THIẾT BỊ PHẦN CỨNG CHÍNH HÃNG

Như mọi người đã biết Software là phần mềm – các ứng dụng chạy trên máy tính thì Hardware chính là phần cứng của các thiết bị. Phần cứng là những phần mà chúng ta có thể nhìn thấy hoặc cầm nắm được, các bộ phận cấu tạo nên một thiết bị hoàn chỉnh. Chúng hỗ trợ các chức năng của máy tính.

Thiết bị phần cứng (Hardware Devices) là những thành phần vật lý riêng lẻ của hệ thống hoặc cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin. Thiết bị phần cứng có thể là thiết bị máy tính (laptop, pc, màn hình, chuột, ổ đĩa, CPU, SSD, ổ đĩa…), máy chủ, máy trạm, thiết bị mạng, thiết bị lưu trữ, thiết bị chuyển mạch, modem, máy in, máy fax, máy scan…. (Theo định nghĩa của Viện tiêu chuẩn và công nghệ quốc gia Hoa Kỳ – NIST)

Tại TSG, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thiết bị phần cứng chính hãng từ các công ty công nghệ lớn trên thế giới như: HP, Dell, Cisco, Aruba, Fortinet, IBM, Unifi…

1. Máy chủ (Server)

Máy chủ là một loại máy tính trên mạng quản lý các tài nguyên được chia sẻ và đặc quyền và thường đóng các vai trò chuyên dụng và thực hiện xử lý cho một chức năng CNTT cụ thể cho một tổ chức. Trong khi một máy tính duy nhất có thể chạy đồng thời một số quy trình nhỏ , máy chủ là những máy tính chuyên dụng cao chịu trách nhiệm quản lý các tài nguyên cụ thể cho mạng hoặc môi trường CNTT.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà máy chủ có thể phân loại theo các chức năng khác nhau. Có các loại máy chủ phổ biến sau: máy chủ tệp; máy chủ in; máy chủ ứng dụng (DNS, Mail); máy chủ Web, máy chủ CSDL, máy chủ ảo, máy chủ proxy, máy chủ giám sát và quản lý.

TSG cung cấp 2 dòng máy chủ từ Dell, bao gồm: Rack Server và Tower Server

  • Một số sản phẩm thuộc dòng Rack Server
Dell EMC PowerEdge R740
Dell EMC PowerEdge R640
Dell EMC PowerEdge R740
  • Một số sản phẩm dạng Tower Server
DellEMC PowerEdge T140
DellEMC PowerEdge T340
DellEMC PowerEdge T40

2. Laptop

Máy tính xách tay (laptop) là một máy tính cá nhân có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau. Hầu hết các máy tính xách tay được thiết kế để có tất cả các chức năng của một máy tính để bàn, có nghĩa là chúng thường có thể chạy cùng một phần mềm và mở cùng một loại tệp.

TSG cung cấp các sản phẩm máy tính xách tay từ các hãng: Dell, HP, Lenovo, Surface… phục vụ các nhu cầu của khách hàng như: gaming, công việc văn phòng, học tập…

Dell Latitude 3420
Dell Latitude 5530
dv3400nt-cnb-00000ff090-yl
Dell Vostro 3400
HP Specture
HP Pavilion
HP envy
Lenovo Yoga
Lenovo ThinkPad
Lenovo IdeaPad

3. Thiết bị mạng

Các thiết bị được sử dụng để kết nối giữa các phần cứng khác nhau được sử dụng trong mạng máy tính được gọi là thiết bị mạng. Các thiết bị này còn được gọi là thiết bị vật lý, phần cứng mạng và thiết bị mạng, nếu không thì thiết bị mạng máy tính. Trong mạng máy tính , mỗi thiết bị mạng đóng một vai trò quan trọng dựa trên chức năng của chúng và cũng hoạt động cho các mục đích khác nhau ở các phân đoạn khác nhau.

Các thiết bị mạng phổ biến bao gồm: Hub, Router, Switch, Gateway, Modem, Repeater, Access Point.

TSG cung cấp các thiết bị phần cứng chính hãng trong đó có các thiết bị mạng đến từ những thương hiệu sản xuất hàng đầu thế giới như: HP, Cisco, Fortinet, Dell…

Router Cisco
SMSEAGLE HARDWARE GATEWAY
HP Switch
FortiAp
FortiExtander

4. Tường lửa

Tường lửa là một thiết bị an ninh mạng giám sát lưu lượng mạng đến và đi và cho phép hoặc chặn các gói dữ liệu dựa trên một tập hợp các quy tắc bảo mật. Mục đích của nó là thiết lập một rào cản giữa mạng nội bộ của bạn và lưu lượng đến từ các nguồn bên ngoài (chẳng hạn như internet) để chặn lưu lượng độc hại như vi-rút và tin tặc.

TSG cung cấp một số sản phẩm tường lửa đến từ FortiGate, WatchGuard..

Firewall WatchGuard Firebox XTM Series
FORTIGATE 7000 SERIES

5. Thiết bị lưu trữ

Thiết bị lưu trữ là bất kỳ loại phần cứng máy tính nào được sử dụng để lưu trữ, chuyển hoặc trích xuất các tệp và đối tượng dữ liệu. Thiết bị lưu trữ có thể giữ và lưu trữ thông tin cả tạm thời và vĩnh viễn. Chúng có thể bên trong hoặc bên ngoài máy tính, máy chủ hoặc thiết bị máy tính.

Một số thiết bị lưu trữ TSG cung cấp đến từ các hãng như IBM, Dell…

Dell EqualLogic
Dell PowerVault MD1120
Dell PowerVault MD1000
IBM FlashSytem 5000
IBM FlashSystem 9200
IBM FlashSystem 7200

6. Màn hình, máy chiếu, máy in, máy scan

Trong máy tính, màn hình là bề mặt vật lý mà trên đó thông tin hình ảnh được trình bày. Bề mặt này thường được làm bằng thủy tinh. Kích thước màn hình được đo từ góc này sang góc đối diện theo đường chéo. Kích thước màn hình phổ biến cho màn hình máy tính để bàn là 12, 14, 17, 19 và 21 inch.

Máy chiếu là thiết bị đầu ra lấy hình ảnh do máy tính hoặc đầu phát Blu-ray tạo ra và tái tạo chúng bằng cách chiếu lên màn hình, tường hoặc bề mặt khác. Trong hầu hết các trường hợp, bề mặt được chiếu lên là lớn, phẳng và có màu sáng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng máy chiếu để trình chiếu bài thuyết trình trên màn hình lớn để mọi người trong phòng có thể xem. Máy chiếu có thể tạo ra hình ảnh tĩnh (trang chiếu) hoặc hình ảnh chuyển động (video).

Máy in là một thiết bị đầu ra phần cứng được sử dụng để tạo bản cứng và in bất kỳ tài liệu nào. Tài liệu có thể thuộc bất kỳ loại nào, chẳng hạn như tệp văn bản, hình ảnh hoặc kết hợp cả hai. Nó chấp nhận lệnh nhập của người dùng trên máy tính hoặc trên các thiết bị khác để in tài liệu. 

Máy quét là một thiết bị điện có chức năng đọc và chuyển đổi các tài liệu như ảnh và các trang văn bản thành tín hiệu kỹ thuật số. Điều này thay đổi các tài liệu ở dạng có thể xem và hoặc sửa đổi trên hệ thống máy tính bằng cách sử dụng các ứng dụng phần mềm.

Một số sản phẩm máy chiếu, máy in, máy scan, màn hình máy tính TSG cung cấp:

Máy Photocopy Konica Bizhub-164 khổ A3 (3 trong 1: In, Scan, Copy )
Lexmark MC2640adwe (Máy in màu laser)
Máy Photocopy Canon IR-2022N: Photocopy, in Laser, Scanner, Fax

7. Linh kiện máy tính

Để có một chiếc laptop hoàn thiên cần rất nhiều linh kiện laptop ghép với nhau, mỗi linh kiện đều là một phần quan trọng trong khả năng vận hành của chiếc laptop. Một số linh kiện còn là yếu tố quyết định đến tốc độ và hiệu suất của máy tính. Những linh kiện chủ yếu của máy tính gồm: CPU,Mainboard, Gear máy tính (bàn phím, chuột, tai nghe), Ổ cứng (SSD, HHD), RAM,…

TSG cung cấp các linh kiện máy tính từ các hãng như Dell, Intel, AMD, Kingston, Logitech

CPU Intel
Card Raid Controller Dell
HHD Dell
Bộ nguồn Dell
RAM Intel
Bàn phím Logitech
TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN MUA THIẾT BỊ PHẦN CỨNG TẠI TSG

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm phần mềm bản quyền chính hãng từ các công ty công nghệ lớn hàng đầu trên thế giới như Microsoft, Adobe, IBM, Paessler, TeamViewer, RedHat… TSG còn cung cấp các thiết bị phần cứng phục vụ các nhu cầu cần thiết của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi là đơn vị phần phối các sản phẩm phần cứng chính hãng của Dell, HP, Microsoft, Intel, Fortinet, Cisco, Aruba…

Khi mua và sử dụng các thiết bị phần cứng từ TSG, khách hàng sẽ nhận được:

  • Sản phẩm chính hãng.
  • Bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.
  • Đầy đủ hóa đơn VAT, CO/CQ.
  • Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển, cài đặt
CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI