LỄ KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Trong chương trình Kỷ niệm 12 năm ngày thành lập công ty lần này, TSG vinh hạnh được đón tiếp các khách mời là đối tác, nhà tài trợ cùng gần 70 cán bộ nhân viên tới dự. Hàng năm, vào ngày này, tập thể Ban lãnh đạo cùng CBNV sẽ cùng tụ họp lại để cùng nhìn lại những sự kiện đã trải qua.  12 năm là một quãng đường khá dài đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, đó là một hành trình với vô vàn những thay đổi, lớn mạnh đi cùng đó là rất nhiều chông gai và thử thách. Được thành lập vào 14/9/2010, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 12 năm hoạt động, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG (thương hiệu SOFT365) đã dần khẳng định được chỗ đứng trong thị trườngg cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG (thương hiệu SOFT365) có được như ngày hôm nay phải kể đến sự quyết đoán, sáng suốt của Ban Lãnh đạo, sự nỗ lực không ngừng nghỉ và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác và khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty là nơi các các cán bộ nhân viên có cơ hội giao lưu gặp gỡ và ôn lại những chặng đường đã đi qua đồng thời đây cũng là dịp tri ân những đối tác đã đồng hành cùng TSG. Chương trình được bắt đầu vào 18h00 với sự có mặt của toàn bộ Ban Lãnh đạo Công ty, đại diện các vị khách quý và đông đủ cán bộ nhân viên TSG.
Sau khi mở màn buổi lễ bằng tiết mục múa lân sôi động, cùng ca khúc “Dòng máu lạc hồng” hào hùng khí thế thể hiện một tinh thần máu lửa, quyết tâm của tập thể TSG là phần phát biểu chào mừng và chia sẻ từ Ông Bùi Đức Sơn – Tổng Giám đốc.

Những lời phát biểu vô cùng ý nghĩa của ông chính là sự khẳng định cho những nỗ lực, cống hiến và phát triển của mỗi CBNV cũng như động viên, khích lệ tinh thần cùng nhau đoàn kết phấn đấu cho tương lai của tập thể TSG. Đồng thời ông Bùi Đức Sơn cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các đối tác đã luôn tin tưởng và hỗ trợ Công ty trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Ông chia sẻ: “Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty Tôi xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. Trong suốt 12 năm qua, TSG đã trải qua một chặng đường có thành công và cũng có thất bại, tất cả những thành công và thất bại đó đã góp phần hình thành nên một TSG như ngày hôm nay và tôi có cơ hội để đứng trên sân khấu này gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn. TSG là nơi ghi dấu sự trưởng thành và phát triển của nhiều bạn trẻ, có những bạn đã chuyển đi và có những bạn vẫn luôn gắn bó từ thuở sơ khai của TSG – sự đóng góp của các bạn đã tạo nên lịch sử của TSG, thương hiệu SOFT365. Trong chặng đường phát triển phía trước, tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn và tạo nên những kỳ tích mới. Một lần nữa cảm ơn các bạn! Qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những đối tác, khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng và hỗ trợ TSG từ lúc hình thành đến khi phát triển vững chắc như hiện nay. Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thắm được gửi tới TSG trong ngày đặc biệt này. Xin trân trọng cảm ơn!”

Sau những chia sẻ tâm huyết của Ông Bùi Đức Sơn là phần trao quà tri ân tới những đối tác tham dự Lễ Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty lần này.
Tiếp đến, một phần không thể thiếu trong buổi lễ kỷ niện đó chính là phần khai tiệc. Ban lãnh đão công ty gồm có: Ông Bùi Đức Sơn – Tổng Giám đốc, Ông Lê Đức Khanh – Phó Giám đốc, Ông Đặng Hiền Hòa – Phó Giám đốc và Bà Nguyễn Thị Hồng Trang  – Phó Giám đốc cùng đại diện các đối tác đã lên sân khấu chính cắt bánh sinh nhật và nâng ly, chúc cho TSG có một buổi lễ thành công rực rỡ.
Trong khoảng thời gian bữa tiệc diễn ra, toàn thể Ban Lãnh đạo, các vị khách quý cùng CBNV TSG đã được thưởng thức các tiết mục ca nhạc, hòa tấu vô cùng đặc sắc. Đồng thời, các trò chơi diễn ra cũng nhận được sự tham gia, cổ vũ vô cùng nhiệt tình của tất cả mọi người càng làm cho không khí của buổi kỷ niệm thêm phần sôi động và thêm gắn kết.
Chương trình khép lại với niềm tự hào, niềm tin vững chắc của Ban lãnh đạo, các đối tác và tập thể nhân viên TSG. Chúc mừng TSG thêm tuổi mới và vươn thật xa trên con đường phía trước.
Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc buổi lễ Kỷ niệm 12 năm thành lập TSG.