20.03.2024| SEMINAR "KHAI PHÁ SỨC MẠNH CLOUD - TỐI ƯU HIỆU SUẤT CÔNG NGHỆ TRONG DOANH NGHIỆP VỚI MICROSOFT AZURE" | LIBERTY CENTRAL CITYPOINT

Ngày 20/3 sắp tới, TSG phối hợp cùng các hãng Microsoft và nhà phân phối TechData đồng tổ chức một buổi hội thảo offline tại Hồ Chí Minh về giải pháp đám mây Microsoft Azure. Chương trình sẽ gói gọn trong khoảng thời gian từ 9h đến 11h30, cùng tiệc trưa tại không gian sang trọng của khách sạn Liberty Central Saigon CityPoint với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia về giải pháp  Microsoft Azure. Đây là sự kiện dành riêng cho khách hàng của TSG, tham gia hoàn toàn miễn phí và rất nhiều quà tặng chờ đón phía trước.

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng nền tảng đám mây trong quá trình làm việc và vận hành tại doanh nghiệp minh. Việc tối ưu hóa khối lượng công việc trên nền tảng này là một vấn đề lớn được nhiều doanh nghiệp trên thế giới quan tâm. Microsoft Azure được biết đến là nền tảng tiên phong trong công nghệ đám mây bao gồm các dịch vụ như lưu trữ, cơ sở dữ liệu, dịch vụ mang, phân tích dữ liệu và nhiều hơn nữa. Nền tảng này cho phép cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức triển khai ứng dụng, lưu trữ dữ liệu và xử lý các công việc tính toán trên cùng một môi trường đám mây linh hoạt và mở rộng.

Với mong muốn đém đến giải pháp hiệu quả tới doanh nghiệp nhằm nâng cao năng suất hoạt động, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG (với thương hiệu SOFT365) kết hợp cùng nhà phân phối TechData và hãng Microsoft tổ chức một buổi Hội thảo trực tiếp dành cho Quý khách hàng Kính mời Quý khách tham gia hội thảo Khai phá sức mạnh Cloud – Tối ưu hiệu suất công nghệ trong doanh nghiệp với Microsoft Azure.

Chương trình tập trung khám phá các cơ hội mà nền tảng đám mây hàng đầu của Microsoft có thể đem tới cho doanh nghiệp. Đồng thời, những thông tin được chia sẻ trong hội thảo lần này cũng sẽ cung cấp cái nhìn sâu rộng về các dịch vụ và công nghệ Azure, cũng như cách chúng có thể được sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất và tăng cường cạnh tranh.

Chuyên đề: “KHAI PHÁ SỨC MẠNH CLOUD – TỐI ƯU HIỆU SUẤT CÔNG NGHỆ TRONG DOANH NGHIỆP VỚI MICROSOFT AZURE”

  • Thời gian: Thứ 4, Ngày 20/03/2024
  • Địa điểm: Liberty Central Saigon Citypoint – 59 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, HCM
  • MIỄN PHÍ tham dự và rất nhiều quà tặng giá trị đang chào đón
  • Tiệc buffet trưa tại không gian sang trọng.
  • Đồ uống và thức ăn nhẹ sẵn sàng được phục vụ trong suốt chương trình

TSG hiện là đối tác Solutions toàn diện của Microsoft tại Việt Nam. Vừa qua, TSG vinh dự được chứng nhận là TOP ĐỐI TÁC XUẤT SẮC TRONG CUNG CẤP GIẢI PHÁP MICROSOFT CLOUD NĂM 2023. Để đạt được chứng nhận này đòi hỏi TSG phải trải qua rất nhiều điều kiện khắt khe của Microsoft không chỉ về doanh thu mà còn nhiều chứng chỉ quan trọng khác như trình độ và số lượng kỹ thuật, sales, số lượng khách hàng và các dự án đã triển khai.

Với tiềm lực về công nghệ và mối quan hệ khăng khít với hãng, TSG tự tin cung cấp cho khách hàng những hầu hết các giải pháp và dịch vụ tiêu biểu của Microsoft với chi phí thấp nhất và sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi chính là cầu nối trung gian giữa các hãng công nghệ và khách hàng. Chúng tôi giúp doanh nghiệp tiếp cận và làm việc hiệu quả nhất với giải pháp điện toán đám mây của Microsoft bằng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quý khách hàng vui lòng gửi đăng ký: Trước ngày 18/3/2024. Với mọi đăng ký tham gia hợp lệ, BTC sẽ gửi thư xác nhận và hướng dẫn tham dự qua địa chỉ email.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM BẢO MẬT DỮ LIỆU DLP