DỊCH VỤ DBA: MICROSOFT SQL SERVER, ORACLE, MYSQL

Dịch vụ DBA của TSG – Mang tới các quản trị viên Database chất lượng hỗ trợ doanh nghiệp bạn.

Các quản trị viên cơ sở dữ liệu (DBA) là những người quan trọng, khó để tuyển dụng được, tuy nhiên lại ít được vinh danh trong doanh nghiệp. TSG là đơn vị giúp khách hàng cung cấp các quản trị viên database chất lượng và có chuyên môn để hỗ trợ bạn.
Các DBA giàu chuyên môn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi giai đoạn của dự án. Họ có thể giúp bạn xây dựng hệ cơ sở dữ liệu ban đầu. Hoặc có thể giúp bạn tái cấu trúc lại hệ thống database để phục vụ các ứng dụng tốt hơn trong tương lai.
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho hệ thống database của khách hàng tại server hoặc trên cloud như Azure, AWS hay GCP. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng xử lý các công việc thường nhật, lặp lại để DBA tại doanh nghiệp của bạn có thể tập trung vào các dự án quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Các lợi ích của dịch vụ DBA của TSG

Xây dựng lộ trình
Các chuyên gia DBA của chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn cho bạn các lộ trình xây dựng hệ cơ sở dữ liệu hợp lý, tiết kiệm và an toàn. Bao gồm thiết kế cấu trúc, triển khai cho tới quản trị, vận hành và giám sát.
Tự do đổi mới
Chúng tôi giúp quản trị, vận hành và giám sát hệ thống database giúp đội DBA nội bộ của bạn. Do đó giúp họ thoải mái để nghiên cứu dữ liệu doanh nghiệp và đưa ra các thông tin giá trị, đem lại sự phát triển cho doanh nghiệp.
Chuyên gia đáng tin cậy
Chúng tôi có kinh nghiệm thực tiễn trong việc quản trị, vận hành và giám sát hàng petabyte dữ liệu của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi cũng có đầy đủ các chứng chỉ quan trọng về DBA.

Dịch vụ DBA cho Microsoft SQL Server, Oracle và MySQL

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC DỊCH VỤ QUẢN TRỊ CƠ SỞ DỮ LIỆU