TRỢ LÝ AI MICROSOFT COPILOT CHÍNH THỨC ĐƯỢC TSG CUNG CẤP TẠI VIỆT NAM

Trong buổi hội thảo “Leading the Era of Artificial Intelligence” vừa qua tại Hồ Chí Minh, đại diện Microsoft Việt Nam đã công bố và chia sẻ các gói bản quyền của Microsoft Copilot tới thị trường khách hàng tại Việt Nam. Qua đó trợ lý AI Copilot sẽ được  TSG chính thức cung cấp tới mọi khách hàng khả năng sử dụng và trải nghiệm chính thức trợ lý AI đang được nhiều doanh nghiệp Việt Nam chờ đón hiện nay.

Phát hành chính thức Copilot tại Việt Nam

Sau khi trợ lý AI Copilot được Microsoft công bố ra mắt vào tháng 9/2023. Người dùng đã có thể sử dụng và trải nghiệm công cụ AI thông minh này tích hợp sẵn trên các thiết bị Windows 11, Microsoft 365, trình duyệt Microsoft Edge và công cụ tìm kiếm Bing. Kể từ khi ra mắt, Microsoft CoPilot đã đạt được hơn 5 tỉ lượt chat và yêu cầu, đó là một cột mốc quan trọng và rất ấn tượng. Microsoft đã luôn lắng nghe và cải tiến để phục vụ người dùng tốt hơn.

Mới đây, ngày 15/1/2023 Microsoft đã chính thức mang tới cho người các gói bản quyền Microsoft Copilot để người dùng có thể sử dụng trợ lý AI Copilot cho cả cá nhân và cho doanh nghiệp.

Giới thiệu gói bản quyền Copilot Pro

Microsoft đã giới thiệu cho người dùng cá nhân gói bản quyền Copilot Pro. Gói bản quyền này cung cấp cho người dùng các gói dịch vụ AI cao cấp ví dụ như Copilot GPT, đưa Copilot AI đến cho những khách hàng đang sử dụng Microsoft 365 Family hoặc Microsoft 365 Personal. Người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng Copilot trên các thiết bị di động iOS hoặc Android. Cho dù bạn cần trợ giúp nâng cao về viết, mã hóa, thiết kế, nghiên cứu hay học tập, Copilot Pro đều mang lại hiệu suất, năng suất và khả năng sáng tạo cao hơn.

Copilot Pro mang tới cho người dùng cá nhân những tính năng tuyệt vời như:

  • Hỗ trợ đa dạng các nền tảng và thiết bị, giúp người dùng có thể làm việc trên web, PC hoặc trên điện thoại di động.
  • Truy cập tới Copilot từ các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote từ các gói bản quyền Microsoft 365 Family, Microsoft 365 Personal.
  • Với Copilot Pro, người dùng sẽ được truy cập tới GPT-4 Turbo, mang lại hiệu suất cao hơn và trải nghiệm tuyệt vời hơn.
  • Công nghệ tạo hình ảnh AI nâng cao từ Designer Image Creator giúp bạn tạo được các bước ảnh chi tiết với chất lượng cao hơn.
  • Tùy chỉnh Copilot GPT theo chủ đề riêng với Copilot GPT Builder (sắp ra mắt).

Mở rộng Copilot for Microsoft 365 cho doanh nghiệp SMB

Trong khi Copilot Pro nhắm tới nhóm khách hàng cá nhân, Copilot for Microsoft 365 là gói bản quyền dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp với các tính năng AI nâng cao và khả năng kết nối, bảo mật dữ liệu. Trước đây, Microsoft chỉ mới nhắm tới cho các khách hàng doanh nghiệp lớn sử dụng trải nghiệm trước Copilot for Microsoft 365. Hiện tại, Copilot for Microsoft 365 đã chính thức có thể sử dụng rộng rãi cho mọi khách hàng doanh nghiệp ở mọi quy mô – không yêu cầu số seat tối thiểu. Cập nhật mới cho Copilot for Microsoft 365 mang tới:
  • Copilot for Microsoft 365 đã có thể được sử dụng bởi các khách hàng SMB đang sử dụng các gói bản quyền Microsoft 365 Business StandardMicrosoft 365 Business Premium.
  • Bỏ yêu cầu tối tối thiểu 300 seat để sử dụng Copilot và khách hàng sử dụng Office 365 E3 và Office 365 E5 cũng có thể sử dụng Copilot.
  • Khách hàng đã có thể mua Copilot for Microsoft 365 từ các đối tác của Microsoft như TSG. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá Copilot nhanh nhất.

Với thông báo chính thức về phát hành và cung cấp Copilot tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, mọi nhóm đối tượng khách hàng từ cá nhân tới khách hàng doanh nghiệp ở mọi quy mô đều đã có thể tiếp cận đươc công cụ AI hữu ích này để nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và thỏa sức sáng tạo.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM MICROSOFT COPILOT