25.10.2023 | TSG KẾT HỢP CÙNG FOXIT, DELL TECHNOLOGIES, MICROSOFT, PSD TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO "SỐ HÓA DOANH NGHIỆP VỚI GIẢI PHÁP ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI" TẠI HẢI PHÒNG

TSG tự hào là đối tác uy tín nhiều năm liền của Dell Technologies, Foxit Software và Microsoft. Hiện tại TSG vinh dự đạt danh hiệu Platinum Partner của Dell Technologies, hãng Foxit và nhà phân phối PSD tại thị trường Việt Nam. TSG luôn nỗ lực không ngừng trong tư vấn, cung cấp và triển khai các giải pháp công nghệ tiên tiến vào thực tiễn doanh nghiệp.

Số hóa doanh nghiệp luôn là mục tiêu hướng tới hàng đầu của các doanh nghiệp Việt hiện nay. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ hiện đại và cập nhật xu hướng mới nhất, TSG kết hợp cùng hãng Dell Technologies, Foxit Software và nhà phân phối PSD tổ chức một buổi hội thảo nhằm giải đáp các vấn đề nổi cộm về công nghệ thông tin đáng quan tâm của doanh nghiệp.

Buổi hội thảo thu hút sự tham dự trực tiếp của hơn 50 khách hàng doanh nghiệp và khu công nghiệp gồm nhiều lĩnh vực như logistics, sản xuất, y tế,… đến từ thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Đồng thời TSG cũng nhận được sự quan tâm tham dự của hơn 50 khách hàng online thông qua kênh trực tuyến Microsoft Teams.

Tại chương trình, đại diện từ hãng Dell Technologies, chị Jessica Thảo Nguyễn –  Giám đốc kinh doanh phân phối mảng máy tính doanh nghiệp đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trong công tác hiện đại hóa hạ tầng công nghệ trong doanh nghiệp. Việc triển khai và nâng cấp hệ thống thiết bị công nghệ phù hợp giúp xây dựng một hệ thống thông tin tối ưu, nhằm phục vụ cho hoạt động nội bộ doanh nghiệp trở nên nhanh chóng, đồng thời góp phần nâng cao cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Sau hơn 40 phút chia sẻ từ chị Jessica Thảo Nguyễn, những khách hàng thân thiết của TSG đã cùng có thời gian giao lưu và trao đổi tại khu vực tea break và trải nghiệm những sản phẩm PC, laptop, server, poweredge, storage của Dell Technologies.

Trong section tiếp theo, 2 đại diện từ hãng Foxit Software là Ms. Jenny Li – Chủ tịch Foxit khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Mr. Max Jhuang – Giám đốc điều hành Foxit khu vực Đông Nam Á đã chia sẻ việc chuẩn hóa tài liệu số với giải pháp từ Foxit –  PDF và eSign. Nắm bắt được xu hướng làm việc luôn dịch chuyển và sự phát triển của điện toán đám mây, làm cho quy trình làm việc trên giấy tờ truyền thống trở nên lỗi thời. Các nhà nghiên cứu của Foxit Software đã xây dựng những giải pháp, quy trình làm việc trên tài liệu số. Hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu làm việc mọi lúc, mọi nơi mà vẫn đảm bảo tính an toàn thông tin và nâng cao năng suất của lực lượng lao động

Ms. Jenny Li - Chủ tịch Foxit khu vực Châu Á - Thái Bình Dương
Mr. Max Jhuang - Giám đốc điều hành Foxit khu vực Đông Nam Á

Ngay sau những thông tin hữu ích và chi tiết từ hai đại từ Foxit đã cung cấp là phần chia sẻ từ anh Nguyễn Hải Đăng – chuyên viên đào tạo đến từ Microsoft Việt Nam. Trong phần trình bày của mình, anh Đăng đã đem đến những cập nhật mới nhất của Microsoft trong việc hiện đại hóa hệ thống hệ điều hành máy tính doanh nghiệp với giải pháp Windows 11 Pro. Với tiêu chí Tối ưu hóa chi phí và nâng cao năng suất hoạt động, Windows 11 là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp. Phiên bản này hỗ trợ hàng loạt các tính năng cao cấp riêng để phục vụ cho nhu cầu quản lý hoạt động doanh nghiệp.

Kêt thúc các phần trình bày chính của các diễn giả, chương trình đón nhận được rất nhiều câu hỏi tương tác từ phía khách hàng. Tại mục giao lưu hỏi đáp của chương trình, khách hàng đã có dịp trao đổi trực tiếp với các đại diện từ hãng. Thông qua những câu hỏi chi tiết từ phía khách hàng, diễn giả đã đưa ra những giải đáp phù hợp và chi tiết nhất tới khách hàng.

Khép lại chương trình là phần chơi minigame cùng phần quay may mắn. Đây là hoạt động nhằm tri ân những khách hàng thân thiết đã dành thời gian quý báu tới tham dự chương trình được tổ chức bởi TSG.

Cùng xem thêm những hình ảnh tại buổi hội thảo này.

Đại diện từ Dell Technologies
Đại diện từ Foxit Software
Khu vực check in
Khu vực trưng bày sản phẩm Dell
Khách hàng tham khảo sản phẩm
Khu vực tiệc trà giao lưu
Giao lưu hỏi đáp
Giao lưu hỏi đáp
Khách hàng chiến thắng minigame
Luckydraw
Luckydraw
Luckydraw

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM, PHẦN CỨNG VÀ DỊCH VỤ IT CHUYÊN NGHIỆP