SỐ HÓA QUY TRÌNH VỚI ADOBE ACROBAT SIGN

Chuyển đổi kỹ thuật số đã trở thành một điều cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp trên thị trường ngày nay. Hơn bao giờ hết, các tổ chức cần giữ cho các nhóm từ xa hoạt động hiệu quả, được kết nối và bảo mật trong khi giảm thiểu khối lượng công việc CNTT và giảm chi phí.  SOFT365 trân trọng giới thiệu giải pháp kí điện tử và số hóa tài liệu chuyên nghiệp, đa tính năng và có mức chi phí đầu tư tối ưu nhất. Đó là giải pháp số hóa quy trình thiết yếu Adobe Acrobat Sign. Acrobat Sign là giải pháp tài liệu kỹ thuật số an toàn, hỗ trợ phê duyệt giấy tờ nhanh chóng mà mọi doanh nghiệp cần có để cải thiện và tăng tốc quy trình kinh doanh của mình.

ADOBE ACROBAT SIGN – GIẢI PHÁP KÍ ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Acrobat Sign là dịch vụ đám mây dành cho doanh nghiệp giúp tăng tốc quy trình kinh doanh bằng chữ ký điện tử hợp pháp. Nó thay thế các quy trình dựa trên giấy tờ truyền thống bằng quy trình làm việc tài liệu kỹ thuật số hoàn toàn tự động, bao gồm các biểu mẫu, ủy quyền và gửi tài liệu được chứng nhận. Nó dựa trên web, dựa trên điện thoại thông minh và trong các ứng dụng yêu thích của bạn.

Với Acrobat Sign, bạn có thể duy trì quy trình làm việc của mình bằng cách dễ dàng thêm chữ ký điện tử. Nhân viên của bạn có thể bắt đầu quy trình chữ ký tự động cho một hoặc nhiều người ký (lên đến hàng nghìn) ngay lập tức và chỉ bằng một cú nhấp chuột. Và khách hàng cũng như cử tri có thể ký tài liệu chỉ bằng một cử chỉ đơn giản, bất kể họ ở đâu.

>> Tư vấn mua Adobe Sign bản quyền

Sức mạnh của Acrobat Sign.

♦ Giải quyết các tác vụ lặp lại và tốn thời gian, xác định những gì bạn cần chỉ trong vài giây thay vì vài giờ đồng hồ và đem lại trải nghiệm tùy chỉnh cho từng cá nhân trong thời gian thực nhờ Adobe Sensei (ví dụ: Adobe Scan).
♦ Thúc đẩy công việc nhanh chóng với việc đăng nhập trực tuyến để kí duyệt tài liệu mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị hay trình duyệt và dễ dàng chia sẻ với khách hàng, đối tác hay nhân viên công ty. 
♦ Số hóa quy trình kinh doanh (bán hàng, nhân sự, pháp lý…) bằng quy trình xác thực và chữ ký tự động cho phép bạn dễ dàng tự tạo thiết kế của mình và tạo các mẫu có thể sử dụng lại mà không cần lập trình.

Tối ưu các khoản đầu tư với Acrobat Sign

♦ Dễ dàng tích hợp Acrobat Sign Enterprise với các ứng dụng kinh doanh thiết yếu khác như: Salesforce, SAP, Microsoft, Workday, ServiceNow, Apttus, Box, Dropbox, Google drive, v.v; để đẩy nhanh việc áp dụng Acrobat Sign và tối ưu hóa khoản đầu tư vào ứng dụng của bạn.
♦ Các tệp PDF có thể được chuyển thành biểu mẫu trực tuyến chỉ bằng vài cú nhấp chuột, dễ dàng điền và ký cho khách hàng với mức độ tùy chỉnh cao để quảng bá thương hiệu của bạn.
♦ Với Acrobat Sign Enterprise, hãy tận dụng các tích hợp, API, môi trường phát triển, đào tạo, hướng dẫn và hơn thế nữa được xác định trước mà không phải trả thêm phí.

Quy mô toàn cầu, bảo mật và tuân thủ.

♦ Trao quyền cho mọi người làm việc hiệu quả cùng với các tính năng giúp đơn giản hóa việc đánh giá và phê duyệt, giúp đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu, v.v.
♦ Acrobat Sign bao gồm các chứng nhận: ISO 27001, SOC 2 Loại 2, PCI DSS và 21 CFR Phần 11, đồng thời đáp ứng các luật chính về bảo mật dữ liệu như RGPD, HIPAA, GLBA, eIDAS, FedRAMP, Tailored và FERPA. 

 

Đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp

♦ Tất cả các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đều được bao gồm trong giấy phép Acrobat Sign. Các chuyên gia kỹ thuật và sản phẩm của Adobe luôn sẵn sàng hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp, cổng tự phục vụ hoặc diễn đàn cộng đồng trực tuyến của Adobe.
♦ Từ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên, người dùng có thể nhận được hỗ trợ 24/7/365 về các chủ đề kỹ thuật như triển khai và quản lý giấy phép cũng như hệ thống tạo và theo dõi các yêu cầu hỗ trợ.
♦ Adobe Exchange cung cấp các ứng dụng và dịch vụ để bổ sung cho các giải pháp Adobe của doanh nghiệp.

Các giải pháp ký điện tử và PDF có độ chính xác cao của Adobe Sign đáp ứng mọi nhu cầu về năng suất tài liệu của bạn. Nhận các công cụ bảo mật tích hợp cùng với quyền truy cập vào API và tiện ích tích hợp để bạn có thể mở rộng quy mô khi phát triển.

Nhìn chung, Acrobat Sign được thiết kế để mang lại sự đơn giản liền mạch. Tự động hóa quy trình làm việc của tài liệu để chạy trên trình duyệt, trên điện thoại và bên trong các ứng dụng bạn đã sở hữu. Và biết rằng chữ ký điện tử của bạn sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất ở mọi nơi, tuân thủ luật pháp trên toàn thế giới.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG

TSG  tự hào là một trong những đối tác hiếm hoi đạt chứng nhận Gold Partner của Adobe tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp bộ giải pháp Adobe bản quyền, cập nhật những chương trình khuyến mại từ hãng và có chính sách giá tối ưu nhất cho khách hàng.

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

Khi mua Adobe Acrobat Sign tại TSG, quý khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền chính hãng với mức giá ưu đãi, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn hảo.