Giải pháp số hóa hạ tầng CNTT cho ngành Tài chính - Ngân hàng

Ngành tài chính ngân hàng luôn có các yêu cầu về khả năng xử lý nhanh, chính xác và bảo mật cho lượng giao dịch lớn, thường xuyên. Xây dựng một hạ tầng CNTT mạnh mẽ, sẵn sàng mở rộng và đảm bảo tính khả dụng cao luôn là các thách thức lớn trong ngành.

Đồng hành cùng nhiều đơn vị, doanh nghiệp tài chính ngân hàng lớn tại Việt Nam. TSG đã nắm bắt được các khó khăn mà ngành tài chính ngân hàng gặp phải, qua đó chúng tôi nghiên cứu và xây dựng các bộ giải pháp đồng bộ để giúp xây dựng một hạ tầng CNTT mạnh mẽ và ổn định, giúp đáp ứng các yêu cầu về độ bảo mật và hiệu quả cao.

TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP CNTT ĐỒNG BỘ CHO KHỐI NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Là đối tác của nhiều hãng phần mềm, phần cứng trên thế giới, TSG có kinh nghiệm xây dựng và triển khai các bộ giải pháp đồng bộ, hiệu quả, đáp ứng các yêu cầu và đặc thù của khối ngành tài chính – ngân hàng.

Nhắm tới mục tiêu hỗ trợ các tổ chức, đơn vị tài chính ngân hàng thực hiện chuyển đổi số, số hóa các tài liệu, thủ tục hành chính công, giúp tối ưu quản lý và lưu trữ các dữ liệu, hồ sơ, giấy tờ trước đây.

Số hóa tài liệu

Xây dựng các giải pháp chuyển đổi, số hóa các tài liệu văn bản hành chính công. Tạo lập hệ thống thiết bị và phần mềm scan tài liệu và lưu trữ tự động.

Số hóa quy trình

Tạo lập và chuyển bộ quy trình số dành cho từng đơn vị, phòng ban theo dạng theo luồng quy trình, phê duyệt, ký điện tử. Giảm thiểu các thủ tục phê duyệt theo giấy tờ.

Bảo mật kết nối

Xây dựng hệ thống thiết bị tường lửa, phần mềm bảo mật và các chính sách bảo mật theo đặc thù của khối ngành tài chính ngân hàng. Đảm bảo an toàn kết nối và bảo mật dữ liệu.

Hạ tầng thiết bị đồng bộ

Chúng tôi triển khai các giải pháp hạ tầng phần cứng đồng bộ đáp ứng các yêu cầu về cấu hình phần mềm, dịch vụ. Nhằm đảm bảo tối ưu chi phí và hiệu quả sử dụng lâu dài.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP CÁC VẤN ĐỀ VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUY TRÌNH SỐ HÓA DÀNH CHO NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG