Chọn mua Adobe bản quyền - Giải pháp thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và sáng tạo nội dung kỹ thuật số dành cho người dùng chuyên biệt

Adode bản quyền đã và đang trở thành thương hiệu quá quen thuộc trong ngành công nghệ thiết kế và xây dựng nội dung số. Đi lên từ việc cung cấp các giải pháp thiết kế đồ họa, hãng Adobe vẫn không ngừng phát triển và cập nhật các sản phẩm của mình để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng theo từng chuyên ngành một cách chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Bộ giải pháp Adobe bản quyền cung cấp đầy đủ danh mục sản phẩm nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, trải dài từ phân khúc thiết kế đồ họa/hình ảnh/video/âm thanh/webisite, sang các giải pháp in ấn/chỉnh sửa văn bản, và cả giải pháp chữ ký điện tử. Và với khả năng kết hợp giữa các sản phẩm với nhau, lựa chọn mua Adobe bản quyền mang đến cho người dùng sự linh hoạt khi phối kết hợp giữa các phần mềm để tạo ra những tác phẩm hoàn chỉnh.

 
 

Thiết kế đồ hoạ

Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Lightroom

Làm video, kỹ xảo

Adobe Premiere Pro, Adobe After Effect, Adobe Prelude

Thiết kế Web

Adobe Dreamweaver, Adobe Animate

   

Chỉnh sửa âm thanh

Adobe Audition

Chỉnh sửa văn bản

Adobe Acrobat, Adobe InDesign, Adobe Incopy

Chữ ký điện tử

Adobe Sign

 
 

NHỮNG SẢN PHẨM TIÊU BIỂU KHI MUA ADOBE BẢN QUYỀN

Adobe bản quyền cung cấp hai gói dịch vụ chính Adobe Creative Cloud và Adobe Document Cloud. Trong đó, Adobe Creative Cloud đáp ứng nhu cầu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, còn Adobe Document Cloud phục vụ riêng cho nhu cầu tạo tài liệu kỹ thuật số an toàn.

Tổng quan về Adobe Creative Cloud

Tổng quan về Adobe Document Cloud 

1. Adobe Creative Cloud bản quyền

Adobe Creative Cloud là gói sản phẩm bao gồm các giải pháp thiết kế chuyên nghiệp về chỉnh sửa video, chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa, thiết kế website; rất phù hợp cho các chuyên gia thiết kế và người sáng tạo nội dung. Với những thiết kế mẫu và các hướng dẫn dễ hiểu tích hợp sẵn trong các ứng dụng, thật dễ dàng để bạn bắt đầu sử dụng các ứng dụng trong Adobe Creative Cloud.

Ngoài khả năng sáng tạo, Adobe Creative Cloud vô cùng hữu ích trong các dự án hợp tác. Các tài liệu và dự án Creative Cloud có thể được lưu trong đám mây và luôn có sẵn trên mọi thiết bị di động hay máy tính. Người dùng vừa dễ dàng truy cập với kết nối Internet, vừa có thể được chia sẻ dữ liệu với người khác.

Dưới đây là danh sách những ứng dụng của Adobe Creative Cloud và tính năng của chúng.

 
 
adobe creative cloud 1

Adobe Photoshop

Photoshop là một phần mềm thiết kế hình ảnh và thiết kế đồ họa lý tưởng để làm việc, tạo và sửa đổi ảnh, phác thảo và minh họa.

Tạo và nâng cao hình ảnh, tác phẩm minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Thiết kế trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chỉnh sửa video, mô phỏng tranh thực tế và hơn thế nữa.

Photoshop không chỉ phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các nhiếp ảnh gia và người chỉnh sửa ảnh, mà còn được ưu tiên lựa chọn bởi các nghệ sĩ kỹ thuật số, nhà thiết kế đồ họa và giám đốc nghệ thuật, thậm chí ngày càng được sử dụng bởi các nhà thiết kế 3D và nghệ sĩ VFX.

Sở hữu bộ tính năng mạnh mẽ đồng nghĩa với việc để thành thạo Adobe Photoshop, người dùng cần nhiều thời gian để làm quen sử dụng.

>> Tư vấn mua Adobe Phototshop bản quyền

 
 
adobe creative cloud 3

Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là phần mềm đồ hoạ vector phổ biến, giúp designer thực hiện hầu hết các thiết kế đồ hoạ 2D với những nét vẽ rất mượt và các hiệu ứng phức tạp.

Đây là một trình soạn thảo vector tuyệt vời với có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo (tương đương độ phân giải 800 dpi), vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa cho web. Ngoài ra, Adobe Illustrator dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

Về nhược điểm, người mới sử dụng Adobe Illustrator có thể cảm thấy hơi áp đảo và bối rối bởi khá nhiều tính năng phức tạp.

>> Tư vấn mua Adobe Illustrator bản quyền

 
 
adobe creative cloud 4

Adobe Lightroom

Adobe Lightroom là một phần mềm chỉnh sửa ảnh dựa trên đám mây. Với các thanh trượt dễ sử dụng, bộ lọc và công cụ điều chỉnh nhanh, giao diện Adobe Lightroom CC trực quan giúp người dùng dễ dàng tạo các bức ảnh mong muốn. Và người dùng có thể chỉnh sửa ảnh có độ phân giải đầy đủ ở mọi nơi – trên thiết bị di động, web hoặc máy tính để bàn.

Ngoài ra, người dùng có thể tự động áp dụng các từ khóa trên ảnh của mình để tìm kiếm dễ dàng hơn. Và dung lượng lưu trữ đám mây lên đến 1TB với các tùy chọn bổ sung, bộ nhớ đám mây trong Adobe Lightroom CC đảm bảo rằng người dùng có thể truy cập toàn bộ thư viện ảnh có độ phân giải đầy đủ bất cứ lúc nào, ở mọi nơi, từ mọi thiết bị.

>> Tư vấn mua Adobe Lightroom bản quyền

 
 
adobe creative cloud 7

Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một phần mềm chỉnh sửa video. Nó được sử dụng bởi các nhà làm phim, người dùng YouTube, nhà quay phim, nhà thiết kế – bất kỳ ai cũng có thể kể câu chuyện bằng video của riêng mình.

Adobe Premiere mang trong mình sức mạnh tổng hợp của một phần mềm làm phim chuyên nghiệp từ các tính năng cơ bản như xuất nhập video, hình ảnh hay các bản quay nháp, sau đó chèn, cắt clip, thêm tiêu đề và chỉnh sửa âm thanh…đến các tính năng cao cấp hơn như làm việc với video có độ phân giải cao ( HD – High Definition ), tạo các hiệu ứng chuyển động chuyên nghiệp và bắt mắt.

>> Tư vấn mua Adobe Premiere Pro bản quyền

 
 
adobe creative cloud 2

Adobe InDesign

InDesign là phần mềm dàn trang chuyên nghiệp giúp dàn trang sách báo, tạp chí, phục vụ cho công việc in ấn chuyên nghiệp. Ngoài ra, ứng dụng này có thể giúp bạn thực hiện các hình ảnh động đơn giản, tạo các bố trí, khối nội dung và bố cục nổi bật trên các ẩn phẩm in ấn hoặc kỹ thuật số.

Adobe InDesign CC giúp quản lý các yếu tố thiết kế dễ dàng và mang đến trải nghiệm phong phú ở mọi định dạng, từ EPUB và PDF sang HTML. Với thư viện đám mây sáng tạo, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ văn bản, màu sắc, hình dạng, đồ họa và các tài sản khác với các thành viên trong nhóm và giữ cho thiết kế nhất quán.

>> Tư vấn mua Adobe Indesign bản quyền

 
 
adobe creative cloud 5

Adobe XD

Adobe XD là một công cụ thiết kế trang web toàn diện lý tưởng cho các nhà thiết kế giao diện người dùng (UX). Bạn có thể tạo và chia sẻ các nguyên mẫu trang web trong suốt quá trình thiết kế. Ứng dụng này làm việc hiệu quả hơn với các công cụ có cách thức sử dụng tương tự các phần mềm khác Adobe như Illustrator hay Photoshop.

 Adobe XD là công cụ hỗ trợ để trực quan hóa giao diện và xác định cách tất cả các phần khác nhau hoạt động và liên quan với nhau trên ứng dụng hay website. Điều này giúp mọi thứ hoạt động chính xác dễ dàng hơn trước khi bắt tay vào viết code cuối cùng.

 
 
adobe creative cloud 8

Adobe After Effects

After Effects là một phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh để tạo ra các hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề phim và giới thiệu độc đáo. Bạn có thể làm cho văn bản, logo và ký tự di chuyển gần như bất kỳ cách nào với ứng dụng.

After Effects được sử dụng trong quá trình hậu sản xuất phim và truyền hình, cho các nhiệm vụ như keying, tracking & compositing đồng thời tạo ra các hiệu ứng hình ảnh như cháy nổ và sấm sét. Nó có thể làm việc hiệu quả với ứng dụng Maxon’s 3D Cinema 4D.

>> Tư vấn mua Adobe After Effect bản quyền

 

Những ứng dụng khác cũng bao gồm trong gói dịch vụ Adobe Creative Cloud

 
 

2. Adobe Document Cloud bản quyền

Adobe Document Cloud bao gồm danh mục hoàn chỉnh các giải pháp tài liệu kỹ thuật số an toàn, được thiết kế để cải thiện và tăng tốc quy trình kinh doanh. Về cơ bản, Adobe Document Cloud có thể được chia thành hai loại chính: Adobe Acrobat DC và Adobe Sign . Acrobat cung cấp tất cả các chức năng cơ bản mà người dùng mong đợi bao gồm khả năng chỉnh sửa, quét và tạo tài liệu với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Công cụ đầu tiên là Adobe Acrobat, một phần mềm PDF được tích hợp với các dịch vụ đám mây tài liệu. Mục đích là cung cấp các chức năng cơ bản như chỉnh sửa, quét và tạo tài liệu với một vài cú nhấp chuột đơn giản và theo dõi các tài liệu PDF.

Công cụ thứ hai là Adobe Sign, một công cụ phần mềm tạo chữ ký số dựa trên đám mây có thể thay thế chữ ký giấy truyền thống. Quá trình ký điện tử hoàn toàn tự động từ đó giúp quy trình làm việc nhanh chóng hơn, năng suất làm việc được cải thiện đáng kể.

 
 

Adobe Acrobat

Adobe Acrobat với tính năng đọc, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp, tốc độ xử lý nhanh chóng và đặc biệt tốn rất ít tài nguyên của hệ thống. Ngoài ra, Adobe Acrobat DC hoàn toàn mới với dịch vụ Adobe Document Cloud là giải pháp luồng công việc PDF hoàn chỉnh cho thế giới kết nối di động, ngày nay. Bạn và các thành viên trong nhóm có thể xem xét, chia sẻ và sắp xếp các tệp PDF quan trọng từ mọi nơi và mọi thiết bị; đồng thời theo dõi những đánh giá và dễ dàng thu thập ý kiến ​​của mọi người về tệp PDF được chia sẻ.

Phần mềm Acrobat dành cho máy tính để bàn hiện được kết hợp với ứng dụng di động Acrobat DC và dịch vụ lưu trữ đám mây mới đáp ứng nhu cầu của người dùng cuối cho giải pháp di động, cho phép xây dựng quy trình công việc tài liệu thông minh hơn và giúp đảm bảo an toàn tài liệu trên các thiết bị.

>> Tư vấn mua Adobe Acrobat bản quyền

 
 

Adobe Sign

Adobe Sign là giải pháp chữ ký điện tử đáng tin cậy nhất thế giới, áp dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực chữ ký điện tử.

Người dùng có thể Sử dụng ứng dụng web hoặc thiết bị di động để gửi tài liệu mà người nhận có thể ký điện tử ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào. Theo dõi phản hồi, nhận thông báo qua email và gửi lời nhắc từ bất cứ đâu. Đảm bảo luôn được giữ liên lạc và cập nhật các thông tin liên quan mới nhất.

Đặc biệt, Adobe Sign đã được tích hợp trong các ứng dụng liên quan của Microsoft nên người dùng có thể sử dụng giải pháp này ngay trong Microsoft Outlook, SharePoint Word hoặc PowerPoint.

>> Tư vấn mua Adobe Sign bản quyền

 
 

LỰA CHỌN GÓI DỊCH VỤ KHI MUA ADOBE BẢN QUYỀN

Hiện tại, Adobe bản quyền gần như đã đã chuyển toàn bộ hình thức cấp phép sản phẩm của mình từ License Vĩnh Viễn sang dạng Thuê bao theo năm. ( ngoài trừ Acrobat )

Khách hàng chỉ có thể lựa chọn sản phẩm Adobe với hình thức thuê bao có thời hạn 1 năm.

 
 

Singel App

Mua dưới dạng từng sản phẩm riêng biệt như Photoshop, Illustrator, Acrobat, Adobe Sign,…

♦ Quyền truy cập vào ứng dụng bản quyền của Creative Cloud
♦ 100GB dung lượng lưu trữ đám mây
♦ Chính sách mua cho cá nhân và doanh nghiệp
♦ Có sẵn Adobe Fresco, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark.

 
 

Adobe License All Apps

Mua gói dịch vụ bao gồm hầu hết toàn bộ sản phẩm của Adobe bản quyền ( ngoại trừ Acrobat)

♦ Quyền truy cập vào hơn 20 ứng dụng sáng tạo của Creative Cloud
♦ 100GB dung lượng lưu trữ đám mây
♦ Chính sách mua cho cả cá nhân và doanh nghiệp
♦ Có sẵn Adobe Fresco, Adobe Portfolio, Adobe Fonts và Adobe Spark

 
 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM THIẾT KẾ ĐỒ HỌA ADOBE