20.03.2024 | TSG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO VỀ MICROSOFT AZURE CHO KHÁCH HÀNG | TẠI LIBERTY CENTRAL SAIGON CITYPOINT

Ngày 20/03 vừa qua, hội thảo chuyên đề “Khai phá sức mạnh Cloud – Tối ưu công nghệ trong doanh nghiệp với Microsoft Azure” được TSG tổ chức thành công tại khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint. Buổi hội thảo đã tạo nên một buổi trao đổi, gặp gỡ giữa những chuyên gia đầu ngành của giải pháp Microsoft với những đối tác, khách hàng thân thiết của TSG và những nội dung được truyền tải bao gồm:

  • Tổng quan về nền tảng đám mây toàn diện Microsoft Azure
  • Các cách thức chuyển đổi hạ tầng lên Microsoft Azure
  • Cách thức quản trị và tối ưu chi phí

TSG phối hợp cùng hãng Microsoft và nhà phân phối TechData đồng tổ chức chương trình hội thảo nhằm mục đích đem đến những góc nhìn rộng và cụ thể hơn về nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure. Đồng thời, đây cũng là dịp để các chuyên gia có thể lắng nghe những thắc mắc và ý kiến của đại diện doanh nghiệp về những vướng mắc khi triển khai nền tảng này trong hoạt động thực tiễn hoạt động của các công ty.

Hội thảo “Khai phá sức mạnh Cloud – Tối ưu công nghệ trong doanh nghiệp với Microsoft Azure” thu hút sự tham gia của hơn 50 đại diện khách hàng doanh nghiệp thân thiết của TSG. Trong không gian sang trọng của khách sạn Liberty Saigon, các khách hàng và chuyên gia công nghệ đã có được những phút giây chia sẻ vô cùng bổ ích về những kiến thức được cập nhật, bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ số hóa đám mây lên ngôi.

Giới thiệu nền tảng siêu đám mây Microsoft Azure

Mở đầu nội dung chính của chương trình, anh Nguyễn LinhAzure Specialist từ hãng Microsoft Việt Nam đã chia sẻ vô cùng trực quan về những kiến thức cơ bản và tổng quan nhất của nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure. Anh Linh đã đưa ra những lý do và minh chứng thuyết phục vì sao doanh nghiệp nên áp dụng nền tảng đám mây trong doanh nghiệp cùng những thực tiễn triển khai của Microsoft với các doanh nghiệp lớn trên thế giới như: Coca Cola, BMW, MetLife, Intel, Walmart…

Tổng quan dịch vụ và cách chuyển đổi hạ tầng lên đám mây Azure

Sau những kiến thức tổng quan nhất về nền tảng Azure của Microsoft, quý khách hàng tiếp tục được lắng nghe những chia sẻ về tổng quan dịch vụ và cách chuyển đổi hạ tầng lên đám mây Azure được trình bày bởi anh Brian Hiếu Nguyễn – Chuyên gia Azure từ nhà phân phối TechData. Trong phần này, quý khách hàng sẽ được tìm hiểu sâu hơn về cách thức hoạt động, quản lý nền tảng và cách chuyển đổi hạ tầng công nghệ sẵn có của doanh nghiệp lên nền tảng đảm mây cụ thể nhất.

Giữa chương trình là thời gian dành cho tiệc trà – Netwworking – giây phút giải lao và trao đổi giữa các đại diện doanh nghiệp. Tại đây, đại diện của TSG, TechData, Microsoft đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với khách mời tham dự. Đây là dịp để chia sẻ ý kiến, trao đổi thông tin và tạo ra những mối quan hệ mới quan trọng.

Đổi mới quản trị và tối ưu chi phí đầu tư công nghệ với Microsoft Azure

Trong phần này, anh Phan Nam Dương – chuyên gia về giải pháp Microsoft của TSG đã có phần chia sẻ chi tiết về những lợi ích khi triển khai nền tảng Microsoft Azure trong doanh nghiệp như: lượng điện tiêu tốn, chi phí quản lý tiết kiệm… và so sánh với những nền tảng khác. Ngoài ra, anh cũng đưa ra những cách thức quản trị tối ưu nhất, từ đó nâng cao hiệu suất hoạt động và tối ưu được chi phí đầu tư hạ tầng công nghệ cho doanh nghiệp.

Sau ba phần kiến thức được truyền tải  là tới phần giao lưu hỏi đáp giữa các diễn giả và đại diện các doanh nghiệp. Trong phần này, buổi hội thảo đón nhận được nhiều câu hỏi và các diễn giả đã có những giải đáp chi tiết cho từng thắc mắc đó của khách hàng.

Cũng như các hội thảo từng được tổ chức bởi TSG, chúng tôi luôn có những phần quà bốc thăm may mắn nhằm tri ân những khách hàng thân thiết đã dành thơi gian quan tâm và tham dự chương trình và cũng là nhằm mục đích khuấy động không khí cuối buổi. Các phần quà hấp dẫn từ phía ban tổ chức đã được trao tặng cho các khách mời tham dự may mắn. Với những phần quà độc đáo và giá trị không chỉ thể hiện niềm vui khi tổ chức thành công buổi hội thảo mà đó còn thể hiện cam kết của các đối tác đối với sự hài lòng và đánh giá cao từ các khách hàng.

Kết thúc hội thảo tốt đẹp, đại diện các hãng cùng với khách mời tham dự tiệc trưa ngay tại khách sạn Liberty Central Saigon CityPoint. Mọi người cùng trò chuyện, chia sẻ cơ hội hợp tác, khám phá những dự án mới và xây dựng những liên kết chiến lược để ứng dụng công nghệ Azure vào nâng cao hiệu suất doanh nghiệp.

Cuối cùng, TSG xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Quý Khách mời đã tham dự buổi hội thảo “Khai phá sức mạnh Cloud – Tối ưu hiệu suất công nghệ trong doanh nghiệp với Microsoft Azure” vào ngày 20/03/2024  tại Libertu Central Saigon CityPoint vừa qua. Cảm ơn Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp và tổ chức. Rất mong được đón tiếp nhiều khách mời tới tham dự các hội thảo tiếp theo được tổ chức bởi TSG!

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ GIẢI PHÁP MICROSOFT AZURE