TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, các doanh nghiệp phải cạnh tranh, phát triển các dịch vụ, sản phẩm của mình để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng tốt nhất và phản hồi nhanh nhất. Điều này đòi hỏi phải có sự đổi mới trong các quy trình vận hành, tăng tốc độ xử lý công việc và tự động hóa các công việc thường nhật.

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong công cuộc số hóa môi trường kinh doanh. TSG cung cấp tới khách hàng các bộ giải pháp đồng bộ, hiện đại, dựa trên các giải pháp đám mây cao cấp để triển khai hạ tầng số hóa cho doanh nghiệp theo quy mô, lộ trình và kinh phí của khách hàng.

GIẢI PHÁP SỐ HÓA HẠ TẦNG DOANH NGHIỆP CỦA TSG ĐÁP ỨNG CHO:

Xây dựng các giải pháp chuyển đổi, số hóa các tài liệu văn bản hành chính công. Tạo lập hệ thống thiết bị và phần mềm scan tài liệu và lưu trữ tự động. Xây dựng hệ thống chính phủ số, dữ liệu dân cư quốc gia…

Xây dựng bộ giải pháp dạy và học thông minh dựa trên các nền tảng trực tuyến, kết nối đồng bộ dữ liệu giữa các hệ thống trường, tài liệu giảng dạy và thi cử.

Xây dựng quy trình số hóa các thủ tục khám, chữa bệnh. Tích hợp các giải pháp phân tích dữ liệu dựa trên AI để đưa ra các kết quả phân tích bệnh án nhanh chóng và chính xác hơn.

Tích hợp các giải pháp phân tích dữ liệu để dự báo xu hướng tài chính và nắm bắt các cơ hội đầu tư. Đồng thời xây dựng các giải pháp bảo mật dữ liệu toàn diện để bảo vệ các thông tin quan trọng.

Xây dựng các quy trình số hóa các thủ tục phê duyệt, ký giấy tờ. Ứng dụng các giải pháp nâng cao năng suất, phân tích dữ liệu và dự đoán thị trường…

Xây dựng quy trình số hóa nhằm giúp đơn giản hóa việc quản lý các hệ thống bán hàng, hàng tồn kho, thu mua, quản lý nhân lực và tài chính

CÁC CÔNG NGHỆ ÁP DỤNG TRONG GIẢI PHÁP SỐ HÓA CỦA TSG:

Điện toán biên

Điện toán đám mây

Tự động hóa quy trình

Trí tuệ nhân tạo

Phân tích âm thanh

Phân tích hình ảnh

Phân tích dữ liệu

Internet of Things (IOT)

Mô phỏng số hóa

Blockchain

Thực tế ảo

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TSG?

12 Năm kinh nghiệm

TSG có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

2 Văn phòng

TSG có 2 văn phòng làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với hơn 150 nhân viên sẵn sàng phục vụ.

Đối tác tin cậy

TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam và hơn 80 hãng phần mềm, phần cứng lớn trên toàn cầu

Hơn 5.000 khách hàng

TSG có lượng khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Luôn tin tưởng và lựa chọn TSG.

50 chuyên viên tư vấn

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại TSG có kiến thức chuyên môn về sản phẩm, giúp tư vấn chính xác nhu cầu khách hàng.

35 kỹ thuật viên

Các chuyên gia, kỹ thuật viên của TSG có kinh nghiệm và chứng chỉ chuyên môn cao, đã triển khai thực tế thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để giải quyết mọi yêu cầu, sự cố trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo giúp khách hàng hoạt động ổn định.

99% khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng là tiêu chí cao nhất của TSG. Do đó, chúng tôi được khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng tới 99%.

TSG LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ GIẢI ĐÁP CÁC VẤN ĐỀ VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUY TRÌNH SỐ HÓA CHO DOANH NGHIỆP