DỊCH VỤ SAO LƯU VÀ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU

Dịch vụ IT sao lưu và khôi phục dữ liệu của TSG – Giữ an toàn cho dữ liệu của doanh nghiệp

Dịch vụ IT sao lưu và khôi phục dữ liệu là rất cần thiết cho việc bảo mật của doanh nghiệp. Việc mất dữ liệu và ngừng hoạt động của các ứng dụng sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến doanh nghiệp. Họ sẽ mất năng suất công việc, tổn thất doanh thu và lượng khách hàng.
Hiểu được tầm quan trọng của việc sao lưu và khôi phục dữ liệu. TSG đảm bảo giúp doanh nghiệp không bị gián đoạn hoạt động do mất dữ liệu và giữ an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp. Các chuyên gia có kỹ năng và chuyên môn cao về các giải pháp bảo mật, sẽ giúp khảo sát và tư vấn các giải pháp backup và recovery phù hợp cho khách hàng. Việc quản lý và giám sát được chúng tôi thực hiện 24/7. Đảm bảo an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp và phục hồi nhanh chóng dữ liệu khi có các thảm họa, cháy nổ xảy ra.

TSG – Chuyên gia về các giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu

TSG là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bản quyền phần mềm tại Việt Nam. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều hãng phần mềm lớn trên thế giới. Đặc biệt là các hãng về dịch vụ sao lưu và phục hồi. Do đó, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia có kỹ thuật cao, được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi các hãng. Các giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu chúng tôi cung cấp bao gồm:

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Khi chúng tôi triển khai dịch vụ IT sao lưu và khôi phục dữ liệu cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đảm bảo quá trình được bảo mật trong mọi giai đoạn. Các giải pháp của chúng tôi sử dụng mã hóa AES 128-bit cho dữ liệu của bạn. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng:
  • Mã hóa toàn bộ dữ liệu máy chủ và máy khách.
  • Tạo khóa mã hóa riêng cho doanh nghiệp.
  • Lưu trữ bảo mật tập trung.
  • Quản lý các bản vá.
  • Quản lý lưu trữ tài liệu.
  • Triển khai tiêu chuẩn HIPAA.
  • Khôi phục dữ liệu, email lên tới 95%.
  • Hỗ trợ nâng cao cho Microsoft SQL Server.
  • Phục hồi đầy đủ cho Microsoft Exchange.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ IT sao lưu và khôi phục của TSG:

Phát triển mạnh mẽ
Đừng để việc mất dữ liệu làm ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp bạn. Giữ cho nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn và năng suất hơn. Chúng tôi giúp khôi phục dữ liệu nhanh chóng sau thảm họa và giảm tối đa thời gian gián đoạn của hệ thống.

Hỗ trợ bởi các chuyên gia
Các chuyên gia của chúng tôi với chuyên môn cao và thành thạo nhiều giải pháp backup recovery. Giúp bảo vệ an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp. Chúng tôi triển khai, giám sát và quản lý từ xa, hỗ trợ 24/7. Xử lý mọi sự cố nhanh chóng trong vòng 24h.

Tiết kiệm thời gian và chi phí
Việc triển khai các giải pháp backup phần cứng sẽ làm doanh nghiệp tốn nhiều thời gian để cài đặt. Đồng thời cũng cần đội IT nội bộ phải tốn thời gian, chi phí để bảo trì và nâng cấp. Dịch vụ IT của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ các chi phí đó và lưu trữ dữ liệu của khách hàng trên hệ thống đám mây an toàn.

Nhanh chóng, tin cậy và mở rộng dễ dàng
TSG sử dụng các giải pháp sao lưu và phục hồi hàng đầu. Áp dụng các công nghệ bảo mật, mã hóa tiên tiến, chúng tôi giúp tạo nhiều phiên bản dữ liệu theo thời điểm cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi lưu trữ các dữ liệu đó trên các hệ thống đám mây an toàn và bảo mật. Giúp dữ liệu của khách hàng an toàn mọi lúc, mọi nơi.
 
 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ SAO LƯU VÀ KHÔI PHỤC DỮ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP