GIẢI PHÁP MICROSOFT CHO DOANH NGHIỆP

Microsoft là tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia lớn nhất hành tinh của Hoa Kỳ được thành lập từ năm 1975 và trụ sở chính đặt tại Redmood, Washington DC. Microsoft dẫn đầu trong việc phát triển, cấp phép và hỗ trợ nhiều sản phẩm dịch vụ phần mềm đáp ứng các yêu cầu khác nhau của cả người dùng cá nhân và người dùng doanh nghiệp. 

Khách hàng mua và sử dụng Microsoft bản quyền với đa dạng các sản phẩm như: Hệ điều hành, Bộ công cụ văn phòng Office, Bộ công cụ bảo mật Microsoft 365… Trong năm 2021, Microsoft chiếm ưu thế trên cả thị trường hệ điều hành máy tính và bộ công cụ văn phòng, đồng thời luôn dẫn đầu về các giải pháp bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp như Microsoft 365.

  • Phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows là Windows 11.
  • Phiên bản Office mới nhất là Office 2021

Khi mua các sản phẩm Microsoft bản quyền tại TSG đang phân phối, chúng tôi cam kết đầy đủ về:

  •  

SẢN PHẨM MICROSOFT ĐANG BÁN TẠI TSG

 
 

  WINDOWS

Microsoft phát triển hệ điều hành Windows đáp ứng cho 2 đối tượng sử dụng:

 Cá nhân

 Doanh nghiệp, Tổ chức và Giáo dục

Phiên bản mới nhất hiện tại là Windows 11.

Đối với khách hàng Doanh nghiệp, Microsoft cho phép hạ cấp (downgrade) xuống phiên bản thấp hơn, phù hợp với yêu cầu hệ thống đòi hỏi.

 
 
 

  OFFICE

Ứng dụng văn phòng Microsoft được chia thành 2 dòng chính

 Gia hạn theo năm

 Sử dụng vĩnh viễn

Với tùy dòng sản phẩm khác nhau, Microsoft đáp ứng các nhu cầu người dùng đặc thù, phù hợp về nguyên tắc sử dụng và ngân sách đầu tư.

>>> Microsoft Office 2021<<< >>> Microsoft Office 365 <<<

 

OFFICE 2021

Phiên bản mới nhất của Office dành cho người dùng Cá nhân và Doanh nghiệp là Office 2021 với đầy đủ các tính năng văn phòng chính.

Office 2021 áp dụng chính sách cấp phép Vĩnh viễn của Microsoft dành cho người dùng cá nhân hoặc Doanh nghiệp có quy mô nhỏ
Office Home & Business 2021Office Student & Business 2021Office Professional 2021
Office 2021 áp dụng chính sách cấp phép Vĩnh viễn của Microsoft dành cho Doanh nghiệp Quy mô vừa và lớn
Office Standard 2021Office Professional Plus 2021Office Standard for Mac 2021


MICROSOFT 365

Microsoft 365 (Tên gọi cũ là Office 365, sản phẩm mới đổi tên gọi tính năng giữ nguyên) là các gói đăng ký tích hợp quyền truy nhập vào các ứng dụng Office cùng các dịch vụ hiệu suất khác được hỗ trợ qua Internet. Microsoft 365 bao gồm các gói dành cho gia đình và dành cho doanh nghiệp. Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp gồm các dịch vụ như hội thảo trực tuyến Microsoft Teams và Exchange Online cho email và lưu trữ trực tuyến OneDrive for Business.

Microsoft 365 cũng tích hợp phiên bản máy tính của các ứng dụng Office mới nhất mà người dùng có thể cài đặt trên nhiều máy tính và thiết bị. Các ứng dụng được cài đặt đầy đủ bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access. Người dùng cũng có thể cài đặt chúng trên nhiều thiết bị, gồm PC, máy Mac, máy tính bảng chạy Android, điện thoại chạy Android, iPad và iPhone. Khi đăng ký Microsoft 365 hiện hoạt có tích hợp phiên bản Office dành cho máy tính, người dùng luôn có phiên bản cập nhật mới nhất của các ứng dụng.

Microsoft 365 áp dụng chính sách cấp phép Gia hạn theo năm của Microsoft dành cho người dùng.

For HomeFor BusinessFor Enterprise
Microsoft 365 FamilyMicrosoft 365 BusinessOffice 365 Enterprise E1
Microsoft 365 PersonalMicrosoft 365 Business BasicOffice 365 Enterprise E2
Microsoft 365 EducationMicrosoft 365 Business StandardOffice 365 Enterprise E3
 
 

  WINDOWS SERVER

Windows Server được Microsoft phát triển nhằm giúp Doanh nghiệp lưu trữ thông tin nội bộ và tránh thất thoát ra ngoài.

Các Doanh nghiệp đầu tư Server phải mua Windows Server để phục vụ quản lý.

Phiên bản mới nhất của Windows Server là Windows Server 2022.

Khách hàng Doanh nghiệp có thể hạ cấp (Downgragde) xuống phiên bản thấp hơn là Windows Server 2019/2016

 
 

  SQL SERVER

SQL Server được Microsoft phát triển nhằm giúp Doanh nghiệp lưu trữ thông tin nội bộ và tránh thất thoát ra ngoài.

Các Doanh nghiệp đầu tư Server phải mua Windows SQL Server để phục vụ quản lý máy chủ SQL.

Phiên bản mới nhất của SQL Server là SQL server 2019.

Khách hàng Doanh nghiệp có thể hạ cấp (Downgragde) xuống phiên bản thấp hơn là SQL Server 2017/2016.

 
 

  MICROSOFT EXCHANGE

Thư điện tử đã trở thành phương thức trao đổi thông tin không thể thiếu và Exchange Server đã trở thành một trong những hệ thống trao đổi thông tin mạnh mẽ nhất trên khắp thế giới.

Microsoft Exchange Online là một giải pháp mail hosting chuyên nghiệp dựa trên nền tảng của Microsoft Exchange Server hoạt động trên dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft. Exchange online mang dến cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp một hệ thống thư điện tử an toàn, giờ đây các nhân viên có thể tiếp cận được với email của họ bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào và bên cạnh đó vấn đề quản lý cũng trở nên đơn giản hơn.

Phiên bản Exchange mới nhất hiện hành là Microsoft Exchange Server 2019.

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các phiên bản thấp hơn, có thể hạ cấp xuống phiên bản yêu cầu.

 
 

  SHAREPOINT

Sharepoint là một sản phẩm web-based mà Microsoft phát triển để phục vụ cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Ba nhóm đối tượng sử dụng SharePoint gồm:

 Người sử dụng. Sử dụng các tính năng có sẵn của SharePoint (Cộng tác, quản lý nội dung, tìm kiếm, tự động hóa quy trình công việc…) để dễ dàng hóa các công việc nghiệp vụ có liên quan đến thông tin, tài liệu, làm việc nhóm….Người sử dụng cũng có thể dễ dàng thay đổi, bố trí lại các thành phần và tính năng có sẵn để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

 Chuyên viên quản trị CNTT. Triển khai một nền tảng web-based thống nhất để tạo lập, duy trì các ứng dụng web phục vụ cho hoạt động nghiệp vụ của một doanh nghiệp hoặc tổ chức, chẳng hạn web site làm việc nhóm, intranet nội bộ, web site internet để quảng bá doanh nghiệp, các ứng dụng cho các bài toán nghiệp vụ như quản lý công văn, quản lý dự án, quản lý nhân sự….

 Lập trình viên. Tuỳ chỉnh các tính năng đã có, mở rộng, phát triển thêm các tính năng mới trên nền tảng SharePoint để đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp/khách hàng.

Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng tại chỗ với SharePoint Server, cải thiện hiệu năng, độ tin cậy và quy mô trong khi cung cấp nền tảng cho cải tiến trong tương lai.

Phiên bản mới nhất của Sharepoint là SharePoint Server 2019.

 
 

  MICROSOFT TEAMS 

Microsoft Teams là một công cụ tuyệt vời cho hợp tác và làm việc nhóm, chia sẻ tài liệu, cho phép các thành viên trong nhóm tổ chức các cuộc họp và làm việc hiệu quả cùng nhau mọi lúc, mọi nơi một cách liền mạch.

Microsoft Teams – Trung tâm làm việc nhóm

  • Cung cấp một nền tảng giao tiếp hiện đại và liền mạch giúp gắn kết mọi người.
  • Các ứng dụng và dịch vụ sử dụng hàng ngày được tích sẵn trong Teams, giúp mọi người có đầy đủ công cụ làm việc.
  • Mang tới khả năng tùy chỉnh với các dịch vụ từ các đối tác cũng như các công cụ quen thuộc của Microsoft như Planner và Visual Studio Team Services.
  • Xây dựng trên nền tảng bảo mật cao cấp doanh nghiệp của cloud Office 365, mang tới các tính năng bảo mật cao cấp đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

 
 

 POWER BI

Power BI là một trong những nền tảng cho doanh nghiệp được Microsoft nghiên cứu và phát triển bên cạnh các nền tảng khác như PowerApp hay Microsoft Flow.

Power BI là bộ công cụ phân tích kinh doanh cung cấp thông tin chi tiết trong toàn bộ tổ chức, doanh nghiệp. Kết nối với hàng trăm nguồn dữ liệu, đơn giản hóa việc chuẩn bị dữ liệu và phân tích quảng cáo đặc biệt. Tạo báo cáo, sau đó xuất bản báo cáo cho tổ chức của bạn để sử dụng trên web và trên các thiết bị di động. Mọi người đều có thể tạo trang tổng quan được cá nhân hóa với chế độ xem 360 độ độc đáo về doanh nghiệp của họ. Và quy mô trên toàn doanh nghiệp, với quản trị và bảo mật được tích hợp sẵn.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM MICROSOFT