TƯ VẤN MUA VMWARE BẢN QUYỀN

Ảo hóa VMware cho Doanh nghiệp. VMware bản quyền với VMware workstation – VMware Vsphere, nâng cao và gia tăng mức độ ảo hóa.

Công nghệ ảo hóa là một công nghệ được ra đời nhằm khai thác triệt để khả năng làm việc của một máy chủ vật lý. Ảo hóa cho phép vận hành nhiều máy ảo trên cùng một máy chủ vật lý, dùng chung các tài nguyên của một máy chủ vật lý như CPU, Ram, ổ cứng,… và các tài nguyên khác. Các máy ảo khác nhau có thể vận hành hệ điều hành và ứng dụng trên cùng một máy chủ vật lý. Và một trong những giải pháp ảo hóa hàng đầu chính là VMWare bản quyền.

Công nghệ ảo hoá cho phép hợp nhất và chạy nhiều khối lượng công việc như các máy ảo trên một máy vi tính duy nhất. Một máy ảo là một máy tính được tạo ra bởi phần mềm, giống như một máy tính vật lý, chạy một hệ điều hành và các ứng dụng. Mỗi máy ảo có phần cứng ảo riêng của nó, bao gồm một CPU, bộ nhớ, đĩa cứng, và card mạng ảo, giống như phần cứng cho hệ điều hành và ứng dụng.

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG NỀN TẢNG ẢO HÓA

 • Ảo hóa hạ tầng CNTT cho phép tiết giảm chi phí trong khi đó lại tăng hiệu quả, hiệu năng, và tính linh động cho hạ tầng hiện hữu.
 • Giảm số lượng máy chủ vật lí, giảm lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm được chi phí cho việc bảo trì phần cứng, nâng cao hiệu quả công việc.
 • Dễ dàng mở rộng hệ thống khi có nhu cầu, triển khai máy chủ ảo nhanh, tận dụng tài nguyên hiện có: vì mỗi máy ảo đơn giản chỉ là một tập tin hoặc một thư mục, ta có thể tạo ra máy chủ ảo mới bằng cách sao chép từ một file của máy chủ ảo hiện tại và cấu hình lại, chọn máy chủ vật lý còn dư tài nguyên để đưa máy chủ ảo mới lên.
 • Với công cụ quản lý tập trung, nhà quản trị sẽ theo dõi được máy chủ nào đang quá tải, từ đó sẽ áp dụng chính sách tăng tài nguyên về CPU, Ram, ổ cứng cho máy chủ ảo đó hoặc di chuyển máy ảo đang quá tải đó sang máy chủ vật lý có cấu hình mạnh hơn, có nhiều tài nguyên hơn để chạy. Toàn bộ quá trình trên có thể được thực hiện mà không cần phải tắt máy ảo đó.
 • Khai thác triệt để các tài nguyên của phần cứng vật lý bằng cách chạy nhiều hệ điều hành trên mạng một chủ vật lý.
 • Giảm thiểu các chi phí đầu tư ban đầu bằng cách giảm hạ tầng vật lý và cải thiện máy chủ: Các máy chủ và phần cứng ít hơn có nghĩa là không gian phòng máy được giảm, các yêu cầu về nguồn điện và chi phí làm mát cũng giảm.

Công nghệ ảo hóa tại Việt Nam đã và đang được nhà quản trị mạng và hệ thống sử dụng nhằm rút gọn và giảm thiểu sự cồng kềnh của bộ máy hoạt động. Những lợi ích của công nghệ ảo hoá đã được công nhận và chứng minh nhưng không phải công nghệ của nhà cung cấp nào cũng giống nhau, và nổi bật trong nghành công nghiệp này chính là VMware, tập đoàn dẫn đầu trong ngành công nghệ ảo hoá, chiếm đến 77% thị phần thế giới. Những găm gần đây, khi ảo hoá trở thành xu thế, các tập đoàn lớn như Google, Oracle, Microsoft, Sun.. đều nhảy vào mảng này để giành lấy từng miếng nhỏ thị phần từ thị trường béo bở này, tuy nhiên đến nay VMware vẫn đang thống trị. Từ những tập đoàn đa quốc gia đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ, toàn thế giới có hơn 480.000 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công nghệ ảo hoá của VMware bản quyền.

VMware bản quyền là gì?

VMware là một chương trình tạo máy ảo trên máy tính, nó giúp cho một máy tính có thể chạy song song nhiều hệ điều hành thay vì một hệ điều hành trên một máy như bình thường.

Ưu điểm VMWare bản quyền

 • Công nghệ toàn diện và hoàn hảo nhất.
 • Được xây dựng dựa trên tính năng sẵn sàng cao (HA – High Availability) cho tất cả các ứng dụng.
 • Sự ổn định và bảo mật chưa có đối thủ nào sánh kịp.
 • Cài đặt dễ dàng nhất và nhanh nhất.
 • Trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới có kích cỡ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hơn.
 • Tiết kiệm chi phí nhiều nhất.
 • Công suất sử dụng server cao nhất.
 • Không có thời gian downtime (không có thời gian các hoạt động của Doanh nghiệp bị gián đoạn) khi gặp sự cố.
 • Hiệu suất sử dụng cao nhất.
 • Bảo mật cao nhất.
 • TCO thấp nhất.
 • Quản lý dễ dàng và nhanh chóng nhất.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM ẢO HÓA CỦA VMWARE

VMware bản quyền được phân chia thành 3 dòng sản phẩm chính, phù hợp với từng yêu cầu ảo hóa riêng biệt cho từng nền tảng khác nhau; đó là VMware Work Station, VMware Server và VMware vSphere.

VMware Work Station và VMware Server dùng cho desktop, nó là 1 chương trình ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windows hoặc Linux giúp tạo ra máy ảo 1 cách dễ dàng nhằm mục đích thử nghiệm PC hay tần dụng tối đa hiệu năng của PC để làm được nhiều việc khác

Vmware vSphere là một nền tảng giúp tạo ra hạ tầng điện toán đám mây, nó gồm có các bộ ảo hóa hay được sử dụng cho các doanh nghiệp. Khác với Vmware Work Station và VMware Server, VMware vSphere không được sử dụng trong các máy tính cá nhân mà nó được sự dụng để cài đặt trực tiếp trên các máy server (máy chủ)

3 Dòng sản phẩm chính của VMware bản quyền phục vụ cho 5 nhu cầu ảo hóa chính của doanh nghiệp.

 • Ảo hóa Local Desktop
 • Ảo hóa Data Center & Dữ liệu đám mây
 • Ảo hóa Destop & Application
 • Quản lý nền tảng điện toán đám mây
 • Networking and Security

Ảo hóa Local Desktop

Fusion 11

Trải nghiệm Windows cho Mac.

Workstation 15 Pro

Tính năng ảo hóa cho PC.

Workstation 15 Player

Ảo hóa PC hợp lý cho doanh nghiệp.

Fusion 11 Pro

Được thiết kế cho người dùng, nhà phát triển, QA và CNTT nâng cao.

Ảo hóa Destop & Application

Horizon Enterprise

Quản lý và tự động hóa kin máy tính để bàn và các ứng dụng.

Horizon Advanced

VMware Horizon Advanced Edition Phân phối hiệu quả các máy tính để bàn và các ứng dụng thông qua một không gian làm việc thống nhất.

 
Horizon

Cung cấp VDI mạnh mẽ đơn giản với trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Horizon Flex

Mang đến trải nghiệm Windows đáng tin cậy cho người dùng.

Horizon Standard

Đơn giản hóa quản lý ứng dụng và máy tính để bàn.

Quản lý nền tảng điện toán đám mây

11
12

vCloud Suite

vRealize Suite + vSphere Enterprise Plus

vRealize Suite

vRealize Suite là bộ quản lý đám mây sẵn sàng dành cho doanh nghiệp cung cấp giải pháp hoàn chỉnh nhất của ngành để quản lý đám mây lai không đồng nhất.

VMware Integrated OpenStack

VMware Integrated OpenStack là một bản phân phối OpenStack hỗ trợ VMware giúp dễ dàng chạy một đám mây OpenStack cấp doanh nghiệp trên các công nghệ ảo hóa của VMware. VMware Integrated OpenStack lý tưởng cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau, bao gồm xây dựng nền tảng IaaS, cung cấp truy cập API chuẩn OpenStack cho các nhà phát triển, tận dụng tính toán cạnh và triển khai các dịch vụ NFV trên OpenStack.

Ảo hóa Data Center

VMware vSphere

vSphere là nền tảng ảo hóa máy chủ hàng đầu trong ngành, nền tảng lý tưởng cho bất kỳ môi trường đám mây nào.

vSphere Standard

VMware vSphere Standard mang đến giải pháp cho việc hợp nhất các ứng dụng cơ bản để giảm chi phí phần cứng trong khi tăng tốc triển khai ứng dụng.

vSphere Essentials

Các doanh nghiệp nhỏ có thể ảo hóa máy chủ vật lý và quản lý tập trung các máy chủ này, giảm chi phí phần cứng và tăng hiệu quả hoạt động với đầu tư trả trước thấp.

vSphere Essentials Plus

Cung cấp giải pháp tất cả-trong-một cho các doanh nghiệp nhỏ để ảo hóa máy chủ vật lý của họ và giảm chi phí phần cứng trong khi vẫn đảm bảo tính sẵn sàng cao của ứng dụng và bảo vệ dữ liệu.

vSphere Enterprise Plus

VMware vSphere Enterprise Plus nâng cao hiệu suất ứng dụng và tính khả dụng để tăng năng suất kinh doanh của bạn và kiểm soát việc quản lý tài nguyên. Nhanh chóng cung cấp và triển khai các tải công việc trong môi trường ảo và di chuyển toàn bộ máy ảo đang chạy từ một máy chủ vật lý này sang máy chủ vật lý khác mà không có thời gian chết.

VMware vCenter Server cung cấp một nền tảng tập trung để quản lý các môi trường VMware vSphere cho doanh nghiệp.

VMware vCenter Server Standard

VMware vCenter Server Standard mang đến mức quản lý quy mô lớn các triển khai VMware vSphere để cung cấp, giám sát, phối hợp và kiểm soát nhanh các máy ảo.

VMware vCenter Server Foundation

VMware vCenter Server Foundation cung cấp các công cụ quản lý mạnh mẽ cho các môi trường nhỏ (tối đa 4 máy chủ vSphere) nhằm giám sát và điều khiển máy ảo nhanh chóng.

100

VMware vSAN

Đĩa máy chủ cụm để tạo lưu trữ chia sẻ đơn giản hoàn toàn cho các máy ảo, cho phép kiến trúc tỷ lệ hiệu năng cao, đàn hồi giúp giảm TCO tới 50%.

 • Standard Edition
 • Professional Edition
 • Advanced Edition
 • Desktop Edition
 • Remote Branch Office Edition
 • HCI Kits Edition

Networking and Security

VMware NSX Database

VMware NSX Database là nền tảng ảo hóa và bảo mật mạng cho phép một cách tiếp cận phần mềm được xác định cho mạng mở rộng trên các trung tâm dữ liệu, các đám mây và các điểm cuối.

 • Standard Edition
 • Professional Edition
 • Advanced Edition
 • Enterprise Plus Edition
 • Remote Branch Office Edition

VMware NSX

VMware NSX là nền tảng ảo hóa mạng cho Trung tâm Dữ liệu do Phần mềm Xác định (SDDC), cung cấp mô hình hoạt động của một máy ảo cho toàn bộ mạng. Với VMware NSX, các chức năng mạng bao gồm chuyển mạch, định tuyến và tường lửa được nhúng trong hypervisor và được phân phối trên môi trường.

vRealize Network Insight

VMware vRealize Network Insight cung cấp khả năng hiển thị trên các mạng ảo và vật lý. Nó giúp với lập kế hoạch phân đoạn vi mô và quản lý hoạt động cho Trung tâm dữ liệu NSX và Cloud.

Ảo hóa VMware hiện nay đã và đang được nhiều nhà quản trị ưu tiên sử dụng. Tìm kiếm nhà cung cấp và tư vấn ảo hóa VMware bản quyền chuyên sâu cho hệ thống luôn là công việc đau đầu và tốn nhiều thời gian của chủ doanh nghiệp bởi nhà cung cấp tốt sẽ quyết định chất lượng ảo hóa nội bộ doanh nghiệp và tư vấn về sử dụng rõ ràng.

Là đối tác chiến lược của VMware bản quyền tại Việt Nam, TSG tự hào cung cấp các giải pháp ảo hóa chuyên dụng cho khách hàng, đặc biệt là các tập đoàn lớn như LG Electronics, Đất Xanh Miền Bắc, Sở Thông tin truyền thông Gia Lai, Ủy ban Nhân dân Hải Phòng …

Liên hệ TSG để nhận tư vấn chuyên sâu và báo giá tối ưu về ảo hóa VMware.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM VMWARE