Giải pháp quản trị tổng thể cho doanh nghiệp sản xuất

Các Lãnh đạo doanh nghiệp sản xuất, Giám đốc kỹ thuật, hay Kỹ sư … đều đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ để lưu trữ tập trung các cơ sở dữ liệu và nguồn lực để tự động hóa và tối ưu khâu quản lý, kế toán quản trị, quản lý bảo trì chuyên sâu và hiệu quả hơn.

TSG thấu hiểu mọi vấn đề của doanh nghiệp, dựa trên những hiểu biết chuyên môn về khối sản xuất và rất nhiều kinh nghiệm triển khai CNTT tại các khu công nghiệp. Chúng tôi cung cấp giải pháp công nghệ đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản trị tổng thể cơ bản của mọi doanh nghiệp sản xuất, giúp liên kết các quy trình trọng yếu tạo thành các tác nghiệp khép kín, tự động hóa các khâu.

TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ TỔNG THỂ CHO DOANH NGHIỆP KHỐI SẢN XUẤT

Là đối tác của nhiều hãng phần mềm, phần cứng trên thế giới, TSG xây dựng các quy trình với nhiều tác vụ chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu quản trị nâng cao và phức tạp của doanh nghiệp như quản lý mua hàng, sản xuất, phân phối, khách hàng, tài chính, kho vận, bảo trì, nhân sự,vv,…

Với sự đồng hành của TSG trên chặng đường phát triển, các khách hàng khối sản xuất của chúng tôi đã khắc phục được nhiều khó khăn đang gặp phải và đạt được những kết quả ấn tượng.

Số hóa tài liệu

Xây dựng các giải pháp chuyển đổi, số hóa các tài liệu văn bản hành chính công. Tạo lập hệ thống thiết bị và phần mềm scan tài liệu và lưu trữ tự động.

Số hóa quy trình

Tạo lập và chuyển bộ quy trình số dành cho từng đơn vị, phòng ban theo dạng theo luồng quy trình, phê duyệt, ký điện tử. Giảm thiểu các thủ tục phê duyệt theo giấy tờ.

Bảo mật kết nối

Xây dựng hệ thống thiết bị tường lửa, phần mềm bảo mật và các chính sách bảo mật theo đặc thù của khối ngành sản xuất. Đảm bảo an toàn kết nối và bảo mật dữ liệu.

Hạ tầng thiết bị đồng bộ

Chúng tôi triển khai các giải pháp hạ tầng phần cứng đồng bộ đáp ứng các yêu cầu về cấu hình phần mềm, dịch vụ. Nhằm đảm bảo tối ưu chi phí và hiệu quả sử dụng lâu dài.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP CÁC VẤN ĐỀ VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUY TRÌNH SỐ HÓA DÀNH CHO KHỐI SẢN XUẤT