiều hãng cung cấp các giải pháp ảo hóa lớn trên thế giới như: VMware, Citrix, Oracle, Red Hat, Microsoft… Chúng tôi cung cấp tới khách hàng các gói bản quyền phần mềm ảo hóa với chi phí tối ưu, hỗ trợ kỹ thuật triển khai và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

LỢI ÍCH KHI TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM ẢO HÓA:

Giảm chi phí đầu tư và vận hành

Giảm thiểu lỗi hệ thống

Nâng cao năng suất, hiệu quả của hạ tầng IT

Phân phối ứng dụng, tài nguyên nhanh hơn

Vận hành ổn định, khôi phục vận hành nhanh

Đơn giản hóa quản lý trung tâm dữ liệu

Xây dựng hạ tầng Software Defined Data Center

CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM ẢO HÓA TSG CUNG CẤP:

Ảo hóa máy chủ

Ảo hóa máy chủ cho phép nhiều hệ điều hành chạy trên một máy chủ vật lý duy nhất dưới dạng máy ảo hiệu quả cao. Những lợi ích chính bao gồm:

  • Hiệu quả CNTT cao hơn
  • Giảm chi phí vận hành
  • Triển khai khối lượng công việc nhanh hơn
  • Tăng hiệu suất ứng dụng
  • Tính khả dụng của máy chủ cao hơn
  • Loại bỏ sự phức tạp và mở rộng của máy chủ

VMware Vsphere

Vsphere là phần mềm ảo hóa máy chủ cho các workload doanh nghiệp. Nó mang tới các tính năng nền tảng đám mây để sử dụng cho các workload trên on-premise. Tăng cường hiệu suất với khả năng tăng tốc dựa trên DPU và GPU, nâng cao hiệu quả hoạt động thông qua VMware Cloud Console, tích hợp liền mạch với các dịch vụ đám mây lai bổ sung và tăng tốc đổi mới với thời gian chạy Kubernetes tích hợp sẵn sàng cho doanh nghiệp chạy các container cùng với VM.

Azure Virtual Machines

Azure Virtual Machines mang đến cho bạn khả năng ảo hóa linh hoạt cho nhiều giải pháp điện toán: phát triển và thử nghiệm, chạy ứng dụng cũng như mở rộng trung tâm dữ liệu của bạn với sự hỗ trợ cho Linux, Windows Server, SQL Server, Oracle, IBM và SAP.

Citrix Hypervisor

Citrix Hypervisor là nền tảng quản lý ảo hóa hàng đầu được tối ưu hóa cho cơ sở hạ tầng ảo hóa ứng dụng, máy tính để bàn và máy chủ. Việc hợp nhất và ngăn chặn khối lượng công việc trên Citrix Hypervisor cho phép các tổ chức thuộc mọi ngành dọc hoặc quy mô chuyển đổi cơ sở hạ tầng điện toán CNTT kinh doanh của họ.

Red Hat Virtualization

Red Hat® Virtualization là một nền tảng ảo hóa doanh nghiệp hỗ trợ các khối lượng công việc ảo hóa quan trọng bao gồm các ứng dụng quan trọng và sử dụng nhiều tài nguyên, được xây dựng trên Red Hat Enterprise Linux® và KVM và được Red Hat hỗ trợ đầy đủ. Ảo hóa các tài nguyên, quy trình và ứng dụng của bạn với nền tảng ổn định cho một tương lai dựa trên nền tảng đám mây và được lưu trữ trong vùng chứa.

Ảo hóa máy trạm (VDI)

Phần mềm cơ sở hạ tầng máy tính ảo (VDI) cung cấp và quản lý máy tính để bàn ảo được lưu trữ tại chỗ hoặc trên đám mây. Những máy tính để bàn này chạy trên các máy ảo đặt trên máy chủ trong trung tâm dữ liệu thay vì phần cứng máy tính để bàn thực tế. Phần mềm VDI cho phép người dùng chạy và quản lý hệ điều hành trong trung tâm dữ liệu và giúp lưu trữ máy tính để bàn từ xa. Một “hình ảnh ảo” của màn hình của người dùng được gửi qua mạng tới người dùng từ xa, cho phép người dùng truy cập vào hình ảnh trên màn hình như thể nó đang được truy cập cục bộ. Khi người dùng có quyền truy cập vào màn hình ảo, họ có thể tiếp tục công việc của mình và chạy các ứng dụng.

VMware Horizon

Horizon là bộ phần mềm ảo hóa máy trạm (VDI) cung cấp các ứng dụng một cách an toàn cho người dùng cuối trên thiết bị mà họ lựa chọn, tăng tính linh hoạt của người dùng đồng thời giảm chi phí và duy trì bảo mật dữ liệu.

Citrix DaaS

Citrix Virtual Apps and Desktops cung cấp các tùy chọn máy tính để bàn dưới dạng dịch vụ (DaaS) và VDI toàn diện nhất, được tối ưu hóa để cung cấp cho lực lượng lao động linh hoạt ngày nay những trải nghiệm an toàn, hiệu suất cao. CNTT có thể cung cấp Windows, Linux và các ứng dụng kinh doanh trên web hoặc máy tính để bàn ảo hoàn chỉnh để mở rộng quy mô môi trường của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM ẢO HÓA