DỊCH VỤ BẢO MẬT AN NINH MẠNG CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ quản trị bảo mật tại TSG

Dịch vụ quản trị bảo mật của TSG được thiết kế để bảo vệ môi trường IT doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công mạng và rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Chúng tôi giúp tư vấn, giám sát và quản trị các giải pháp bảo mật 24/7 giúp doanh nghiệp luôn được an toàn.

Với các mối đe dọa bảo mật ngày càng phổ biến và tinh vu, các công ty cần đảm bảo việc hệ thống của họ có thể bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng, đánh cắp và mã hóa dữ liệu. Database, cơ sở hạ tầng và các ứng dụng doanh nghiệp sẽ rất dễ bị tấn công nếu doanh nghiệp không có các biện pháp bảo mật mạnh mẽ.

Dịch vụ IT Security Services của TSG: An toàn, bảo mật, đáng tin cậy

Dịch vụ của chúng tôi giúp phân tích, triển khai, bảo trì, giám sát và tăng cương giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp. Các dịch vụ và giải pháp bảo mật của chúng tôi triển khai nhanh chóng, giá cả phải chăng nhưng vô cùng hiệu quả cho sự an toàn và thành công của doanh nghiệp.

Đánh giá các lỗ hổng và rủi ro bảo mật

Kiểm tra thâm nhập từ bên trong và bên ngoài

Quản lý nhận dạng và truy cập

Thiết kế các dịch vụ và giải pháp bảo mật

Xây dựng chính sách bảo mật trong doanh nghiệp

Quản lý bảo mật cho dịch vụ đám mây

Bảo mật wifi và các thiết bị di động

Triển khai tường lửa và chống virus

Lập kế hoạch sao lưu và khôi phục

Chương trình đào tạo nhận thức về bảo mật

Xây dựng chính sách tuân thủ và bảo mật

Kiểm tra và báo cáo chủ động

Chi tiết các dịch vụ về quản trị bảo mật của TSG

Dịch vụ tư vấn
Các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm và được chứng nhận về bảo mật của chúng tôi sẽ đánh giá các rủi ro hiện tại của doanh nghiệp thông qua các kiểm tra thâm nhập và đánh giá lỗ hổng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp bảo mật phù hợp với hạ tầng IT hiện tại và ngân sách của doanh nghiệp. Chúng tôi cũng hỗ trợ xây dựng các chính sách bảo mật bao gồm việc hướng dẫn cách sử dụng hệ thống IT an toàn và đào tạo nhận thức về các rủi ro an ninh mạng.
Dịch vụ quản trị bảo mật
Từ việc bảo vệ an ninh mạng trước các mối đe dọa trong và ngoài doanh nghiệp, đến việc bảo vệ các thiết bị máy tính, laptop, di động. Chúng tôi giúp bảo vệ toàn bộ môi trường IT của doanh nghiệp bằng các dịch vụ bảo mật nâng cao của mình. Nhóm kỹ thuật viên của chúng tôi tạo các bản sao lưu các dữ liệu, cập nhật các bản vá bảo mật, cập nhật chống virus, triển khai quản lý các thiết bị di động và thiết kế hạ tầng bảo mật tiên tiến nhất để bảo vệ toàn bộ các thiết bị IT cho doanh nghiệp.
Kiểm tra và đánh giá
Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá một cách nghiêm ngặt hạ tầng IT của doanh nghiệp định kỳ. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bảo mật và dịch vụ kiểm tra để ngăn chặn các rủi ro, giảm thiết các mối đe dọa trên mạng, lập cách chính sách tuân thủ theo quy định và giúp công ty hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng khảo sát những nhân sự quan trọng, kiểm tra bảo mật của các thiết bị có thể tác động trực tiếp tới bảo mật của doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ IT Security Services tại TSG

Ngoài việc bảo vệ hoạt động của doanh nghiệp khỏi các rủi ro, dịch vụ bảo mật IT của TSG còn mang lại nhiều lợi ích:
Không gián đoạn công việc: Những sự cố bảo mật thường làm gián đoạn hoạt động của doanh nghiệp, kết quả là gây mất hiệu suất công việc cho toàn bộ nhân viên. Khi những sự cố này được kiểm soát bởi TSG, tính ổn định của hệ thống sẽ tăng cao, giúp nâng cao hiệu quả công việc cho toàn doanh nghiệp.
Giảm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ quản trị bảo mật của TSG, có nghĩa là bạn sẽ không cần thiết phải có nhân viên IT tại doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp giảm đánh kể chi phí nhân sự cho phòng IT.
Các giải pháp bảo mật mới nhất: Chúng tôi luôn cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp bảo mật cập nhật mới nhất để chống lại các mối đe dọa từ môi trường mạng. Dẫn đầu về công nghệ là cách tốt nhất để phòng tránh chủ động các vấn đề bảo mật tiềm ẩn.
Sử dụng hiệu quả các tài nguyên: Dịch vụ bảo mật của TSG sẽ giúp phòng IT của bạn có thể tập trung vào phát triển các giải pháp riêng cho doanh nghiệp mà không phải bận tâm về các vấn đề bảo mật nữa. Do đó, họ sẽ tự do hơn và phát huy năng lực tốt hơn thay vì xử lý các vấn đề lặt vặt phát sinh.
 
 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI DỊCH VỤ BẢO MẬT AN NINH MẠNG DOANH NGHIỆP