TSG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Cần chi đâu những món quá đắt tiền, sự yêu thương, quan tâm và những lời chúc chân thành chính là những món quà vô cùng quý giá đối với phái đẹp TSG trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Bởi bản thân mỗi người phụ nữ chính là món quà vô giá mà Thượng đế ban tặng cho thế giới này. Tại TSG, chị em phụ nữ càng được trân quý hơn bất kỳ điều gì.

Tuần vừa qua, Văn phòng TSG Hà Nội đắm mình trong không khí tưng bừng chào đón ngày lễ đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ trong công ty – Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Để bày tỏ sự quan tâm tới các thành viên nữ trong công ty, team Nội bộ kết hợp cùng toàn thể nam CBNV đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ cùng với những phần quà dễ thương và những bông hoa tưới thắm, nhằm tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt của TSG.

Trong ngày 20/10 văn phòng TSG khoác lên mình một diện mạo mới với bóng bay ngập tràn và hoa tươi màu sắc. Thay mặt cho đấng mày râu TSG, ông Bùi Đức Sơn đã gửi những lời chúc tốt đẹp dành, ý nghĩa cho các chị em phụ nữ – “Giỏi việc công ty, đảm việc nhà”. Đồng thời gửi lời cảm ơn tới những đóng góp của các chị em cho công ty trong suốt thời gian qua. Tại TSG, không chỉ riêng 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm các chị em phụ nữ cũng là những “đóa hoa tươi thắm” tô điểm cho bức tranh thành công của công ty.

Trong bữa tiệc thân mật này, phái nam TSG đã có dịp thể hiện tài khéo léo thông qua màn trình diễn trang trí bánh kem kèm theo đó là những lời chúc không thể ấn tượng dành tặng cho chị em phụ nữ TSG.

Không khí buổi họp mặt thêm phần sôi nổi, đầy tiếng cười với những trò chơi thú vị đi kèm là các phần quà hấp dẫn cho người thắng cuộc như trò đoán ca dao tục ngữ qua icon; đếm số.. Các chị em của TSG đã rất hào hứng và tham gia với tinh thần vui vẻ, hòa đồng.

Một lần nữa, xin chúc các chị em TSG cho chị em luôn luôn tỏa sáng, là chính mình, yêu đời các có một cuộc sống thật an lành.