TSG VINH DỰ GIÀNH 2 GIẢI THƯỞNG NỔI BẬT CỦA ADOBE NĂM 2022

Hiện nay, Adode bản quyền đã và đang là thương hiệu đi đầu trong ngành công nghệ thiết kế và xây dựng nội dung số. Đi lên từ việc cung cấp các giải pháp thiết kế đồ họa, hãng Adobe vẫn không ngừng phát triển và cập nhật các sản phẩm của mình để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng theo từng chuyên ngành một cách chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Tại thị trường Việt Nam, TSG luôn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ hiện đại, vận dụng và cập nhật xu hướng mới nhất, đáp ứng được nhu cầu của hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào khi được nhiều đối tác, khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Hiện tại, TSG là doanh nghiệp duy nhất trở thành đối tác PLATINUM –  danh hiệu cao nhất của hãng – được ủy quyền để cung cấp các sản phẩm của Adobe tại Việt Nam.

Trong sự kiện trao giải thưởng cho các đối tác của Adobe tại Việt Nam được TechData tổ chức vừa qua, TSG tiếp tục duy trì được vị trí đối tác uy tín của hãng và nhận liên tiếp 2 giải thưởng nổi bật, đó là:

  • Top 3 revenue contribution –  Đối tác đạt doanh thu cao nhất của các sản phẩm Adobe.
  • Top Partner Selling Renew – Đối tác gia hạn Adobe cho khách hàng hàng đầu trên thị trường năm 2022-  được chứng nhận bởi Tech Data.

Những giải thưởng này là sự khẳng định năng lực và là động lực để TSG ngày một phát triển hơn nữa. Đồng thời, các giải thưởng giúp củng cố vị thế Đơn vị cung cấp Giải pháp CNTT hàng đầu của TSG trong thị trường công nghệ thiết kế và sáng tạo nội dung số.

Với mong muốn đưa công nghệ tiên tiến nhất của Adobe đến với các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đội ngũ chuyên gia tại TSG vẫn luôn không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, cung cấp những giải pháp CNTT thiết thực và hiệu quả nhất nhằm nâng cao vị thế cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN TSG - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn | Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ - GIẢI PHÁP IT TẠI TSG
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.tsg.net.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
TSG - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI