GIỚI THIỆU MICROSOFT COPILOT STUDIO: TRỢ LÝ AI TÙY CHỈNH CHO RIÊNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Microsoft Copilot là một công cụ AI mới của Microsoft mang tới cho người dùng để giúp nâng cao hiệu quả công việc và sáng tạo mạnh mẽ hơn. Với Microsoft Copilot Studio, khách hàng có thể quản lý và tự xây dựng các bản Copilot tùy chỉnh để đáp ứng tối hơn với các yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Microsoft Copilot Studio là gì?

Trong sự kiện Microsoft Ignite 2023 vừa qua, Microsoft đã giới thiệu cho khách hàng về Copilot Studio. Microsoft Copilot Studio là một công cụ low-code, giúp khách hàng có thể tùy chỉnh Copilot for Microsoft 365 theo nhu cầu của doanh nghiệp. Copilot Studio sẽ có sẵn trong Copilot for Microsoft 365 và mang tới khả năng phản hồi mạnh mẽ với các công cụ AI GPT tùy chỉnh, cho phép bạn:

  • Dễ dàng tùy chỉnh Copilot for Microsoft 365 theo các yêu cầu riêng của doanh nghiệp.
  • Nhanh chóng xây dựng, kiểm tra và phát hành các bản Copilot với GPT riêng của bạn.
  • Quản lý và bảo mật các bản Copilot riêng theo quyền truy cập, dữ liệu, quyền người dùng và phân tích.

Copilot Studio giúp bạn tạo và quản lý toàn diện các tùy chỉnh cho Copilot trong một trang quản lý duy nhất. Bạn có thể tạo, triển khai, phân tích và quản lý tất cả từ một trang quản lý Copilot riêng.

Copilot Studio được xây dựng trên nền tảng Power Virtual Agents và các công nghệ khác của Microsoft Power Platform, đáp ứng tốt cho cả doanh nghiệp không có đội ngũ IT chuyên nghiệp. Ngoài ra, Copilot Studio còn được tích hợp thêm các công nghệ như: Microsoft Azure OpenAI Studio, Azure Cognitive Services, Azure Bot Service, và các công nghệ Microsoft Conversational AI khác.

Copilot Studio: Tùy chỉnh Copilot for Microsoft 365 cho doanh nghiệp

Dữ liệu doanh nghiệp luôn đa dạng và mang tính đặc thù với các doanh nghiệp khác nhau. Nhiều khách hàng muốn tùy chỉnh Copilot để tương thích với các yêu cầu riêng của doanh nghiệp hoặc muốn kết nối Copilot tới hệ thống chăm sóc khách hàng CRM, hệ thống ERP hoặc HR…

Với Copilot Studio, việc này sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể thực hiện nhanh và dễ dàng việc tạo và xuất bản 1 plugin từ Copilot for Microsoft 365. Chỉ bằng cách kéo thả các trường thuộc tính về logic và kết nối dữ liệu. Bạn đã có thể tạo ra 1 Copilot tùy chỉnh để trả lời các câu hỏi dựa trên dữ liệu và quy trình doanh nghiệp của bạn.

Với các tính năng trực quan, bạn có thể kết nối các API, tùy chỉnh GPT và xây dựng bộ phản hồi doanh nghiệp dựa trên các tài liệu, SharePoint và website doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các luồng phản hồi bằng cách thủ công. Người tạo có thể nhập hoặc tạo plugin mới từ các thành phần nền tảng hiện có, bao gồm nguồn dữ liệu, trình kết nối, luồng, lời nhắc AI và chủ đề tùy chỉnh. Với hơn 1.100 trình kết nối dựng sẵn, như SAP, Workday và ServiceNow, các tổ chức có thể dễ dàng kết nối với tất cả dữ liệu kinh doanh của mình. Và khi bạn cần kết nối nguồn dữ liệu không có trình kết nối dựng sẵn, không vấn đề gì—bạn có thể dễ dàng xây dựng nguồn dữ liệu của riêng mình.

Tự xây dựng các bản Copilot của bạn

Ngoài khả năng tùy chỉnh Copilot cho Microsoft 365, bộ phận CNTT còn có thể tạo và xuất bản các copilot tùy chỉnh độc lập cho tổ chức của bạn. Đây có thể là vai trò và chức năng cụ thể, chẳng hạn như người điều khiển phụ hỗ trợ CNTT hoặc người điều khiển phụ để giúp nhóm bán hàng của bạn hoàn thành RFP.

Bạn có thể sử dụng giao diện đồ họa mã nguồn thấp hoặc ngôn ngữ tự nhiên để xây dựng Copilot riêng của mình—và Copilot Studio sẽ giúp bạn tinh chỉnh thiết kế hội thoại nhiều lần. Sản phẩm này cung cấp một loạt tính năng để hợp lý hóa việc phát triển giải pháp, bao gồm nhận xét cộng tác, chế độ xem đa tác giả bằng đồ họa và chế độ xem mã hóa song song.

Copilot Studio cung cấp một số tính năng nâng cao để nâng cao phản hồi bằng cách sử dụng AI tổng quát, bao gồm phản hồi trên bộ dữ liệu tinh chỉnh, plugin được xâu chuỗi động, câu trả lời tổng quát, xây dựng nhanh chóng và tùy chỉnh nhanh chóng.

Các bản Copilot độc lập có thể được xuất bản liền mạch lên các trang web nội bộ và bên ngoài, Microsoft Teams, ứng dụng di động và nhiều kênh khác. Cho dù bạn muốn một người điều khiển phụ trên SharePoint của mình trả lời các câu hỏi nhân sự hay một người điều khiển phụ để giúp hướng dẫn khách hàng bên ngoài trên trang web công cộng của bạn và tìm sản phẩm phù hợp với yêu cầu của họ, bạn có thể tạo và xuất bản một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Copilot Studio. 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM MICROSOFT COPILOT