GIẢI PHÁP HẠ TẦNG MẠNG DOANH NGHIỆP

Hạ tầng mạng được xem như là mạch máu của hạ tầng CNTT của doanh nghiệp. Nó giúp điều chuyển, phân phối và kiểm soát các luồng dữ liệu ra, vào. Để giúp nâng cao hiệu suất kinh doanh vào trải nghiệm của người dùng, khách hàng, việc đảm bảo hệ thống mạng của doanh nghiệp vận hành ổn định và thông suốt là yêu cầu quan trọng với mọi doanh nghiệp.

Ngoài ra, các chuyên gia IT cũng luôn gặp các thách thức lớn trong việc đảm bảo bảo mật của hệ thống mạng để vừa giúp kết nối thuận tiện nhưng vẫn kiểm soát được các luồng dữ liệu, tránh các cuộc tấn công mạng và để lọt các mối đe dọa vào trong hệ thống.

TSG với các chuyên gia hạ tầng mạng có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và kinh nghiệm trong việc xây dựng và triển khai hạ tầng mạng doanh nghiệp sẽ giúp quý khách hàng khảo sát, lập kế hoạch và cung cấp, triển khai hệ thống mạng toàn diện. Giúp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hiệu suất và bảo mật.

TSG CUNG CẤP HỆ THỐNG THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG:

Switch

TSG cung cấp các dòng switch Layer 2, Layer 3 với đầy đủ mức băng thông 10Mbps, 100Mbps, 1Gbps, 10Gbps…của các hãng Dell, TP-Link, HP, Cisco…

Router

TSG cung cấp các dòng Router với tốc độ kết nối cao, ổn định, tốc độc xử lý mạnh mẽ và đủ các tiêu chuẩn kết nối. Giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống mạng không dây ổn định.

Access Point

TSG cung cấp các thiết bị Access Point giúp xây dựng hệ thống mạng không dây đồng bộ trong không gian rộng của doanh nghiệp. Từ các hãng Aruba, Cisoc, Unifi…

Firewall

Hệ thống thiết bị tường lửa giúp doanh nghiệp kiểm soát truy cập mạng trong hệ thống. TSG mang tới các dòng Firewall thế hệ mới đến từ Fortigate, Palo Alto…

TSG CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP MẠNG TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

Hạ tầng Switch & Router

Hạ tầng mạng không dây

Giải pháp điều khiển và phân phối ứng dụng

Giải pháp cân bằng tải

Giải pháp mạng dự phòng

Tối ưu hạ tầng WAN

Giải pháp bảo mật mạng

Giải pháp giám sát mạng

ĐỐI TÁC CỦA TSG

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI HẠ TẦNG MẠNG DOANH NGHIỆP