TSG | GALA YEAR END PARTY 2023 - HAPPY NEW YEAR 2024

Dư âm còn mãi với Bữa tiệc Tất niên được TSG tổ chức vào tối ngày 19/1/2024 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ và ẩm thực đặc sắc. Chương trình là một cái kết đẹp cho 365 ngày, 8760 giờ, 525.600 phút phấn đấu và cố gắng của các thành viên TSGer.

Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình của một đại gia đình, các thành viên cùng nhau tụ họp để nhìn lại một năm đã qua với những dấu ấn của công ty nói chung và thành tựu nổi bật của cá nhân, phòng ban nói riêng. Những cá nhân xuất sắc nhất đã được biểu dương và tặng thưởng xứng đáng.

Year End Party năm nay vẫn không thể thiếu được các hoạt động quen thuộc rất TSG như những lời phát biểu, cảm ơn chân thành từ Ban lãnh đạo công ty, những phần tri ân sâu sắc đến những cống hiến của các cán bộ nhân viên gắn bó lâu năm, những cán bộ nhân viên xuất sắc của năm, những tiết mục văn nghệ đặc sắc và phần bốc thăm trúng thưởng vô cùng sôi động. Tuy rằng quen thuộc nhưng mỗi năm lại là những cảm xúc khác nhau và bữa tiệc tất niên nào của TSG cũng để lại những hân hoan mới mẻ trong lòng mỗi nhân viên.

Mở đầu chương trình, đại gia đình TSG cùng hướng ánh nhìn của mình để nhìn lại những sự kiện và thành tựu đã trải qua cùng với những lời chúc mừng năm mới ý nghĩa từ các cá nhân và tập thể tới ban lãnh đạo và công ty.

Ông Bùi Đức Sơn – Giám đốc công ty cũng đã có những chia sẻ rất chân thành và gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ nhân viên đã cùng đồng hành, đóng góp cho sự phát triển của công ty trong năm 2023, đồng thời đề ra mục tiêu và định hướng phát triển của công ty trong năm 2024.

Trong sự phát triển của TSG, không thể thiếu được sự đồng hành, đóng góp của các cá nhân, tập thể. Giải thưởng vinh danh nhân viên “10 năm cống hiên Tâm – Trí – Lực” được trao chính là sự ghi nhận của Ban Lãnh đạo cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các cán bộ nhân viên trong suốt những năm gắn bó.

Bên cạnh đó, giải thưởng dành cho các nhân viên có thành tích vượt trội trong một năm qua cũng được xướng tên với các thành viên xứng đáng.

Tiếp theo chương trình là một phần vô cùng sôi động và được ban lãnh đạo mong chờ nhất đó là phần thi văn nghệ của các cán bộ nhân viên công ty. Chương trình văn nghệ với tên gọi “TSG Đạp gió rẽ sóng” thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên TSG với 4 tiết mục đặc sắc đã đem lại nhiều tiếng cười và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự. Đó là sự tâm huyết, chỉn chu của từng đội thi để có thể đem lại những màn trình diễn mang đúng tinh thần Tết TSG.

Một phần quan trọng không thể thiếu và được thành viên TSG mong chờ nhất là Bốc thăm may mắn. Nhiều món quà giá trị được chuẩn bị để gửi tới những cá nhân may mắn nhất trong chương trình.

Buổi Year End Party 2023 – Happy New Year 2024 diễn ra thành công tốt đẹp là một cái kết không thể viên mãn hơn với tập thể cán bộ nhân viên SOFT365. Những năng lượng tích cực từ buổi lễ sẽ là nguồn động lực to lớn để toàn thể anh chị em TSG vững bước trong một năm mói 2024 được dự đoán là tràn đầy cơ hội và thách thức.

Cùng xem thêm những hình ảnh ấn tượng của TSG tại Year End Party 2023 – Happy New Year!

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

13 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP VỀ CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM – PHẦN CỨNG – GIẢI PHÁP CNTT CHO DOANH NGHIỆP