PHẦN MỀM TƯỜNG LỬA

TSG là đối tác chính thức của Fortinet tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói bản quyền phần mềm tường lửa Fortigate cho doanh nghiệp với mức giá ưu đãi cùng các hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, tin cậy.

Với nhiều lựa chọn và tính năng mạnh mẽ phù hợp cho quy mô doanh nghiệp từ vừa và nhỏ tới các doanh nghiệp lớn, nhiều chi nhánh.Tường lửa FortiGate giúp chống lại các mối đe dọa an ninh mạng với các công nghệ cao cấp, hiệu suất cao, bảo vệ hiệu quả và đem lại tầm nhìn chuyên sâu.

LỢI ÍCH KHI TRIỂN KHAI CÁC PHẦN MỀM TƯỜNG LỬA FORTIGATE:

Bảo mật hàng đầu

FortiGate là giải pháp tường lửa hàng đầu trên thế giới hiện nay với nhiều tính bảo mật mạnh mẽ. Mang tới cho doanh nghiệp sự an toàn chống lại các cuộc tấn công mạng, các mối đe dọa và các website lừa đảo, giúp quản trị viên an tâm vận hành hệ thống.

Cập nhật liên tục

Đội ngũ kỹ sư an ninh mạng của FortiGuard Labs liên tục tìm kiếm, phát hiện và cập nhật các danh sách website, địa chỉ IP nguy hiểm, các mối đe dọa để giúp doanh nghiệp phòng chống hiệu quả hơn.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Gia hạn license FotiGate giúp khách hàng được sử dụng các gói dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp từ Fortinet. Giúp khách hàng xác định và xử lý nhanh chóng các lỗi phát sinh. Đồng thời đổi mới, thay thế các thiết bị phần cứng khi gặp sự cố.

Nâng cao hiệu suất

Fortinet luôn cập nhật liên tục các firmware và các danh sách mối đe dọa cho thiết bị FortiGate để đạt được hiệu suất hoạt động tốt nhất. Gia hạn FortiGate giúp khách hàng cập nhật các firmware sớm nhất và nâng cao hiệu quả thiết bị.

CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM TƯỜNG LỬA FORTIGATE TSG CUNG CẤP:

FortiGate Enterprise Bundle

Gói Enterprise Bundle chứa tất cả các dịch vụ bảo mật của FortiGuard gồm: NGFW Application Control and IPS, Web Filtering, FortiSandbox Cloud, AntiVirus, Mobile Security, AntiSpam và các dịch vụ bảo mật cốt lõi của FortiCare. Có tùy chọn hỗ trợ 8×5 và 24×7.

FortiGate Threat Protection Bundle

Bao gồm: hỗ trợ toàn diện 24X7, thay thế phần cứng nâng cao, nâng cấp firmware và các tính năng chung, VPN, quản lý lưu lượng. Gói bảo vệ khỏi mối đe dọa gồm kiểm soát ứng dụng, dịch vụ IPS và AV hoặc 24×7 FortiCare cộng thêm IPS và AV.

FortiGate UTM Bundle

Gói dịch vụ bảo mật UTM phổ thông gồm: kiểm soát ứng dụng NGFW và IPS, lọc web, AntiVirus, AntiSpam, IP & Domain Reputation và các dịch vụ bảo mật cốt lõi của FortiCare, cùng với sự lựa chọn hỗ trợ 8×5 hoặc 24×7.

FortiGate NGFW (App Control & IPS)

Bảo mật NGFW cơ bản kèm với kiểm soát ứng dụng và cập nhật IPS.

Các dịch vụ bên trong các gói Fortigate bao gồm:

Tùy chọn gia hạn FortiGuard:
Dịch vụ bảo mật FortiGuard được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất và tối đa hóa khả năng bảo vệ trên các nền tảng bảo mật của Fortinet. FotiGuard bao gồm các tính năng: cập nhật danh tiếng IP, ngăn chặn xâm nhập, lọc web, chống vi-rút / chống phần mềm gián điệp, chống thư rác, bảo mật cơ sở dữ liệu và khả năng kiểm soát mạng và ứng dụng web để cho phép bảo vệ thống nhất chống lại các mối đe dọa ngày nay.

Với doanh nghiệp nhỏ, bạn nên lựa chọn gói UTM Fortiguard Security Services Bundle

  • Gói dịch vụ bảo mật UTM phổ thông này chứa các tính năng cơ bản như NGFW Application Control, IPS, Web Filtering, AntiVirus, AntiSpam, IP & Domain Reputation.

Với các doanh nghiệp vừa và lớn, bạn nên lựa chọn gói Enterprise Fortiguard Security Services Bundle

  • Được thiết kế để giải quyết tình trạng mối đe dọa nâng cao ngày nay, gói Enterprise Bundle cung cấp tất cả các dịch vụ bảo mật FortiGuard có sẵn cho FortiGate bao gồm: NGFW Application Control, IPS, Web Filtering, AntiVirus, AntiSpam, IP & Domain Reputation, AntiBotnet, Mobile Security và FortiSandbox Cloud.

Tùy chọn gia hạn FortiCare:
Dịch vụ FortiCare hỗ trợ toàn bộ kết cấu bảo mật của Fortinet, giúp hỗ trợ xử lý toàn diện các sự cố. Dịch vụ FortiCare, giúp các tổ chức đạt được các mục tiêu về bảo mật và hiệu quả hoạt động nhanh hơn sau khi triển khai và thiết lập nhóm vận hành để thiết lập thành công.

Với doanh nghiệp nhỏ, bạn nên lựa chọn gói 24×7 Forticare Support Services

  • Dịch vụ FortiCare 24×7 cho phép bạn sự dụng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 365x24x7 cơ bản, cũng như dịch vụ thay thế nâng cao cho các lỗi phần cứng. Dịch vụ này đảm bảo độ khả dụng của tường lửa Forinet và thay thế nhanh các thiết bị lỗi.

Với các doanh nghiệp vừa và lớn, bạn nên lựa chọn gói Forticare 360 Support Services

  • Dịch vụ FortiCare 360° bao gồm tất cả các dịch vụ mà FortiCare 24×7 cung cấp. Đồng thời cung cấp cho bạn tình trạng an toàn mạng qua các báo cáo kiểm tra hàng tháng được cá nhân hóa đối với các thiết bị FortiGate và FortiWiFi. Là một phần của dịch vụ, Fortinet sẽ chủ động thực hiện đánh giá hiệu suất và môi trường của thiết bị cho các thiết bị bạn đăng ký. Dựa trên kết quả đánh giá, các kỹ sư chuyên ngành của Fortinet sẽ đưa ra các khuyến nghị để giúp khách hàng tránh gián đoạn dịch vụ ngoài kế hoạch và phát hiện các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến hiệu suất.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM TƯỜNG LỬA CỦA FORTINET