ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Trong mối quan hệ hợp tác-đầu tư-kinh doanh, đối tác chiến lược là cầu nối để TSG đến với khách hàng. Đối tác chiến lược đồng thời hỗ trợ TSG trong xây dựng nền tảng dịch vụ, phát triển thương hiệu và định hình vị thế doanh nghiệp trên thị trường. TSG luôn rất coi trọng và mong muốn tạo mối quan hệ bền chặt với các đối tác chiến lược trên toàn cầu.

Hợp tác với đa dạng các đối tác và thương hiệu lớn về phần mềm, phần cứng và giải pháp công nghệ, TSG không ngừng ký kết và phát triển nhiều chương trình hợp tác dành cho khách hàng. Dưới đây là một vài đối tác chiến lược của TSG.

MICROSOFT là một tập đoàn đa quốc gia của Hoa Kỳ đặt trụ sở chính tại Redmond, Washington; chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính.

Các sản phẩm chính của MICROSOFT: Windows, Office, Server…

TSG tự hào là Đối tác chiến lược, Đối tác Solutions của MICROSOFT tại thị trường Việt Nam.

Paessler PRTG là một phần mềm giám sát mạng của Paessler AG. Thuật ngữ này nhóm lại với nhau một số phần mềm theo dõi và phân loại điều kiện hệ thống, cũng như thu thập số liệu thống kê từ các máy chủ khác nhau như thiết bị chuyển mạch , bộ định tuyến , máy chủ cũng như các thiết bị và ứng dụng khác

Phần mềm giám sát Paessler PRTG hiện có ba phiên bản: PRTG Network Monitor, PRTG Enterprise Monitor, PRTG Hosted Monitor.

Hiện tại TSG là đối tác Platinum duy nhất của Paessler PRTG tại Việt Nam.

VMWARE là công ty phần mềm lớn vốn thuộc tập đoàn EMC chuyên làm phần mềm tạo máy ảo cho các hệ thống máy tính tương thích chip x86 của Intel. VMware bản quyền được phân chia thành 3 dòng sản phẩm chính, phù hợp với từng yêu cầu ảo hóa riêng biệt cho từng nền tảng khác nhau; đó là VMware Work Station, VMware Server và VMware vSphere.

TSG đang là Đối tác chính của VMware tại Việt Nam.

KASPERSKY Lab đã trở thành một nhà cung cấp phần mềm bảo mật quốc tế. Kaspersky Lab có trụ sở chính tại Nga và các văn phòng ở Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Rumani, Mỹ…

KASPERSKY Lab là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, hacker hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin và báo chí.

 

Red Hat là một công ty phần mềm kết hợp các thành phần của hệ điều hành Linux mã nguồn mở với các chương trình liên quan thành một gói phân phối mà khách hàng có thể đặt hàng.

TSG hiện đang là đối tác uy tín cung cấp các giải pháp mã nguồn mở của RedHat tại thị trường Việt Nam 

ADOBE là công ty nổi tiếng với việc chuyên cung cấc các gói phần mềm thiết kế, đồ họa, video, website nổi tiếng trên toàn thế giới.

Photoshop CC, InDesign, After Effect, Lightroom, Acrobat… là một vài trong nhiều danh mục sản phẩm của ADOBE .

TSG là Đối tác Platinum của ADOBE – duy nhất tại Việt Nam 

Google LLC là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ, chuyên về các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến Internet, bao gồm các công nghệ quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Đây được coi là một trong những công ty công nghệ Big Four, cùng với Amazon, Apple và Facebook.

Hiện nay, TSG là đối tác cung cấp dòng sản phẩm Google Cloud của Google tại Việt Nam.

Oracle là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Austin, Texas.  Công ty bán phần mềm và công nghệ cơ sở dữ liệu, các hệ thống được thiết kế trên đám mây và các sản phẩm phần mềm doanh nghiệp — đặc biệt là các thương hiệu riêng của hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu. 

TSG là đối tác Vàng của Oracle tại Việt Nam

Là tập đoàn có trụ sở chính tại Đức, TEAMVIEWER tập trung vào công nghệ trên nền tảng đám mây nhằm cho phép hỗ trợ trực tuyến và cộng tác theo thời gian thực khắp toàn cầu.

Với sản phẩm chính là giải pháp Quản trị và điều phối từ xa, TEAMVIEWER đi đầu trong thị trường quốc tế và giải pháp và sản phẩm.

Là nhà phân phối chính thức của TEAMVIEWER tại Việt Nam, TSG luôn đi đầu trong tư vấn và cung cấp sản phẩm.

AUTODESK, Inc. là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ với dòng sản phẩm chính là các phần mềm thiết kế 2D và 3D dành cho thiết kế kiến trúc xây dựng, thiết kế sản phẩm, sản xuất, truyền thông và giả trí.

AUTODESK có lẽ nổi tiếng nhất nhờ dòng sản phẩm phần mềm hỗ trợ thiết kế bằng máy tính có tên AutoCAD.

Các dòng sản phẩm chủ đạo của AUTODESK là AutoCad 2D, 3D; 3DS MAX, Maya…

TSG là Đối tác Đồng của AUTODESK tại Việt Nam.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC SẢN PHẨM, GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TỪ CÁC HÃNG CÔNG NGHỆ LỚN TRÊN THẾ GIỚI