GOOGLE WORKSPACE BẢN QUYỀN - Bộ công cụ cộng tác và cải thiện hiệu suất cho mọi hình thức làm việc.

Sự ra đời của Google Workspace nhằm mang lại một diện mạo mới cho dòng sản phẩm chủ đạo hướng tới khách hàng doanh nghiệp. Về cơ bản sản phẩm vẫn kế thừa toàn bộ các tính năng của bộ công cụ G Suite, tên gọi được thay đổi và cải tiến một số yếu tố nhằm phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng.

Google Workspace đã và đang trở thành lựa chọn của hơn 6 triệu người dùng doanh nghiệp trên thế giới, đặc biệt phải kể đến là các tổ chức giáo dục, các start up hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những lợi thế về việc tiết giảm chi phí lưu trữ tài liệu, rút ngắn thời gian triển khai cũng như mức độ bảo mật dựa trên nền tảng Google Cloud Platform đáng tin cậy là những điểm nhấn thu hút sự chú ý của các nhà lãnh đạo và quản trị CNTT.

Google Workspace bản quyền là gì?

Google Workspace bản quyền là một bộ ứng dụng điện toán đám mây và các công cụ phần mềm cộng tác và phần mềm làm việc năng suất được cung cấp bởi Google. Giống như G Suite, tất cả gói dịch vụ của Google Workspace bản quyền đều bao gồm email tùy chỉnh cho doanh nghiệp và gồm có các công cụ cộng tác như Gmail, Calendar, Meet, Chat, Drive, Docs, Sheets, Slides, Form, Sites và nhiều công cụ khác. Google đã phát triển Google Workspace nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm người dùng mới, tích hợp các công cụ như trò chuyện, email, cuộc gọi thoại và video vào một vị trí thống nhất.

Bên cạnh tích hợp các ứng dụng web miễn phí cho người dùng như Gmail, Google Drive, Google Hangouts, Google Calendar và Google Document, Google Workspace bản quyền còn tích hợp thêm các tính năng chuyên dùng cho kinh doanh như địa chỉ mail tùy chỉnh theo tên miền, lưu trữ lớn lên đến 30GB, hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và email.

 

Các công cụ bạn cần có để giao tiếp và cộng tác tức thì

Với không gian làm việc tích hợp dễ sử dụng, Google Workspace giúp bạn tiết kiệm thời gian quản lý công việc và có nhiều thời gian làm việc hơn.

Đề xuất thông minh giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho những việc quan trọng

Giải quyết những việc quan trọng và giao phó cho Google xử lý phần việc còn lại nhờ công nghệ tìm kiếm và AI (trí tuệ nhân tạo) hàng đầu giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Giải pháp linh hoạt cho mọi doanh nghiệp

Làm việc ở mọi nơi, trên mọi thiết bị – ngay cả khi không có mạng – bằng các công cụ giúp bạn tích hợp, tùy chỉnh và mở rộng Google Workspace để đáp ứng nhu cầu riêng của nhóm bạn.

Tính năng nổi bật trong Google Workspace bản quyền

Google Workspace sẽ đưa các công cụ của G Suite như trò chuyện, email, gọi thoại và video cũng như quản lý nội dung vào một trải nghiệm thống nhất. Một số tính năng mới, nổi bật trong Google Workspace, giúp cộng tác trên các sản phẩm khác nhau của Google dễ dàng hơn, bao gồm:

♦ Bản xem trước được liên kết : Bản xem trước được liên kết trong file Docs / Slides / Sheets cho phép người dùng xem trước nội dung của liên kết mà không cần rời khỏi tài liệu gốc, tiết kiệm thời gian chuyển đổi giữa các ứng dụng và tab, đồng thời cho phép nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc.
 
 

♦ Các chip thông minh trong Docs / Slides / Sheets : Khi bạn đề cập đến (@mention) ai đó trong tài liệu, chip thông minh sẽ hiển thị chi tiết liên hệ và hiển thị công cụ để bạn liên lạc với người kia như thêm vào “Danh bạ” hoặc liên hệ qua email, trò chuyện hoặc cuộc gọi điện video. Bằng cách kết nối người dùng với nội dung có liên quan và mọi người ngay trong Docs / Slides / Sheets, Google Workspace giúp người dùng hoàn thành nhiều việc hơn từ vị trí của họ.

♦ Tạo tài liệu trong phòng trò chuyện : Google Workspace sẽ cho phép người dùng tạo và cộng tác trên tài liệu (Docs / Slides / Sheets) trong một phòng Chat mà không cần phải chuyển đổi các tab hoặc công cụ. Điều này sẽ làm giảm sự phức tạp và giúp đảm bảo tất cả các thành viên trong nhóm tập trung hơn vào công việc dự án liên quan. Ngoài ra, tính năng này giúp làm việc trực tiếp với những người bên ngoài tổ chức dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo tính bảo mật thông tin của doanh nghiệp.

 
 
 

♦ Meet picture-in-picture trên Docs / Slides / Sheets : Google sẽ đưa Meet picture-in-picture (cuộc họp hình ảnh) vào Gmail và Chat, vì vậy người dùng có thể trao đổi trực tiếp với những người cùng làm việc trong khi cộng tác. Trong những tháng tới, Google tiếp tục tích hợp cuộc họp hình ảnh trong Docs / Slides / Sheets, điều này giúp cho người dùng làm việc cùng với đồng nghiệp dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Google đã công bố một loạt tính năng bảo mật đến với Workspace: khả năng phân loại, ghi nhật ký kiểm tra và phát hiện mới trong Meet để ngăn người dùng lạm dụng làm gián đoạn cuộc họp; tự động phân loại các phòng Chat spam; thông tin chi tiết về bảo vệ dữ liệu cho Gmail; và trang quy tắc được thiết kế lại trong bảng điều khiển dành cho quản trị viên Google Workspace. Cuối cùng, Google cho biết Workspace là bộ năng suất lớn đầu tiên nhận được chứng chỉ ISO / IEC 27701 với tư cách là bộ xử lý dữ liệu.

 

Các gói dịch vụ Google Workspace bản quyền

Khi mua Google Workplace bản quyền tại thị trường Việt Nam, quý khách hàng sẽ được lựa chọn có nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp tương thích với quy mô và yêu cầu sử dụng khác nhau của người dùng: Google Workplace Basic; Google Workplace Business; Google Workplace Enterprise

Mỗi gói sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản email riêng biệt và tất cả các công cụ cộng tác và năng suất của Google Workplace bản quyền. Sự khác biệt chính nằm ở dung lượng lưu trữ, tính năng bảo mật và mức độ kiểm soát quản trị mà bạn có đối với các sản phẩm.

Google Workspace Business Starter Google Workspace Business Standard Google Workspace Business Plus Google Workspace Enterprise
$6/user/month $12/user/month $18/user/month Liên hệ bộ phận bán hàng
Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh + eDiscovery, khả năng lưu giữ dữ liệu Email doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh + eDiscovery, khả năng lưu giữ dữ liệu, chuẩn mã hóa Phần mở rộng thư Internet an toàn/đa mục đích (S/MIME)
Cuộc họp video có 100 người tham dự Cuộc họp video có 150 người tham gia + tính năng ghi âm Cuộc họp video có 250 người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự Cuộc họp video có 250 người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự, phát trực tiếp trong miền có áp dụng công nghệ khử tiếng ồn
30 GB bộ nhớ trên đám mây cho mỗi người dùng 2 TB bộ nhớ trên đám mây cho mỗi người dùng 5 TB bộ nhớ trên đám mây cho mỗi người dùng Mức dung lượng lưu trữ tùy theo nhu cầu của bạn
Các tùy chọn kiểm soát bảo mật và quản lý Các tùy chọn kiểm soát bảo mật và quản lý Các tùy chọn kiểm soát nâng cao về bảo mật và quản lý, gồm có Vault và quản lý thiết bị đầu cuối nâng cao Các tùy chọn kiểm soát nâng cao về bảo mật, quản lý và tuân thủ, gồm có Vault, NCMDL, vùng dữ liệu và tính năng quản lý thiết bị đầu cuối dành cho doanh nghiệp
Dịch vụ hỗ trợ thông thường Dịch vụ hỗ trợ thông thường (nâng cấp có trả phí lên gói Hỗ trợ nâng cao) Dịch vụ hỗ trợ thông thường (nâng cấp có trả phí lên gói Hỗ trợ nâng cao) Dịch vụ hỗ trợ nâng cao (nâng cấp có trả phí lên gói Hỗ trợ đặc biệt)
      >>>Tìm hiểu thêm về Google Workspace Enterprise
 

Ngoài ra còn có các gói đặc biệt khi mua Google Workspace dành cho trường học (Google Workplace for Education và Google Workplace Enterprise for Education) và các tổ chức phi lợi nhuận (Google Workplace dành cho tổ chức phi lợi nhuận, miễn phí).

Các doanh nghiệp nhỏ dưới 300 chỗ ngồi có thể đăng ký: Google Workplace Business Starter ($ 6 / người dùng), Business Standard ($ 12 / người dùng) và Business Plus ($ 18 / người dùng). Hai mức giá đầu tiên không thay đổi so với các gói Cơ bản và Doanh nghiệp trước đó, trong khi mức giá thứ ba là thương hiệu mới và nhắm đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có “khả năng nâng cao hơn”, nhưng “không cần toàn bộ dịch vụ cấp doanh nghiệp”.

Google cũng đang cung cấp Google Workspace Essentials ($ 8 / người dùng) cho các nhóm và phòng ban muốn Meet, Drive hoặc Documents nhưng muốn giữ lại hệ thống lịch và email hiện tại của họ.

Các công ty lớn hơn sẽ được hưởng lợi từ các tính năng năng suất bổ sung, kiểm soát quản trị cấp doanh nghiệp và khả năng tuân thủ và bảo mật tiên tiến nhất. Định giá và mua hàng có sẵn bằng cách liên hệ với nhóm bán hàng hoặc mạng đối tác của Google.

 

Mua Google Workspace bản quyền ở đâu?

TSG là đối tác đã được chứng nhận của Google tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm Google bản quyền, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm và công nghệ mới nhất từ Google như Google Workspace, Google Maps, Google Cloud Platform,…. Những khách hàng tiêu biểu đã sử dụng các giải pháp Google tại TSG có thể kể đến như:

 
     
Ví Moca Foody Now Toyota Soya Garden Hotel Nikko Hải Phòng

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN GOOGLE WORKSPACE