Giải pháp số hóa hạ tầng CNTT cho ngành y tế

Ngành y tế đang chuyển biến nhanh và tích cực trong thời gian gần đây để đáp ứng lại các yêu cầu về khám chữa bệnhgia tăng liên tục. Việc số hóa các thủ tục kiểm tra, xét nghiệm và chẩn đoán bệnh đang được nhiều đơn vị y tế quan tâm và phát triển.

Đồng hành cùng các đơn vị y tế trong mục tiêu chuyển đổi số hạ tầng CNTT, TSG sẵn sàng cung cấp, triển khai các giải pháp CNTT đồng bộ, bao gồm các giải pháp phần mềm về chẩn đoán, xét nghiệm và phân tích các mẫu bệnh án. Đồng thời cung cấp các hệ thống máy tính, máy chủ mạnh mẽ, đáp ứng tốt các dịch vụ, phần mềm chuyên ngành của khối y tế.

Mang tới những giải pháp CNTT tốt nhất cho ngành y tế là tiêu chí hàng đầu của TSG trong mục tiêu chuyển đổi số hệ thống CNTT quốc gia.

TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP CNTT ĐỒNG BỘ CHO KHỐI NGÀNH Y TẾ

Là đối tác của nhiều hãng phần mềm, phần cứng trên thế giới, TSG có kinh nghiệm xây dựng và triển khai các bộ giải pháp đồng bộ, hiệu quả, đáp ứng các yêu cầu và đặc thù của ngành Y tế.

Nhắm tới mục tiêu hỗ trợ các tổ chức, đơn vị y tế thực hiện chuyển đổi số, số hóa các tài liệu, thủ tục hành chính công, giúp tối ưu quản lý và lưu trữ các dữ liệu, hồ sơ, giấy tờ trước đây.

Số hóa tài liệu

Xây dựng các giải pháp chuyển đổi, số hóa các tài liệu văn bản hành chính công. Tạo lập hệ thống thiết bị và phần mềm scan tài liệu và lưu trữ tự động.

Số hóa quy trình

Tạo lập và chuyển bộ quy trình số dành cho từng đơn vị, phòng ban theo dạng theo luồng quy trình, phê duyệt, ký điện tử. Giảm thiểu các thủ tục phê duyệt theo giấy tờ.

Bảo mật kết nối

Xây dựng hệ thống thiết bị tường lửa, phần mềm bảo mật và các chính sách bảo mật theo đặc thù của khối ngành y tế. Đảm bảo an toàn kết nối và bảo mật dữ liệu.

Hạ tầng thiết bị đồng bộ

Chúng tôi triển khai các giải pháp hạ tầng phần cứng đồng bộ đáp ứng các yêu cầu về cấu hình phần mềm, dịch vụ. Nhằm đảm bảo tối ưu chi phí và hiệu quả sử dụng lâu dài.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP CÁC VẤN ĐỀ VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUY TRÌNH SỐ HÓA DÀNH CHO NGÀNH Y TẾ