THIẾT BỊ HỘI NGHỊ, HỌP TRỰC TUYẾN

Trong thời đại số hóa đang diễn ra mạnh mẽ cùng với sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, việc xây dựng các giải pháp hội học, học tập trực tuyến đang ngày càng trở lên phổ biến. Nhằm đáp ứng các yêu cầu đó, TSG cung cấp tới quý khách hàng các thiết bị hội nghị cao cấp và toàn diện. Mang tới các cuộc họp ổn định, hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng.

Ngoài các cung cấp và cài đặt các thiết bị hội nghị. TSG cũng mang tới cho khách hàng các giải pháp phần mềm họp trực tuyến như Microsoft Teams, Google Meets và Zoom để tận dụng tối đa các tính năng của thiết bị và xây dựng một giải pháp họp trực tuyến toàn diện cho doanh nghiệp.

TSG CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ HỘI NGHỊ, HỌP TRỰC TUYẾN:

Camera hội nghị

TSG cung cấp các dòng camera, webcam hội nghị của Logitech, Polycom đáp ứng cho mọi mô hình phòng họp. Mang tới chất lượng hình ảnh rõ nét, chất lượng cao.

Loa thoại hội nghị

TSG cung cấp các dòng thiết bị loa thoại hội nghị của Polycom và Logitech chính hãng, giá ưu đãi, hỗ trợ bảo hành. Giúp khách hàng có các cuộc họp, hội nghị với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Bộ giải pháp hội nghị

Bộ giải pháp hội nghị với đầy đủ các thiết bị công nghệ hội họp hiện đại bao gồm camera, loa thoai, bảng điều khiển và tích hợp sẵn các phần mềm họp trực tuyến. Mang lại cho khách hàng một giải pháp họp trực tuyến chuyên nghiệp.

TƯ VẤN, TRIỂN KHAI THEO QUY MÔ PHÒNG HỌP

Phòng họp hội nghị

Đảm bảo mọi người đều có thể được nhìn và nghe rõ ràng bằng các giải pháp dành cho phòng hội nghị truyền thống có camera trước phòng, bộ điều khiển cảm ứng và các tiện ích bổ sung để mở rộng khả năng ghi lại cuộc họp sâu hơn trong phòng.

Phòng họp phòng ban

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi và lên ý tưởng sáng tạo giữa các nhóm phân tán bằng các giải pháp trực quan và tương tác được xây dựng cho không gian mở và năng động.

Phòng họp nhóm

Dễ dàng triển khai các cuộc họp video trong không gian nhỏ hơn để cộng tác nhanh chóng và các cuộc họp đặc biệt với các giải pháp thiết lập và triển khai đơn giản trên quy mô lớn.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ THIẾT BỊ, GIẢI PHÁP HỘI HỌP TRỰC TUYẾN