PHẦN MỀM CHỐNG THẤT THOÁT DỮ LIỆU DLP

Dữ liệu của doanh nghiệp không chỉ phải đối mặt với các nguy cơ bị tấn công mạng, mà còn là các mối đe dọa từ bên trong, do người dùng bị lừa đảo qua email hoặc vô tình làm lộ thông tin. Các phần mềm chống thất thoái dữ liệu DLP sẽ giúp bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp toàn diện, kiểm soát an toàn mọi lúc, mọi nơi.

TSG là đối tác của nhiều hãng phần mềm bảo mật lớn trên thế giới. Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng các gói bản quyền phần mềm DLP để tìm cách giải quyết các mối đe dọa liên quan đến dữ liệu, bao gồm rủi ro mất dữ liệu vô tình hoặc vô tình và làm lộ dữ liệu nhạy cảm, sử dụng các tính năng giám sát, cảnh báo, cảnh báo, chặn, cách ly và các tính năng khắc phục khác.

LỢI ÍCH KHI TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM BẢO MẬT DỮ LIỆU DLP TẠI TSG

Bảo vệ dữ liệu theo nội dung

Đảm bảo rằng dữ liệu nhạy cảm không rời khỏi mạng của bạn bằng cách theo dõi chuyển động của dữ liệu và kiểm soát các điểm thoát, bao gồm trình duyệt web, ứng dụng nhắn tin tức thời, tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây…

Quản lý thiết bị

Khóa, giám sát và quản lý thiết bị. Kiểm soát chi tiết dựa trên ID nhà cung cấp, ID sản phẩm, số sê-ri, v.v., để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu và mất dữ liệu do tai nạn.

Mã hóa dữ liệu quan trọng

Mã hóa, quản lý và bảo mật các thiết bị lưu trữ USB bằng cách bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khi truyền. Dựa trên mật khẩu, dễ sử dụng và rất hiệu quả.

Lọc và quét dữ liệu

Tìm kiếm và lọc các dữ liệu nhạy cảm được lưu trữ không an toàn để xóa hoặc mã hóa chúng. Hiển thị các cảnh báo về tài liệu theo nội dung nhờ quét thủ công hoặc tự động.

CÁC PHẦN MỀM BẢO MẬT DỮ LIỆU DLP TSG CUNG CẤP:

Symantec DLP

Symantec Data Loss Prevention hỗ trợ khám phá dữ liệu và cung cấp sự bảo vệ cả trên cloud và on-premise. Symantec DLP có hai bộ giải pháp là DLP Core và DLP Cloud. DLP Core bảo vệ mạng, điểm cuối và vị trí lưu trữ thông qua tính năng Sensitive Image Recognition và Information-Centric Analytics. DLP Cloud mở rộng các chính sách bảo mật dữ liệu sang môi trường đám mây bằng cách cung cấp các điều khiển CASB cùng với trình kết nối đám mây DLP cho web và email gateway.

CheckPoint DLP

CheckPoint DLP cung cấp 2 tính năng chính là nhận dạng nội dung và chống thất thoát dữ liệu. Nhận dạng nội dung cung cấp các tính năng kiểm soát dữ liệu cơ bản như cơ sở quy tắc Chính sách hợp nhất, kiểm soát dữ liệu trong từng quy tắc chính sách, khớp mẫu và từ khóa… DLP phù hợp với những người yêu cầu kiểm soát chi tiết và muốn có thể sử dụng đối sánh từ điển, đối sánh theo mẫu, quét kho lưu trữ tệp, đồng thời tạo và thêm hình mờ vào tệp bằng ngôn ngữ tập lệnh CpCode.

Forcepoint DLP

Phần mềm ngăn ngừa mất dữ liệu của Forcepoint tập trung vào các chính sách thống nhất và rủi ro người dùng bằng cách sử dụng tính năng tự động hóa để đảm bảo rằng việc bảo mật dữ liệu doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ và trực quan. Forcepoint DLP là một giải pháp đã được chứng minh là phù hợp với các tổ chức thuộc mọi quy mô, cho dù họ yêu cầu phạm vi tuân thủ cơ bản hay dịch vụ phức tạp hơn.

Microsoft DLP

Microsoft cung cấp các giải pháp quản trị dữ liệu và tuân thủ toàn diện để giúp tổ chức của bạn quản lý rủi ro, bảo vệ và quản lý dữ liệu nhạy cảm cũng như đáp ứng các yêu cầu pháp lý. Các giải pháp này có thể được mua riêng lẻ hoặc tích hợp trong các gói bản quyền Microsoft 365 E5 để xây dựng một bộ giải pháp doanh nghiệp toàn diện và an toàn.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM BẢO MẬT DỮ LIỆU DLP