DỊCH VỤ TRIỂN KHAI MÁY CHỦ DOANH NGHIỆP

Việc di chuyển từ cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại của doanh nghiệp sang một môi trường CNTT mới không hề dễ dàng. Đồng thời, doanh nghiệp lại vẫn cần hỗ trợ từ nhiều nguồn lực đa dạng hơn với chi phí thấp hơn. Đặc biệt, các dịch vụ di chuyển và triển khai máy chủ là một quá trình phức tạp bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố công nghệ và thủ tục tốn kém; chính điều này khiến các  Doanh nghiệp luôn khó khăn trong việc lựa chọn các Dịch vụ triển khai máy chủ.

Là đơn vị hoạt động hơn 13 năm trên thị trường CNTT, đối tác uy tín của nhiều nhãn hàng máy chủ uy tín như HP, DELL, IBM; đồng thời có những tiếp cận sáng tạo cho người dùng, TSG cung cấp Gói dịch vụ triển khai máy chủ hiệu quả thông qua việc đánh giá máy chủ hiện tại và phân tích các tùy chọn tốt nhất cho việc di chuyển và triển khai liền mạch.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ TRIỂN KHAI MÁY CHỦ TẠI TSG

Các chuyên gia của TSG nắm rõ mọi động thái để đảm bảo việc di chuyển và triển khai của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng và thành công. Nếu như tự mình thực hiện, quá trình này có thể mất vài ngày, khiến doanh nghiệp không có thời gian để hoàn thành các tác vụ khác với máy chủ  trong một thời gian dài. Với TSG, doanh nghiệp sẽ có thể làm việc thông qua quy trình triển khai chuẩn hóa và tập trung nguồn lực tối ưu nhất.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng thêm quy mô, mở thêm văn phòng hoặc chuyển đến một địa điểm mới, TSG sẽ giúp cho việc di chuyển trở nên đơn giản. TSG đảm bảo dữ liệu và tệp tin được lưu chuyển an toàn. TSG sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho doanh nghiệp trước khi mở rộng.

Công nghệ mới giúp mọi việc diễn tiến nhanh hơn và hiệu quả hơn – nếu nó được di chuyển và triển khai đúng cách. TSG thấu hiểu điều đó và hỗ trợ Doanh nghiệp tối đa hóa hoạt động và quy trình vận hành, qua đóa hoàn hảo bộ máy.

 Nâng cao hiệu suất và cải thiện khả năng quản lý của các hệ thống hiện có trong khi giảm chi phí
 Sử dụng các công nghệ mới nhất trong khi loại bỏ việc khóa nhà cung cấp trên phần cứng và phần mềm
 Khả năng mở rộng và linh hoạt cao hơn với chi phí thấp nhất có thể
 Cải thiện khả năng giảm thiểu rủi ro và quản lý tài nguyên
 Triển khai di chuyển tốc độ và tăng độ chính xác thông qua hướng dẫn và hỗ trợ từ các kỹ sư có kinh nghiệm
 Ngân sách hiệu quả hơn cho các hoạt động mạng với kế hoạch di chuyển từng giai đoạn
 Giảm cúp hệ thống và hỗ trợ các vấn đề với một kế hoạch chủ động để thay thế các thành phần mạng cũ kỹ
 Quản lý vòng đời sản phẩm hiệu quả hơn

LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA HP, DELL VÀ IBM, TSG TỰ TIN TRONG TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP MÁY CHỦ CHO DOANH NGHIỆP.

CHI TIẾT CÁC GÓI DỊCH VỤ TRIỂN KHAI MÁY CHỦ TẠI TSG

Với khả năng hiểu biết chuyên sâu các giải pháp cao cấp về máy chủ và lưu trữ của IBM, HP, Dell … kết hợp với các sản phẩm/ giải pháp của các hãng sản xuất phần mềm hệ thống hàng đầu khác như Microsoft, Symantec, VMware … TSG có thể:

 Thiết kế, lựa chọn cấu hình, triển khai cài đặt … máy chủ – lưu trữ phù hợp với các ứng dụng: File, mail, database, web service, e-commerce, security, billing system …, các ứng dụng chuyên biệt như core banking, core securities, core insurances, …

 Tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp chuyên sâu như: sẵn sàng cao (High Availability), ảo hóa và phân vùng máy chủ – lưu trữ (Virtualization and Partition), môi trường đa hệ điều hành (Multiple Operating Environment) …

 Tư vấn, thiết kế và triển khai các giải pháp máy chủ và lưu trữ chuyên dụng cho các trung tâm tính toán (sử dụng các hệ máy tính có khả năng tính toán cao – high performance computing như IBM iDataPlex, HP Cluster platforms …) và cho các hệ thống cơ sở dữ liệu …

 Giải pháp máy chủ – lưu trữ cao cấp, hiệu năng cao: Các giải pháp lưu trữ cao cấp, các hệ máy chủ cao cấp HP Integrity, IBM system p, IBM system i, các hệ máy chủ chuyên dụng dùng cho xử lý, tính toán …

 Hệ thống máy chủ dạng phiến (Blade): HP BladeSystem, IBM Flex System, Dell Blade server …

 Hệ thống lưu trữ tập trung: HP StorageWorks, IBM System Storage,…

 Các giải pháp sao lưu dự phòng, nhân bản dữ liệu.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ TRIỂN KHAI MÁY CHỦ CHO DOANH NGHIỆP