QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI TSG NĂM NAY CÓ GÌ?

Ngày 8/3 năm nay, TSG đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho cán bộ nhân viên nữ tại Công ty tại trụ sở văn phòng. Hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em phụ nữ TSG háo hức đón chờ những buổi kỷ niệm ngày đặc biệt này dành riêng cho phái đẹp. Buổi lễ diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi với sự tham gia của Ban lãnh đạo và tập thế cán bộ nhân viên công ty.

Hưởng ứng ngày toàn thế giới tôn vinh và nâng niu phái đẹp, đấng máy râu TSG cung đã dày công chuẩn bị một bữa tiệc ấm áp ngập tràn hoa và quà dành riêng cho các đồng nghiệp nữ trong Công ty. Đây là một nét đẹp văn hóa nội bộ tại TSG và thể hiện sự quan tâm đặc biệt của ban lãnh đạo tới đời sông tinh thần của cán bộ nhân viên.

Tháng 3 với những âm vang của sắc xuân cũng là tháng để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam vốn luôn được ca ngợi bởi nhiều phẩm chất tốt đẹp. Chị em phụ nữ TSG cũng không nằm ngoài ngoại lệ, luôn xinh đẹp, mạnh mẽ, nhiệt huyết trong công việc và chu toàn vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình.

Đại diện ban lãnh đạo gửi tặng hoa tới đại diện Hội chị em phụ nữ TSG

Để bày tỏ sự trân trọng và tri ân những cống hiến của chị em, phái mạnh TSG đã chu đáo chuẩn bị những món quà xinh xắn và ý nghĩa. Ngoài ra, chương trình năm nay có sự đổi mới hơn cho các chị em được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tận nơi – nails care. Đôi bàn tay của người phụ nữ luôn cần được nâng niu chăm sóc để chị em có thể yêu thương bản thân mình hơn và chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình chu đáo. Chính vì vậy, hội anh em muốn đặc biệt gửi tặng chị em món quà làm đẹp này.

Xem thêm những hình ảnh rực rỡ của hội chị em TSG nhân ngày 8/3.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM, PHẦN CỨNG CHÍNH HÃNG VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ