GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU

Giải pháp lưu trữ dữ liệu phù hợp có thể giúp tổ chức của bạn quản lý tăng trưởng dữ liệu một cách hiệu quả đồng thời cung cấp cho bạn sự bảo vệ bổ sung khi biết rằng bạn có thể khôi phục dữ liệu đó trong trường hợp bị mất.

Đội ngũ chuyên gia lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp của TSG có thể giúp nhóm CNTT của bạn giải quyết các thách thức về lưu trữ dữ liệu và chuẩn bị cho sự phát triển có thể mở rộng khi nhu cầu CNTT của tổ chức bạn phát triển. Các chuyên gia được chứng nhận về lưu trữ dữ liệu của TSG có thể tư vấn về nhiều giải pháp lưu trữ, bao gồm mạng vùng lưu trữ (SAN), lưu trữ gắn mạng (NAS), phần mềm sao lưu, lưu trữ đám mây kết hợp, hội tụ, siêu hội tụ, tất cả flash, v.v.

Nâng cấp giải pháp lưu trữ dữ liệu của bạn lên tầng cao mới

Các giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu quả có thể giúp tổ chức của bạn theo nhiều cách, bao gồm:

Cải thiện hiệu suất

Giải pháp lưu trữ của tổ chức bạn đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì thành công hoạt động kinh doanh. Với kiến ​​thức chuyên môn về lưu trữ dữ liệu của TSG , giải pháp lưu trữ có thể mở rộng của bạn sẽ được tối ưu hóa hoàn toàn để hỗ trợ các ứng dụng và khối lượng công việc của bạn đồng thời mang lại hiệu suất – giúp lực lượng lao động của bạn làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.

Chi phí hiệu quả

Các giải pháp lưu trữ dữ liệu có đủ hình dạng và kích cỡ. Các chuyên gia được chứng nhận về lưu trữ dữ liệu của TSG sẽ làm việc với bạn để xác định giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn. Chúng tôi có nhiều đối tác hàng đầu trong ngành và đội ngũ chuyên gia được chứng nhận đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể cung cấp giải pháp được thiết kế riêng mang lại giá trị đồng tiền.

Bảo mật dữ liệu

Cho dù dữ liệu cá nhân về khách hàng và nhân viên của bạn hay tài sản trí tuệ mà doanh nghiệp của bạn được xây dựng dựa trên đó, bạn cần bảo vệ tài sản quý giá này khỏi những tin tặc có thể cố gắng đánh cắp hoặc đòi tiền chuộc. Với giải pháp lưu trữ dữ liệu phù hợp, tổ chức của bạn có thể yên tâm khi biết dữ liệu của mình được lưu trữ an toàn và có thể khôi phục trong trường hợp xảy ra thảm họa.

Tối ưu hóa lưu trữ dữ liệu của bạn

Các chuyên gia Trung tâm dữ liệu của TSG có thể giúp bạn khám phá các giải pháp và dịch vụ phù hợp sẽ giúp bạn duy trì sự tuân thủ và hỗ trợ hoạt động kinh doanh của mình. Với mạng lưới đối tác hàng đầu trong ngành và các trung tâm công nghệ tại chỗ chuyên thử nghiệm các giải pháp mới, các chuyên gia cực kỳ hữu ích của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá, giám sát, bảo mật và làm mới môi trường trung tâm dữ liệu của bạn để đạt được cơ sở hạ tầng lý tưởng trong khi vẫn duy trì trong phạm vi ngân sách.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm >

TSG – Chuyên gia về xây dựng giải pháp lưu trữ dữ liệu

Việc sở hữu một giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu quả không chỉ liên quan đến chiến lược trung tâm dữ liệu của bạn mà còn liên quan đến việc tiếp cận công nghệ phù hợp. Các chuyên gia lưu trữ dữ liệu của TSG có thể giúp bạn đánh giá nhu cầu lưu trữ của mình và triển khai giải pháp có thể mở rộng phù hợp cho tương lai. Với TSG , bạn không chỉ có được kiến thức chuyên môn kỹ thuật hàng đầu trong ngành mà còn được tiếp cận với danh mục đầu tư ngày càng tăng của các đối tác công nghệ tốt nhất, mạnh mẽ nhất hiện có.

Đồng hành cùng doanh nghiệp

TSG có nhiều chuyên gia có thể trợ giúp về mọi khía cạnh của cơ sở hạ tầng CNTT của bạn. Từ đánh giá đến triển khai, các chuyên gia của TSG sẽ đồng hành cùng bạn ở mọi giai đoạn làm mới cơ sở hạ tầng để đảm bảo môi trường của bạn có thể thích ứng, có thể mở rộng và giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình theo cách có thể đo lường được.

Tư vấn về công nghệ

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn, triển khai và quản lý các giải pháp phù hợp nhất từ phạm vi rộng lớn mà 150 đối tác công nghệ của chúng tôi cung cấp. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo rằng chúng sẽ được bổ sung khi phù hợp bằng các giải pháp từ danh mục dịch vụ quản lý và tư vấn an ninh mạng đang ngày càng phát triển của chúng tôi.

Định hướng phát triển

Các chuyên gia hiểu biết và hữu ích có trình độ và chuyên môn cao có thể giúp định hướng các chiến lược phát triển để giúp bạn đáp ứng các nhu cầu kinh doanh và an ninh mạng của mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GIẢI PHÁP LƯU TRỮ DỮ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP