TSG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "KHÁM PHÁ SỰ KỲ DIỆU CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG SÁNG TẠO THIẾT KẾ CÙNG ADOBE" CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 14/05 vừa qua, hội thảo chuyên đề “Khám phá sức mạnh của trí tuệ nhân tạo trong sáng tạo thiết kế cùng Adobe” được TSG tổ chức thành công tại khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint. Đây là dịp để TSG có thể tri ân tới các khách hàng thân thiết cũng như đem tới những cập nhật mới nhất về giải pháp thiết kế sáng tạo cho doanh nghiệp.

Những nội dung chính được trình bày trong chương trình:

  • Dẫn đầu thiết kế tương lai với các mô hình AI thế hệ mới
  • Adobe Firefly và ứng dụng AI trong giải pháp thiết kế
  • Kết hợp Adobe và Unity trong thiết kế.

TSG phối hợp cùng hãng Adobe và nhà phân phối TechData đồng tổ chức chương trình hội thảo cho khách hàng nhằm đem đến những góc nhìn mới và cụ thể hơn về công nghệ AI được ứng dụng trong thiết kế ngày nay. Đông thời, đây cũng là dịp để để các chuyên gia có thể lắng nghe những ý kiến thắc mắc từ các đại diện doanh nghiệp về những vướng mắc khi triển khai giải pháp của Adobe trong thực tiễn làm việc hàng ngày.

Hội thảo “Khám phá sự kỳ diệu của trí tuệ nhân tạo trong thiết kế cùng Adobe” thu hút sự tham gia của hơn 50 đại diện khách hàng doanh nghiệp thân thiết của TSG. Các khách hàng và chuyên gia công nghệ từ hãng đã có những phút giây giao lưu chia sẻ bổ ích về những kiến thức thức mới được cập nhật,bắt kịp xu hướng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các lĩnh vực đặc biệt là thiết kế sáng tạo.

Dẫn đầu thiết kế tương lai với các mô hình AI sáng tạo thế hệ mới

Mờ đầu nội dung chính được trình bày trong chương trình, Mr. Hoàng Quân – chuyên gia về giải pháp Adobe từ nhà phân phối TechData đã giới thiệu tổng quan về giải pháp Adobe Creative Cloud với hơn 20 ứng dụng thiết kế sáng tạo từ âm thanh, hình ảnh, đồ họa, văn bản… giúp doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo và hiện thức hóa ý tưởng. 

Adobe Firefly và ứng dụng AI trong giải pháp thiết kế

Sau những giới thiểu tổng quan về giải pháp và để cho khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn về áp dụng công nghệ AI trong bộ giải pháp Adobe Creative Cloud, Mr. Hoàng Quân tiếp tục có phần chia sẻ về Adobe Firefly – ứng dụng sử dụng công nghệ AI tạo sinh và  những demo thực tiễn về cách Firely hoạt động trên từng ứng dụng của bộ giải pháp Creative Cloud.

 

 

Sau những thông tin và demo sản phẩm được Mr.Hoàng Quân trình bày, các khách hàng của TSG có những phút giây giảo lao – networking trong tiệc trà ngắn giữa giờ. Tại đây, đại diện của TSG, TechData và Adobe đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng khách mời. Đây là dịp để gắn kết và tạo được mối quan hệ bền vững hơn giữa TSG, hãng Adobe và khách hàng trong những dự án tương lai.

Kết hợp Adobe và Unity trong thiết kế

Phần tiếp của chương trình, Mr. Hà Minh Luân – chuyên gia về giải pháp thiết kế Unity từ nhà phân phối TechData đã có những chia sẻ hữu ích về việc kết hợp Unity và Adobe trong thiết kế sáng tạo. Ngoài những khái quát chung về sản phẩm, Mr. Luân cũng có những ví dụ cụ thể về quy trình quản lý và làm việc với tài nguyên kết hợp giữa 2 giải pháp này trong thiết kế đồ họa 2D, 3D…Đặc biệt, những lợi ích khi sử dụng Adobe Substance và Unity cho việc bán hàng và tiếp thị sản phẩm cũng được chú trọng t chia sẻ của hội thảo lần này.

Sau ba phần chia sẻ thông tin chính của hội thảo, các chuyên gia và khách mời có thời gian để hiểu rõ hơn về nhu cầu, giải đáp những vướng mắc trước, trong và sau khi sử dụng các sản phẩm, giải pháp từ Adobe và Unity trong phần giao lưu hỏi đáp. Cuối cùng, chuyên mục được mong đợi – luckydraw, đây là hoạt động nhằm tri ân những khách hàng thân thiết của TSG đã sắp xếp thời gian và công việc để tới tham dự chương trình được tổ chức bởi TSG. Các phần quà hấp dẫn từ phía ban tổ chức đã được trao tặng cho các khách mời tham dự may mắn. Với những phần quà độc đáo và giá trị không chỉ thể hiện niềm vui khi tổ chức thành công buổi hội thảo mà đó còn thể hiện cam kết của các đối tác đối với sự hài lòng và đánh giá cao từ các khách hàng.

Kết thúc hội thảo tốt đẹp, đại diện các hãng cùng với khách mời tham dự tiệc trưa ngay tại khách sạn Liberty Central Saigon CityPoint. Mọi người cùng trò chuyện, chia sẻ cơ hội hợp tác, khám phá những dự án mới và xây dựng những liên kết chiến lược để ứng dụng công nghệ AI vào nâng cao hiệu suất thiết kế sáng tạo.

Cuối cùng, TSG xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Quý Khách mời đã tham dự buổi hội thảo “Khám phá sức mạnh của trí tuệ nhân tạo trong thiết kế sáng tạo cùng Adobe” vào ngày 14/05/2024  tại Liberty Central Saigon CityPoint vừa qua. Cảm ơn Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp và tổ chức. Rất mong được đón tiếp nhiều khách mời tới tham dự các hội thảo tiếp theo được tổ chức bởi TSG!

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM BẢO MẬT DỮ LIỆU DLP