27.12.2023 | HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ: “SẴN SÀNG CHO KỶ NGUYÊN AI” | AUTODESK – MICROSOFT – SYMANTEC | TẠI GRAND K HOTEL SUITES HÀ NỘI

Ngày 27/12 sắp tới, TSG phối hợp cùng các hãng Autodesk, Microsoft, Symantec và các nhà phân phối TechData, M.TECH đồng tổ chức một buổi hội thảo offline tại Hà Nội nhằm cập nhật xu hướng mới với công nghệ Ai  về bộ giải pháp văn phòng năng suất, thiết kế sáng tạo và bảo mật hệ thống. Chương trình sẽ gói gọn trong khoảng thời gian từ 9h đến 13h30, cùng tiệc trưa tại không gian sang trọng của khách sạn Grand K Hotel Suites, với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia về giải pháp Autodesk, Microsoft và Symantec. Đây là sự kiện dành riêng cho khách hàng của TSG, tham gia hoàn toàn miễn phí và rất nhiều quà tặng chờ đón phía trước.

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển nhanh chóng trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Đây là bước đột phá mới của công nghệ 4.0 giúp con người giải quyết các bài toán khó cả trong đời sống và làm việc. Trong vận hành doanh nghiệp, công nghệ AI sẽ giúp ích cho việc tự động hóa các khía cạnh hạ tầng công nghệ thông tin từ đó xây dựng một văn phòng điện tử năng suất. Bên cạnh đó, nhờ khả năng phân tích dữ liệu khổng lồ, AI mang lại những cơ hội mới cho ngành thiết kế với vô vàn những sáng tạo vượt trội, ứng dụng cao. Đây chính là tiền đề để chúng tôi, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG kết hợp cùng hãng Autodesk, Microsoft, Symantec và các nhà phân phối TechData, M.Tech đồng tổ chức buổi hội thảo nhằm giải đáp những vấn đề quan tâm của doanh nghiệp.

Để Quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý, sáng tạo thiết kế và bảo mật hệ thống của doanh nghiệp, TSG trân trọng kính mời Quý khách hàng thân thiết tham dự chương trình hội thảo: “Sẵn sàng cho Kỷ nguyên AI – Giải pháp về văn phòng điện tử năng suất, sáng tạo thiết kế và bảo mật hệ thống”. Tại đây, Quý khách sẽ được lắng nghe những chia sẻ kiến thức mới nhất của các chuyên gia từ hãng Autodesk, Symantec và Microsoft.

Seminar: “Sẵn sàng cho Kỷ nguyên AI – Giải pháp về văn phòng điện tử năng suất, sáng tạo thiết kế và bảo mật hệ thống”

♦ Thời gian: Thứ 4, Ngày 27/12/2023 ♦ Địa điểm: Grand K Hotel Suites – 02 Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội ♦ MIỄN PHÍ tham dự và rất nhiều quà tặng giá trị đang chào đón ♦ Tiệc buffet trưa tại không gian sang trọng khách sạn Grand K ♦ Đồ uống và thức ăn nhẹ sẵn sàng được phục vụ trong suốt chương trình

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Tên doanh nghiệp:

Đại diện:

Chức vụ:

Email:

Số di động:

Gửi đăng ký: Trước ngày 25/12/2023

Email: Marketing@tsg.net.vn

Hotline: 0936 362 158 (Ms. Nga)

TSG hiện là đối tác Vàng, hạng mức cao nhất của Microsoft, đối tác Bạc của Symantec và đối tác chiến lược của Autodesk tại Việt Nam. Vừa qua, TSG vinh dự được chứng nhận là đối tác ủy quyền tiêu biểu năm 2022 của Microsoft trong cung cấp Microsoft 365 bản quyền và triển khai giải pháp Microsoft Cloud tại Việt Nam. Để đạt được chứng nhận này đòi hỏi SOFT365 phải trải qua rất nhiều điều kiện khắt khe của Microsoft không chỉ về doanh thu mà còn nhiều chứng chỉ quan trọng khác như trình độ và số lượng kỹ thuật, sales, số lượng khách hàng và các dự án đã triển khai.

Với tiềm lực về công nghệ và mối quan hệ khăng khít với hãng, TSG tự tin cung cấp cho khách hàng những hầu hết các giải pháp và dịch vụ tiêu biểu của Microsoft với chi phí thấp nhất và sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi chính là cầu nối trung gian giữa các hãng công nghệ và khách hàng. Chúng tôi giúp doanh nghiệp tiếp cận và làm việc hiệu quả nhất với giải pháp điện toán đám mây của Microsoft bằng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM BẢO MẬT DỮ LIỆU DLP