GIẢI PHÁP HẠ TẦNG LƯU TRỮ DOANH NGHIỆP

Với sự phát triển và gia tăng không ngừng của các tài liệu, dữ liệu từ các ứng dụng, dịch vụ phần mềm doanh nghiệp. Việc xây dựng một hạ tầng lưu trữ an toàn, ổn định và bảo mật là điều cần thiết với mọi doanh nghiệp. Ngoài ra, việc thiết lập các chính sách lưu trữ và xóa bỏ để tối ưu chi phí cũng được các doanh nghiệp quan tâm.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển, TSG là đối tác hàng đầu trong dịch vụ cung cấp các giải pháp CNTT. Giúp doanh nghiệp khảo sát, lựa chọn, triển khai tổng thể hạ tầng lưu trữ cho doanh nghiệp với chi phí tối ưu và dễ dàng mở rộng về sau.

TSG CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ LƯU TRỮ CHÍNH HÃNG:

Storage Server

TSG cung cấp các máy chủ lưu trữ chuyên dụng của Dell bao gồm: PowerStore, PowerVault, PowerMax, Unity XT… đầy đủ cấu hình, CO/CQ chính hãng.

NAS

TSG cung cấp các dòng thiết bị lưu trữ mạng NAS của Synology, WD, QNAP… chính hãng, đầy đủ CO/CQ với giá ưu đãi. Hỗ trợ kỹ thuật triển khai và cài đặt, cấu hình nhanh chóng.

SAN

TSG cung cấp các dòng thiết bị SAN chuyên dụng dành cho các trung tâm lưu trữ lớn, quản lý dữ liệu tập trung, dễ dàng chia sẻ dữ liệu cho nhiều văn phòng chi nhánh.

Ổ cứng

TSG cung cấp các dòng ổ cứng SSD, SAS dung lượng cao, hiệu năng bền bỉ và phù hợp cho các dòng máy chủ lưu trữ với giá thành tốt nhất, đầy đủ bảo hành chính hãng.

TSG CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP LƯU TRỮ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

Giải pháp lưu trữ NAS

TSG cung cấp và xây dựng cho khách hàng hệ thống lưu trữ SAN theo quy mô và chi phí dự toán. Đảm bảo khả năng mở rộng với lượng dữ liệu trong tương lai.

Giải pháp lưu trữ SAN

TSG triển khai hệ thống SAN giúp khách hàng xây dựng trung tâm dữ liệu tập trung mà vẫn đảm bảo an toàn về bảo mật dữ liệu cũng như khả năng kết nối dễ dàng

Giải pháp lưu trữ DAS

TSG cung cấp các dòng ổ cứng, thiết bị lưu trữ chuyên dụng cho các máy chủ lưu trữ của khách hàng với đầy đủ các mức dung lượng.

Giải pháp lưu trữ CLoud

TSG cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây của Azure, Google Cloud. Hỗ trợ xây dựng giải pháp lưu trữ hybrid trên cloud và on-premise.

ĐỐI TÁC CỦA TSG

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI HẠ TẦNG LƯU TRỮ DOANH NGHIỆP